ใครแก้มตอบยกมือขึ้น | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

ใครแก้มตอบยกมือขึ้น

- โพสเมื่อ 01/08/2019

แก้มตอบ ใครมีปัญหานี้อยู่บ้างเอ่ย?


           กลุ้มเลยใช่ไหมคะ ที่สัดส่วนของใบหน้าไม่สมดุลเอาซะเลย เพราะคนที่มีปัญหาแก้มตอบนั้นเหมือนกับมีแอ่งเล็ก ๆ อยู่บนใบหน้า ทำให้หน้าดูไม่เอิบอิ่ม โทรม และไม่สดใส ซึ่งบางคนอาจมีลักษณะใบหน้าแบบนี้มาตั้งแต่เกิด หรือบางคนอาจแก้มตอบเพราะลดน้ำหนักมากเกินไปจนทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลง หรือคนไข้จัดฟันที่ต้องถอนฟันออกเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงคนที่มีอายุมากขึ้นก็เป็นสาเหตุทำให้แก้มตอบลงได้เช่นกัน จึงเห็นได้ว่า หลาย ๆ คนต่างพากันหาข้อมูลถึงการฉีดฟิลเลอร์แก้มที่ไหนดี ที่จะช่วยทำให้ใบหน้าดูสมส่วน มีน้ำมีนวลอีกครั้งแล้วขมับตอบล่ะ มันอยู่ตรงไหน ทำให้หน้าเราดูไม่เป๊ะยังไงเหรอ?

           ถ้าแก้มตอบเรียกว่าเป็นแอ่งน้ำบนใบหน้าด้านล่างแล้ว ก็มีขมับตอบนี่แหละค่ะ ที่เป็นแอ่งน้ำอีกแอ่งนึงบนใบหน้าของเราในส่วนบน ตรงด้านข้างหน้าผากนั่นเอง ยิ่งถ้ามีแอ่งน้ำ 2 แอ่งอยู่บนใบหน้าแล้ว ยิ่งทำให้หน้าดูไม่สมดุลมากยิ่งขึ้นทีเดียวล่ะค่ะ หน้าจะดูโทรม หรือในบางคนโหนกแก้มอาจจะสูง เนื่องจากเป็นกระดูก ไม่สามารถลดได้จากการลดน้ำหนัก จึงทำให้ขมับดูตอบลงไปนั่นเอง


แล้วฉีดฟิลเลอร์แก้มที่ไหน จะรู้ว่าเป็นของแท้ได้อย่างไรคะ ?

         ไม่ว่าจะฉีดฟิลเลอร์แก้มที่ไหนก็ตาม ก็ต้องคำนึงถึงหลักการความปลอดภัยเดียวกัน เพราะหากฉีดสารอันตราย หรือฟิลเลอร์ที่ไม่ผ่านการรับรองมาตรฐานเข้าไปแล้ว คงไม่เกิดผลดีแน่ ๆ ดังนั้น ก่อนจะตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์แก้มที่ไหน ควรต้องดูให้ดีก่อนทุกครั้งว่าใช้ของแท้ชัวร์

        วิธีเบื้องต้นในการดู Filler ว่าเป็นของแท้หรือไม่
สังเกตดูที่กล่องฟิลเลอร์ จะมีฉลากภาษาไทยติดอยู่บนกล่อง พร้อมกับมีราคาระบุ และมีวันหมดอายุระบุอยู่ข้างกล่อง สามารถสังเกตได้อย่างชัดเจนค่ะ จะฉีดฟิลเลอร์แก้มที่ไหน อย่าลืมขอดูกล่องฟิลเลอร์เพื่อความมั่นใจล่ะ

ฟิลเลอร์แท้ดูยังไง
รวมรีวิวแก้มตอบ*ผลลัพท์การรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
อยากทำตามมากเลยค่ะ
โดย : Nipa
ความคิดเห็นที่ 2
ราคา cc เท่าไรครับ
โดย : มา​นิตย์​ เอม​สรรค์​
ความคิดเห็นที่ 3
walk in ได้ไหมค่ะ
โดย : สวัสดี
ความคิดเห็นที่ 4
ที่ไหนคะ อยากทำ
โดย : wee suwannee
ความคิดเห็นที่ 5
ปังมากพี่นัท
โดย : ิkiky
ความคิดเห็นที่ 6
ดีมากกกก อยากทำเลยยยยย
โดย : 007
ความคิดเห็นที่ 7
แก้มตอบค่ะ เพราะจัดฟัน ขอโปรค่า
โดย : ฟ้า
ความคิดเห็นที่ 8
ชอบมาก ราคาเท่าไหร่
โดย : hot
ความคิดเห็นที่ 9
i like it
โดย : jan
ความคิดเห็นที่ 10
อยากมาแชร์ประสบการณ์ เคยมาทำที่นี่ค่ะ เติมแก้มแล้วหน้าดีขึ้นมาก ไม่คิดว่าตัวเองเป็นคนหน้าตอบขนาดนี้ ขอบคุณหมอบอมมากๆเลยค่ะ
โดย : สิริมา
บทความอื่นๆ
อยากหุ่นดีแต่ไม่มีเวลาแล้ววว ต้องดู! ตัวเลือกหุ่นสวยของ LBC Clinic เปลี่ยนให้เพรียวตรงใจและเห็นผลจริง
ฮายยย! สาวๆ ทุกคนน เคยเป็นกันมั้ย? เวลาที่ตัวเองบ่นเรื่องรูปร่างว่า ‘อยากหุ่นเป๊ะอ้าา’ คนอื่นก็มีแต่จะไล่ไปกินอาหารคลีนสิ ไปออกกำลังกายสิ ความจริงมันก็ควรจะเป็นแบบนั้นนั่นแหละ เพราะการออกกำลังกายเป็นทางเลือกลดน้ำหนักที่ดีที่สุด แต่ถ้าเรามีเวลาจำกัดล่ะ หรือ ถ้าเราไม่สะดวกที่จะออกกำลังกายเป็นประจำแต่จำเป็นที่จะต้องใช้หุ่นสวยเร็วๆ นี้ล่ะ?! ก็ต้องหาตัวช่วยกันใช่มั้ยคะ วันนี้เลยขอมาแนะนำทางลัดแบบติดสปีดด้วยโปรแกรมสลายไขมันของ LBC Clinic ดีแค่ไหนตอบโจทย์ใครบ้างมาดู!
- โพสเมื่อ 14/11/2020
รีวิวพลีชีพ ฟิลเลอร์ขมับ มาแล้วจ้าาาาาา
รีวิว ฟิลเลอร์ขมับ มาแล้วจ้าาาาาา ใครที่จัดฟันแล้วขมับตอบ ขมับยุบ ทำให้โหนกแก้มชัดเฉยเลย มีทางแก้คือเสริมซิลิโคนขมับ ฉีดฟิลเลอร์ขมับ หรือจะทุบโหนกไปเลยก็ได้น้าาา แต่วันนี้แจมจะมารีวิวฉีดฟิลเลอร์ค่า
- โพสเมื่อ 14/10/2020
บอกลาเหนียง 2 ชั้น ด้วยร้อยไหม เห็นผลทันที ไม่ต้องรอนาน !!
ปัญหาระดับชาติของสาวๆ ก็คือเจ้าเหนียงตัวร้าย ที่ทำให้คางเราเป็น 2ชั้น ก้มหน้าทีมาเป็นก้อนดูไม่สวย ปัญหานี้สาวๆ หลายคนกังวลใจกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะลดน้ำหนักยังไง เหนียงก็ยังคงอยู่ ปัญหานี้มีทางออกตามมาเลย
- โพสเมื่อ 24/09/2020
รีวิวตาแตก !! ปลดล็อคความกลัว ขอสวยยั่วแบบจัดเต็ม
สวัสดีค่าทุกคน ไม่พูดมากไม่เกริ่นเยอะ ขอเข้าเรื่องแบบตรงๆกันไปเลยนะคะ วันนี้อยากจะมาเล่าเรื่องที่ตัวบิวตี้เองไปฉีดตัวสารเติมเต็มหรือที่เรียกกันติดปากว่า Filler ไอ้ต้าวฟิลเลอร์เนี่ยชื่อเสียงนางโด่งดังมาก ทั้งเรื่องดีและไม่ดี ช่างใจอยู่นานเหมือนกันค่ะ กว่าจะผ่านจุดนั้นมาได้ ปรึกษาทั้งแม่ทั้งเพื่อน จนมาถึงจุดที่เอาน่ะ มาถึงขนาดนี้ละจะปล่อยหน้าโทรมต่อไม่ได้แล้ว !
- โพสเมื่อ 23/09/2020