ใครแก้มตอบยกมือขึ้น | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

ใครแก้มตอบยกมือขึ้น

- โพสเมื่อ 01/08/2019

แก้มตอบ ใครมีปัญหานี้อยู่บ้างเอ่ย?           กลุ้มเลยใช่ไหมคะ ที่สัดส่วนของใบหน้าไม่สมดุลเอาซะเลย เพราะคนที่มีปัญหาแก้มตอบนั้นเหมือนกับมีแอ่งเล็ก ๆ อยู่บนใบหน้า ทำให้หน้าดูไม่เอิบอิ่ม โทรม และไม่สดใส ซึ่งบางคนอาจมีลักษณะใบหน้าแบบนี้มาตั้งแต่เกิด หรือบางคนอาจแก้มตอบเพราะลดน้ำหนักมากเกินไปจนทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลง หรือคนไข้จัดฟันที่ต้องถอนฟันออกเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงคนที่มีอายุมากขึ้นก็เป็นสาเหตุทำให้แก้มตอบลงได้เช่นกัน จึงเห็นได้ว่า หลาย ๆ คนต่างพากันหาข้อมูลถึงการฉีดฟิลเลอร์แก้มที่ไหนดี ที่จะช่วยทำให้ใบหน้าดูสมส่วน มีน้ำมีนวลอีกครั้งแล้วขมับตอบล่ะ มันอยู่ตรงไหน ทำให้หน้าเราดูไม่เป๊ะยังไงเหรอ?

           ถ้าแก้มตอบเรียกว่าเป็นแอ่งน้ำบนใบหน้าด้านล่างแล้ว ก็มีขมับตอบนี่แหละค่ะ ที่เป็นแอ่งน้ำอีกแอ่งนึงบนใบหน้าของเราในส่วนบน ตรงด้านข้างหน้าผากนั่นเอง ยิ่งถ้ามีแอ่งน้ำ 2 แอ่งอยู่บนใบหน้าแล้ว ยิ่งทำให้หน้าดูไม่สมดุลมากยิ่งขึ้นทีเดียวล่ะค่ะ หน้าจะดูโทรม หรือในบางคนโหนกแก้มอาจจะสูง เนื่องจากเป็นกระดูก ไม่สามารถลดได้จากการลดน้ำหนัก จึงทำให้ขมับดูตอบลงไปนั่นเอง


แล้วฉีดฟิลเลอร์แก้มที่ไหน จะรู้ว่าเป็นของแท้ได้อย่างไรคะ ?

         ไม่ว่าจะฉีดฟิลเลอร์แก้มที่ไหนก็ตาม ก็ต้องคำนึงถึงหลักการความปลอดภัยเดียวกัน เพราะหากฉีดสารอันตราย หรือฟิลเลอร์ที่ไม่ผ่านการรับรองมาตรฐานเข้าไปแล้ว คงไม่เกิดผลดีแน่ ๆ ดังนั้น ก่อนจะตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์แก้มที่ไหน ควรต้องดูให้ดีก่อนทุกครั้งว่าใช้ของแท้ชัวร์

        วิธีเบื้องต้นในการดู Filler ว่าเป็นของแท้หรือไม่
สังเกตดูที่กล่องฟิลเลอร์ จะมีฉลากภาษาไทยติดอยู่บนกล่อง พร้อมกับมีราคาระบุ และมีวันหมดอายุระบุอยู่ข้างกล่อง สามารถสังเกตได้อย่างชัดเจนค่ะ จะฉีดฟิลเลอร์แก้มที่ไหน อย่าลืมขอดูกล่องฟิลเลอร์เพื่อความมั่นใจล่ะ

ฟิลเลอร์แท้ดูยังไง

รวมรีวิวแก้มตอบ*ผลลัพท์การรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
อยากทำตามมากเลยค่ะ
โดย : Nipa
ความคิดเห็นที่ 2
ราคา cc เท่าไรครับ
โดย : มา​นิตย์​ เอม​สรรค์​
ความคิดเห็นที่ 3
walk in ได้ไหมค่ะ
โดย : สวัสดี
ความคิดเห็นที่ 4
ที่ไหนคะ อยากทำ
โดย : wee suwannee
ความคิดเห็นที่ 5
ปังมากพี่นัท
โดย : ิkiky
ความคิดเห็นที่ 6
ดีมากกกก อยากทำเลยยยยย
โดย : 007
ความคิดเห็นที่ 7
แก้มตอบค่ะ เพราะจัดฟัน ขอโปรค่า
โดย : ฟ้า
ความคิดเห็นที่ 8
ชอบมาก ราคาเท่าไหร่
โดย : hot
ความคิดเห็นที่ 9
i like it
โดย : jan
ความคิดเห็นที่ 10
อยากมาแชร์ประสบการณ์ เคยมาทำที่นี่ค่ะ เติมแก้มแล้วหน้าดีขึ้นมาก ไม่คิดว่าตัวเองเป็นคนหน้าตอบขนาดนี้ ขอบคุณหมอบอมมากๆเลยค่ะ
โดย : สิริมา
บทความอื่นๆ
LBC Clinic ติด Top 10 ยอดซื้อ Restylane ทั้งประเทศ
รางวัลการันตี Top10 Premium Clinic 1 ใน 10 คลินิกที่มียอดสั่งซื้อฟิลเลอร์ Restylane มากที่สุดในประเทศไทย ปี 2020
- โพสเมื่อ 22/06/2021
5 วิธี "ทำคุณใส" ให้ผิวสวย
ใครๆก็อยากมี “ผิวสวยออร่า ดูสุขภาพดี” เพราะการมีผิวที่ดีสามารถเพิ่มเสน่ห์ของผู้หญิงให้น่าดึงดูด ใครเห็นเป็นต้องมองในความสวย แถมยังประหยัดเวลาไม่ต้องเสียเวลานั่งแต่งหน้านานๆ
- โพสเมื่อ 27/05/2021
โบทอกริ้วรอย ฉีดส่วนไหนบนหน้าได้บ้าง?
อัน “ตีนกา” มักมาโดยไม่แจ้งล่วงหน้า เป็นสิ่งหนึ่งที่เราทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้และต้องเจอแน่นอนเมื่อมีอายุมากขึ้น ริ้วรอยพวกนี้จะบ่งบอกถึงความชราของคุณ บางคนมีอายุยังไม่มากแต่ด้วยความที่ชอบแสดงสีหน้า ก็มักจะเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้เช่นกัน การที่จะลดริ้วรอยที่ไวที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้น โบทอก นั่นเองค่ะ เพราะเป็นวิธีคืนความอ่อนเยาว์ที่เห็นผลเร็ว ไม่ต้องพักฟื้นและราคาไม่แพง โดยไม่ต้องมาคอยทาครีมและรอนานกว่าจะเห็นผลชัดเจน
- โพสเมื่อ 03/05/2021
เป็นสิวเรื้อรัง หน้าเริ่มพัง ทำยังไงดี ?!!
เป็นสิวเรื้อรัง ปัญหาผิวหน้าที่รักษาเท่าไหร่ก็ไม่หาย ยิ่งทาครีมยิ่งขึ้น ยิ่งแต้มสิวก็ยิ่งขึ้นเยอะกว่าเดิม
- โพสเมื่อ 29/04/2021