สวยเก็บแต้มบุญ ลุ้นเดทกอล์ฟ พิชญะ! พร้อมทั้งยังนำเงินช่วยบริจาคมูลนิธิสร้างรอยยิ้มจ้า | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

สวยเก็บแต้มบุญ ลุ้นเดทกอล์ฟ พิชญะ! พร้อมทั้งยังนำเงินช่วยบริจาคมูลนิธิสร้างรอยยิ้มจ้า

- โพสเมื่อ 03/10/2020

         


         สวัสดีค่าาสาวๆ แอลบีซี คลินิก วันนี้แม่มีอะไรมาเซอร์ไพรส์อีกแล้วค่ะ! ใครมีความใฝ่ฝันอยากได้ใกล้ชิดดูสนิทกับซุปตาร์ โอกาสทองมาถึงแล้ว !! เพียงแค่มาซื้อบริการ ที่ LBC Clinic ก็ได้สิทธิ์ลุ้นเดทกับ “กอล์ฟ พิชญะ” เดทกันสองต่อสอง ที่ซาฟารีเวิลด์  ได้ทำกิจกรรมกันแบบลับๆ มากกว่า 4 ชั่วโมง!

         บอกเลยว่าทำสวยไม่พอ ยังได้แต้มบุญไปอีก! เพราะกิจกรรมของเรา รายได้ส่วนหนึ่งเอาไปบริจาคให้แก่ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม         ซึ่งเป็นมูลนิธิที่เป็นองค์กรการกุศลทางการแพทย์ที่ไม่แสวงหาผลกำไร ก่อตั้งที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในปี พ.ศ. 2525 โดยนายแพทย์วิลเลียม แมกกี และภรรยา มีพันธกิจในการให้ความช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ รวมถึงแผลไฟไหม้ และความผิดปกติอื่น ๆ บนใบหน้า โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ปัจจุบันมูลนิธิสร้างรอยยิ้มมีสำนักงานกระจายอยู่ใน 38 ประเทศทั่วโลกนั่นเองค่ะ!


กติการ่วมสนุก 

         1. เพียงซื้อบริการใดก็ได้ของเรา โดยมียอดซื้อไม่ต่ำกว่า 3,000 บาท/ ใบเสร็จ/ 1 สิทธิ์ชิงโชค

         2. จะได้รับ คูปอง 1 ใบ เขียน ชื่อ Facebook และ เบอร์โทร หยอดลงกล่องในหน้าร้าน

         3. รอลุ้นเป็นผู้โชคดี ได้เดทสุดพิเศษ One day trip ที่ซาฟารีเวิลด์


โดยรางวัลสุดปัง ได้แก่ !!!


Best Lucky Draw ผู้โชคดีได้เดทสุด Exclusive กับ กอล์ฟ พิชญะ 1 รางวัลเท่านั้น 

และ Lucky Draw ผู้โชคดีได้รางวัล ลดกราม ไม่จำกัดยูนิต ที่ LBC Clinic  10 รางวัล

    


ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล เป็นผู้โชคดี Lucky draw ทุกรางวัล

         1. เราจะทำการสุ่มจับฉลาก จากกล่องร่วมสนุกที่ตั้งอยู่หน้าคลินิก เมื่อได้ผู้โชคดีแล้ว ทาง LBC Clinic จะทำการทักไปหาคุณลูกค้าเองค่ะ ในวันที่ 16 พฤศจิการยน 2563 18.00 น.

         2. ผู้ได้รับรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ รางวัลเป็นเงินสดได้ ทั้งนี้สงวนสิทธิ์ 1 ท่านต่อ 1 รางวัลเท่านั้น โดยผู้ได้รับรางวัลจะต้องมีชื่อตรงตามบัตรประชาชน เพื่อเป็นหลักฐานในการรับรางวัลนะคะ

         3. ผู้โชคดีต้องนำบัตรประชาชนมาเป็นหลักฐานมาแสดง เพื่อยืนยันที่หน้างาน 

 

         "โอกาสดีมีมาไม่บ่อย ใครสนใจต้องมาให้ไวนะจ๊ะ ซื้อเยอะมีสิทธิ์เยอะ กิจกรรมปังๆขนาดนี้ LBC Clinic เค้าจัดให้ กดติดดาวไว้ไม่มีพลาดแน่นอนค่าา ❤️"แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ขอให้ได้ ต้องได้ๆๆๆ
โดย : ฟ้าใส
ความคิดเห็นที่ 2
โห เล่นใหญ่มากคลินิกนี้
โดย : โมเม
ความคิดเห็นที่ 3
อยากเดทมาก ต้องซื้อกี่หมื่นเนี่ย
โดย : พลอย
ความคิดเห็นที่ 4
3,000 ขอให้ได้เลยเถ้อะ
โดย : omg
ความคิดเห็นที่ 5
รักนะลุงงง หนูต้องได้!
โดย : golf-fanclub
บทความอื่นๆ
รีวิวพลีชีพ ฟิลเลอร์ขมับ มาแล้วจ้าาาาาา
รีวิว ฟิลเลอร์ขมับ มาแล้วจ้าาาาาา ใครที่จัดฟันแล้วขมับตอบ ขมับยุบ ทำให้โหนกแก้มชัดเฉยเลย มีทางแก้คือเสริมซิลิโคนขมับ ฉีดฟิลเลอร์ขมับ หรือจะทุบโหนกไปเลยก็ได้น้าาา แต่วันนี้แจมจะมารีวิวฉีดฟิลเลอร์ค่า
- โพสเมื่อ 14/10/2020
สวยเก็บแต้มบุญ ลุ้นเดทกอล์ฟ พิชญะ! พร้อมทั้งยังนำเงินช่วยบริจาคมูลนิธิสร้างรอยยิ้มจ้า
สวัสดีค่าาสาวๆ แอลบีซี คลินิก วันนี้แม่มีอะไรมาเซอร์ไพรส์อีกแล้วค่ะ! ใครมีความใฝ่ฝันอยากได้ใกล้ชิดดูสนิทกับซุปตาร์ โอกาสทองมาถึงแล้ว !! เพียงแค่มาซื้อบริการ ที่ LBC Clinic ก็ได้สิทธิ์ลุ้นเดทกับ “กอล์ฟ พิชญะ” เดทกันสองต่อสอง ที่คาเฟ่สุดชิค ได้ทำกิจกรรมกันแบบลับๆ มากกว่า 4 ชั่วโมง! บอกเลยว่าทำสวยไม่พอ ยังได้แต้มบุญไปอีก! เพราะกิจกรรมของเรา รายได้ส่วนหนึ่งเอาไปบริจาคให้แก่ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม
- โพสเมื่อ 03/10/2020
บอกลาเหนียง 2 ชั้น ด้วยร้อยไหม เห็นผลทันที ไม่ต้องรอนาน !!
ปัญหาระดับชาติของสาวๆ ก็คือเจ้าเหนียงตัวร้าย ที่ทำให้คางเราเป็น 2ชั้น ก้มหน้าทีมาเป็นก้อนดูไม่สวย ปัญหานี้สาวๆ หลายคนกังวลใจกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะลดน้ำหนักยังไง เหนียงก็ยังคงอยู่ ปัญหานี้มีทางออกตามมาเลย
- โพสเมื่อ 24/09/2020
รีวิวตาแตก !! ปลดล็อคความกลัว ขอสวยยั่วแบบจัดเต็ม
สวัสดีค่าทุกคน ไม่พูดมากไม่เกริ่นเยอะ ขอเข้าเรื่องแบบตรงๆกันไปเลยนะคะ วันนี้อยากจะมาเล่าเรื่องที่ตัวบิวตี้เองไปฉีดตัวสารเติมเต็มหรือที่เรียกกันติดปากว่า Filler ไอ้ต้าวฟิลเลอร์เนี่ยชื่อเสียงนางโด่งดังมาก ทั้งเรื่องดีและไม่ดี ช่างใจอยู่นานเหมือนกันค่ะ กว่าจะผ่านจุดนั้นมาได้ ปรึกษาทั้งแม่ทั้งเพื่อน จนมาถึงจุดที่เอาน่ะ มาถึงขนาดนี้ละจะปล่อยหน้าโทรมต่อไม่ได้แล้ว !
- โพสเมื่อ 23/09/2020