รีวิวตาแตก !! ปลดล็อคความกลัว ขอสวยยั่วแบบจัดเต็ม | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

รีวิวตาแตก !! ปลดล็อคความกลัว ขอสวยยั่วแบบจัดเต็ม

- โพสเมื่อ 23/09/2020       คลินิกที่เราเล็งไว้คือ LBC Clinic อยู่แถวรัชดาค่ะ ครั้งแรกเข้าไปพบคุณหมอ ก็ชัดเจนเลยจ้ะ ว่าแก้มของเราคือตอบมาก เลยทำให้โหนกแก้มดูสูง บวกกับขมับที่เว้าลึกลงไป ทำให้ไม่สมส่วนเอาซะเลย หมอจึงแนะนำให้เติมเท่านั้นค่ะ จะร้อยไหมก็ไม่ได้ซะด้วยเพราะตรงแก้มไม่มีเนื้อเลยค่าา ><


เราเลยขอหมอกลับมาตัดสินใจก่อน เอาจริงๆคือมาหาข้อมูล มาดูรีวิวเพิ่มแหละค่ะ ก็ถามคนใกล้ตัวที่เคยฉีดเค้าก็แนะนำคลินิกหลายคลินิกอยู่ค่ะ แต่มีพี่ที่รู้จักทักมาว่าเค้าทำที่นี่เหมือนกัน ฉีดจริง ฉีดแล้วสวย จนคลินิกขอรีวิว ตอนแรกเราก็ยังลังเลอยู่ แต่พอศึกษา อ่านเว็บของคลินิก ก็ดูน่าเชื่อถืออยู่ แถมคนเยอะมาก เราเลยตัดสินใจที่จะฉีดที่นี่ค่ะ


ถึงวันนัดทำ พนักงานดูแลดีมากค่ะ พอถึงคิวพนักงานจะเรียกให้เราไปพบคุณหมอว่าเราอยากปรับอยากแก้อะไรเพิ่มเติมหลังจากที่คุยรอบแรกไหม สำหรับเราให้คุณหมอแนะนำแบบจัดเต็มเลยค่ะ ซึ่งหมอแนะนำเราทำตามนี้เลย เติมฟิลเลอร์ตรงขมับ แก้มตอบ เพื่อจะทำให้หน้าเราดูละมุนขึ้นค่ะ ปริมาณที่หมอแนนำคือเติมขมับ 2 ซีซี เติมแก้มตอบอีก 4 ซีซี ช็อคไปค่ะ กลัวหน้าบวมใหญ่กว่าเดิม คือมันเยอะมากกกกกกกก ตอนแรกกลัวมากเพราะมันเยอะเกินไป แต่พอหมอเอารูปรีวิวหลังทำทันทีของเคสก่อนๆให้ดู คือมันปกติมาก แทบไม่บวม หน้าไม่ได้บานขึ้น เลยลุยต่อรอขึ้นเขียงค่ะ


        ตอนฉีดแทบไม่รู้สึกอะไรเลย มีประคบเย็นให้ตลอดการทำเลยค่ะ หมอมือเบานิ่งสุด ที่รู้สึกปวดหน่อยจะเป็นช่วงขมับ คือมันตึงๆรั้งๆ แบบทนได้ ตรงแก้มตอบอันนี้ชิลมาก นอนนิ่งๆให้ฉีดสบายๆ  แต่…..  ด้วยความอยากสวยของเรา เลยฉีด ฟิลเลอร์ (FILLER) ปากทรงบาร์บี้ลิป ไปด้วยซะเลยกะให้สวยทีเดียว จบ 55555        อันนี้เราทำสรุปที่เราฉีดไปทั้งหมด และราคาที่เราฉีดไปค่ะ ส่วนตัวเราคิดว่าคุ้มเพราะทำแล้วปลอดภัย และเห็นผล สำหรับเราก็คือ โอเคมาก และหลังฉีดก็ไม่มีอาการบวมหรืออักเสบใดๆ เพราะเค้าจะให้ยาอะไรเรามากินด้วย ต้องกินนะคะทุกคน เพราะมันจะช่วยให้เราบวมน้อยลงเร็ว และทรงสวยเร็วขึ้น
        หลายคนคงอยากเห็นความเปลี่ยนแปลงแล้ว เราเลยเปรียบเทียบก่อนทำและหลังทำ1สัปดาห์ค่ะ ที่เข้าที่เร็วเพราะว่าที่นี่หมอมือเบามากไม่มีรอยซ้ำเลย และเราก็ดูแลตัวเองดีด้วย ทานน้ำ ยา และพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ       หลังจากทำ คือรู้สึกว่าหน้าตัวเองดูละมุนขึ้นมากก (กอไก่ล้านตัว)  ถ่ายรูปมุมไหนก็คือรอด ไม่ต้องพึ่ง แอปบีบหน้าอีกต่อไป ทำให้มั่นใจมากขึ้นเวลาเข้าสังคม เวลาถ่ายรูปรวมกับเพื่อน ไม่น้อยหน้าเพื่อนแล้วค่ะเราขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่อยากพัฒนาตัวเองให้ดูดีขึ้นนะคะ เราเชื่อว่าทุกคนมีเสน่ห์ในแบบของตัวเองค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ :) 


สุดท้ายนี้เราฝาก Facebook ส่วนตัวเราด้วยนะคะ กำลังจะมีรีวิวอย่างอื่นด้วยฝากติดตามกันด้วยน้า

https://www.facebook.com/warangkana.biwtie


 แสดงความคิดเห็น
บทความอื่นๆ
ระเบิดแขนใหญ่ น่องปูด ด้วย Dysport โบท็อกซ์เมืองผู้ดี
ทำไงดีคะหมอ!? ไม่มีไขมันแล้วแต่แขนขายังใหญ่อยู่เลย เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงมีปัญหานี้แต่ไม่รู้จะแก้ไขยังไงกันใช่มั้ยครับ โดยเฉพาะสาวๆ กลุ่มออฟฟิศที่ชื่นชอบการใส่รองเท้าส้นสูง และมีการยืนเป็นระยะเวลานาน ๆ รวมถึงการออกกำลังกายเป็นอย่างหนัก ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณแขน ขา บ่าไหล่มีขนาดใหญ่ขึ้น จนมีผลข้างเคียงตามมา เนื่องจากจะทำให้ขาดูไม่เรียว ดูไม่สวย ขาใหญ่ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเวลาสวมใส่กางเกงหรือกระโปรงขาสั้น
- โพสเมื่อ 05/03/2021
รีวิว Barbie Lips เติมปากฉ่ำ จนสวยโดดเด่น
อยากจะแชร์ วิธีการสร้างความโดดเด่นบนใบหน้าของสาวๆ โดยวิธี #ฟิลเลอร์ปาก
- โพสเมื่อ 26/02/2021
4 ทางเรียว ที่คุณต้องเลี้ยวเข้าคลินิก
เอี๊ยยดดดดด … เพราะอยากเรียวเลี้ยวแทบไม่ทัน !! วันนี้ขอมาปรึกษาหมอสักหน่อย แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไงดี บทความนี้มีคำตอบให้คุณ
- โพสเมื่อ 20/02/2021
เทคนิคใหม่ฉีดไหมยกกระชับ พร้อมปรับลดไขมันไปในตัว
เทคนิคใหม่ฉีดไหมยกกระชับ พร้อมปรับลดไขมันไปในตัว การฉีดไหม Lipo Lift คือเทคนิคการฉีดเส้นไหมที่เคลือบด้วยตัวยาสลายไขมัน เพื่อไปสลายไขมันบริเวณที่ต้องการ ทีไขมันส่วนเกินหรือเซลลูไลท์ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ทำให้ผิวไม่หย่อนคล้อยเพราะหลังทำยกกระชับขึ้นทันที ไม่ทิ้งสารตกค้างภายในร่างกาย
- โพสเมื่อ 09/02/2021