อยากหุ่นดีแต่ไม่มีเวลาแล้ววว ต้องดู! ตัวเลือกหุ่นสวยของ LBC Clinic เปลี่ยนให้เพรียวตรงใจและเห็นผลจริง | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

อยากหุ่นดีแต่ไม่มีเวลาแล้ววว ต้องดู! ตัวเลือกหุ่นสวยของ LBC Clinic เปลี่ยนให้เพรียวตรงใจและเห็นผลจริง

- โพสเมื่อ 14/11/2020

        ฮายยย! สาวๆ ทุกคนน เคยเป็นกันมั้ย? เวลาที่ตัวเองบ่นเรื่องรูปร่างว่า ‘อยากหุ่นเป๊ะอ้าา’ คนอื่นก็มีแต่จะไล่ไปกินอาหารคลีนสิ ไปออกกำลังกายสิ ความจริงมันก็ควรจะเป็นแบบนั้นนั่นแหละ เพราะการออกกำลังกายเป็นทางเลือกลดน้ำหนักที่ดีที่สุด แต่ถ้าเรามีเวลาจำกัดล่ะ หรือ ถ้าเราไม่สะดวกที่จะออกกำลังกายเป็นประจำแต่จำเป็นที่จะต้องใช้หุ่นสวยเร็วๆ นี้ล่ะ?! ก็ต้องหาตัวช่วยกันใช่มั้ยคะ วันนี้เลยขอมาแนะนำทางลัดแบบติดสปีดด้วยโปรแกรมสลายไขมันของ LBC Clinic ดีแค่ไหนตอบโจทย์ใครบ้างมาดู!        ไลโปวี (Lipo V): เป็นนวัตกรรมที่ใช้การฉีดใหม่ที่ขายดีที่สุด แถมแรงที่สุด!! ทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ฉีดตรงลงสู่ชั้นไขมันยกก้อนโดยไม่ทำลายชั้นคอลลาเจนช่วยให้ยังคงแน่นกระชับ ลดได้ตั้งแต่ใบหน้า ไปยันแขน ขา หน้าท้อง ฯลฯ เห็นผลเร็ว สำหรับใครที่ไปฉีดที่ไหนก็ไม่ลง ฉีดอะไรก็ไม่ยุบต้องมาลอง  ทำไมถึงต้องเลือกสลายไขมันที่ LBC Clinic

         ตอบได้ยาวมากเลยนะเนี่ย เริ่มตั้งแต่ ไม่ว่าเราจะทำโปรแกรมอะไร จะลดกรามเพิ่มหน้าเรียว ลิฟท์หน้า สร้างกรอบหน้าชัด เราทำแล้วเห็นผลจริง ชัดเจน จัดเน้นๆ อัดแน่นเต็มยูนิต ใครไปทำโปรแกรมอะไร ฉีดที่ไหนไม่ลงต้องมาลองที่ LBC Clinic รับประกันทำแล้วเห็นผล ไม่เสียดายเงินที่จ่ายไป ใครที่ซื้อเป็นคอร์สลดราคากระหน่ำ ยิ่งฉีดซ้ำหลายรอบนะ บอกเลยว่า ฉีดสลายหายเกลี้ยง!!! 

        พูดตรงๆ ว่า แรงมากแม่ ไม่มีใครกล้ารับรองให้ขนาดนี้อีกแล้ววว แถมราคาก็เป็นเพื่อนสนิทมิตรสหายมาก โปรแรงสลับกันมาลงทุกเดือนให้ทุกคนสามารถจับต้องได้ พร้อมให้ทุกคนสวยได้ในราคาเป็นกันเอง แถมคุณหมอของที่นี่คือเก่งมาก เทคนิคการผสมและฉีดลงใต้ผิวมาเต็ม ของแบบนี้พูดมากไม่ได้แนะนำว่าให้ลองเองจะรู้ว่าที่นี่ต่างจากที่อื่นแค่ไหน บอกได้แค่ว่า คุ้มค่ากับทุกบาทที่เสียไปแน่นอนจ้ะ ไม่มีมาเสียดายที่หลัง


โปรโมชั่น          สำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็ไม่ต้องลังเลแล้วน้า รีบพุ่งตัวมาที่ LBC Clinic ปรึกษาคุณหมอก่อนได้เลย ปรึกษาฟรี! มีแค่สาขาเดียวเท่านั้นนะจ๊ะ เพราะว่าเราอยากควบคุมมาตรฐานให้ทุกคนได้รับการบริการและคุณภาพความสวยที่เท่าเทียมกัน และเราก็อยากให้คุณลูกค้าได้เจอกับคุณหมอคนเดิมที่รู้ใจพร้อมฉีดให้สวยแบบตรงจุดน้า ถ้าอยากนัดคิวปรึกษาคุณหมอ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสลายไขมันได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยLBC แอลบีซี คลินิก เลอบิวทิส รัชดา 3

⏰เปิดทุกวัน 12.00-20.00 น.

อยากสวย ไม่รู้ต้องเลือกโปรไหน คุณหมอเลือกให้เลยค่ะ❗️

คลิกแอดไลน์มา 👉🏻 bit.ly/lbcclinic

inbox 👉🏻 m.me/lebeautis

โทรปรึกษารูปหน้าฟรี

📲 092-3918811

📲 092-6812211

☎️ 02-6421058แสดงความคิดเห็น
บทความอื่นๆ
รีวิว Barbie Lips เติมปากฉ่ำ จนสวยโดดเด่น
อยากจะแชร์ วิธีการสร้างความโดดเด่นบนใบหน้าของสาวๆ โดยวิธี #ฟิลเลอร์ปาก
- โพสเมื่อ 26/02/2021
4 ทางเรียว ที่คุณต้องเลี้ยวเข้าคลินิก
เอี๊ยยดดดดด … เพราะอยากเรียวเลี้ยวแทบไม่ทัน !! วันนี้ขอมาปรึกษาหมอสักหน่อย แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไงดี บทความนี้มีคำตอบให้คุณ
- โพสเมื่อ 20/02/2021
เทคนิคใหม่ฉีดไหมยกกระชับ พร้อมปรับลดไขมันไปในตัว
เทคนิคใหม่ฉีดไหมยกกระชับ พร้อมปรับลดไขมันไปในตัว การฉีดไหม Lipo Lift คือเทคนิคการฉีดเส้นไหมที่เคลือบด้วยตัวยาสลายไขมัน เพื่อไปสลายไขมันบริเวณที่ต้องการ ทีไขมันส่วนเกินหรือเซลลูไลท์ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ทำให้ผิวไม่หย่อนคล้อยเพราะหลังทำยกกระชับขึ้นทันที ไม่ทิ้งสารตกค้างภายในร่างกาย
- โพสเมื่อ 09/02/2021
ทำไมต้อง Lipo V ทำไมถึงดี ถึงแรงสุด?
การฉีดสลายไขมัน Lipo V เป็นการใช้เข็มฉีดยา ฉีดส่งยาทำให้ผนังชั้นไขมันแตกตัวออก ไขมันที่เป็นกลุ่มก้อนจะสลายและถูกขับออกจากร่างกายทางปัสสาวะและยังช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันที่ยังหลงเหลืออยู่ ให้ลดลงได้เร็วขึ้น สามารถใช้สลายไขมันสะสมได้ทุกจุดของร่างกาย แต่ส่วนมากนิยมฉีดกันมากที่สุดคือ แก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา และหน้าท้อง เพราะนอกจากจะช่วยสลายไขมัน ยังสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวได้อีกด้วย ปัญหาผิวหย่อนคล้อยก็จะกระชับขึ้น ทำให้สามารถปรับหน้าเรียวได้ตามที่ต้องการ
- โพสเมื่อ 26/01/2021