สวยเก็บแต้มบุญ ลุ้นเดทกอล์ฟ พิชญะ! พร้อมทั้งยังนำเงินช่วยบริจาคมูลนิธิสร้างรอยยิ้มจ้า | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

สวยเก็บแต้มบุญ ลุ้นเดทกอล์ฟ พิชญะ! พร้อมทั้งยังนำเงินช่วยบริจาคมูลนิธิสร้างรอยยิ้มจ้า

- โพสเมื่อ 03/10/2020

         


         สวัสดีค่าาสาวๆ แอลบีซี คลินิก วันนี้แม่มีอะไรมาเซอร์ไพรส์อีกแล้วค่ะ! ใครมีความใฝ่ฝันอยากได้ใกล้ชิดดูสนิทกับซุปตาร์ โอกาสทองมาถึงแล้ว !! เพียงแค่มาซื้อบริการ ที่ LBC Clinic ก็ได้สิทธิ์ลุ้นเดทกับ “กอล์ฟ พิชญะ” เดทกันสองต่อสอง ที่ซาฟารีเวิลด์  ได้ทำกิจกรรมกันแบบลับๆ มากกว่า 4 ชั่วโมง!

         บอกเลยว่าทำสวยไม่พอ ยังได้แต้มบุญไปอีก! เพราะกิจกรรมของเรา รายได้ส่วนหนึ่งเอาไปบริจาคให้แก่ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม         ซึ่งเป็นมูลนิธิที่เป็นองค์กรการกุศลทางการแพทย์ที่ไม่แสวงหาผลกำไร ก่อตั้งที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในปี พ.ศ. 2525 โดยนายแพทย์วิลเลียม แมกกี และภรรยา มีพันธกิจในการให้ความช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ รวมถึงแผลไฟไหม้ และความผิดปกติอื่น ๆ บนใบหน้า โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ปัจจุบันมูลนิธิสร้างรอยยิ้มมีสำนักงานกระจายอยู่ใน 38 ประเทศทั่วโลกนั่นเองค่ะ!


กติการ่วมสนุก 

         1. เพียงซื้อบริการใดก็ได้ของเรา โดยมียอดซื้อไม่ต่ำกว่า 3,000 บาท/ ใบเสร็จ/ 1 สิทธิ์ชิงโชค

         2. จะได้รับ คูปอง 1 ใบ เขียน ชื่อ Facebook และ เบอร์โทร หยอดลงกล่องในหน้าร้าน

         3. รอลุ้นเป็นผู้โชคดี ได้เดทสุดพิเศษ One day trip ที่ซาฟารีเวิลด์


โดยรางวัลสุดปัง ได้แก่ !!!


Best Lucky Draw ผู้โชคดีได้เดทสุด Exclusive กับ กอล์ฟ พิชญะ 1 รางวัลเท่านั้น 

และ Lucky Draw ผู้โชคดีได้รางวัล ลดกราม ไม่จำกัดยูนิต ที่ LBC Clinic  10 รางวัล

    


ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล เป็นผู้โชคดี Lucky draw ทุกรางวัล

         1. เราจะทำการสุ่มจากกล่องร่วมสนุกที่ตั้งอยู่หน้าคลินิก เมื่อได้ผู้โชคดีแล้ว ทาง LBC Clinic จะทำการทักไปหาคุณลูกค้าเองค่ะ ในวันที่ 15 พฤศจิการยน 2563 18.00 น.

         2. ผู้ได้รับรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ รางวัลเป็นเงินสดได้ ทั้งนี้สงวนสิทธิ์ 1 ท่านต่อ 1 รางวัลเท่านั้น โดยผู้ได้รับรางวัลจะต้องมีชื่อตรงตามบัตรประชาชน เพื่อเป็นหลักฐานในการรับรางวัลนะคะ

         3. ผู้โชคดีต้องนำบัตรประชาชนมาเป็นหลักฐานมาแสดง เพื่อยืนยันที่หน้างาน 

 

         "โอกาสดีมีมาไม่บ่อย ใครสนใจต้องมาให้ไวนะจ๊ะ ซื้อเยอะมีสิทธิ์เยอะ กิจกรรมปังๆขนาดนี้ LBC Clinic เค้าจัดให้ กดติดดาวไว้ไม่มีพลาดแน่นอนค่าา ❤️"แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ขอให้ได้ ต้องได้ๆๆๆ
โดย : ฟ้าใส
ความคิดเห็นที่ 2
โห เล่นใหญ่มากคลินิกนี้
โดย : โมเม
ความคิดเห็นที่ 3
อยากเดทมาก ต้องซื้อกี่หมื่นเนี่ย
โดย : พลอย
ความคิดเห็นที่ 4
3,000 ขอให้ได้เลยเถ้อะ
โดย : omg
ความคิดเห็นที่ 5
รักนะลุงงง หนูต้องได้!
โดย : golf-fanclub
บทความอื่นๆ
อยากหุ่นดีแต่ไม่มีเวลาแล้ววว ต้องดู! ตัวเลือกหุ่นสวยของ LBC Clinic เปลี่ยนให้เพรียวตรงใจและเห็นผลจริง
ฮายยย! สาวๆ ทุกคนน เคยเป็นกันมั้ย? เวลาที่ตัวเองบ่นเรื่องรูปร่างว่า ‘อยากหุ่นเป๊ะอ้าา’ คนอื่นก็มีแต่จะไล่ไปกินอาหารคลีนสิ ไปออกกำลังกายสิ ความจริงมันก็ควรจะเป็นแบบนั้นนั่นแหละ เพราะการออกกำลังกายเป็นทางเลือกลดน้ำหนักที่ดีที่สุด แต่ถ้าเรามีเวลาจำกัดล่ะ หรือ ถ้าเราไม่สะดวกที่จะออกกำลังกายเป็นประจำแต่จำเป็นที่จะต้องใช้หุ่นสวยเร็วๆ นี้ล่ะ?! ก็ต้องหาตัวช่วยกันใช่มั้ยคะ วันนี้เลยขอมาแนะนำทางลัดแบบติดสปีดด้วยโปรแกรมสลายไขมันของ LBC Clinic ดีแค่ไหนตอบโจทย์ใครบ้างมาดู!
- โพสเมื่อ 14/11/2020
รีวิวพลีชีพ ฟิลเลอร์ขมับ มาแล้วจ้าาาาาา
รีวิว ฟิลเลอร์ขมับ มาแล้วจ้าาาาาา ใครที่จัดฟันแล้วขมับตอบ ขมับยุบ ทำให้โหนกแก้มชัดเฉยเลย มีทางแก้คือเสริมซิลิโคนขมับ ฉีดฟิลเลอร์ขมับ หรือจะทุบโหนกไปเลยก็ได้น้าาา แต่วันนี้แจมจะมารีวิวฉีดฟิลเลอร์ค่า
- โพสเมื่อ 14/10/2020
บอกลาเหนียง 2 ชั้น ด้วยร้อยไหม เห็นผลทันที ไม่ต้องรอนาน !!
ปัญหาระดับชาติของสาวๆ ก็คือเจ้าเหนียงตัวร้าย ที่ทำให้คางเราเป็น 2ชั้น ก้มหน้าทีมาเป็นก้อนดูไม่สวย ปัญหานี้สาวๆ หลายคนกังวลใจกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะลดน้ำหนักยังไง เหนียงก็ยังคงอยู่ ปัญหานี้มีทางออกตามมาเลย
- โพสเมื่อ 24/09/2020
รีวิวตาแตก !! ปลดล็อคความกลัว ขอสวยยั่วแบบจัดเต็ม
สวัสดีค่าทุกคน ไม่พูดมากไม่เกริ่นเยอะ ขอเข้าเรื่องแบบตรงๆกันไปเลยนะคะ วันนี้อยากจะมาเล่าเรื่องที่ตัวบิวตี้เองไปฉีดตัวสารเติมเต็มหรือที่เรียกกันติดปากว่า Filler ไอ้ต้าวฟิลเลอร์เนี่ยชื่อเสียงนางโด่งดังมาก ทั้งเรื่องดีและไม่ดี ช่างใจอยู่นานเหมือนกันค่ะ กว่าจะผ่านจุดนั้นมาได้ ปรึกษาทั้งแม่ทั้งเพื่อน จนมาถึงจุดที่เอาน่ะ มาถึงขนาดนี้ละจะปล่อยหน้าโทรมต่อไม่ได้แล้ว !
- โพสเมื่อ 23/09/2020