ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00
ต้นแขนเรียวสวยใส่อะไรก็มั่นใจด้วยการโบท็อกซ์แขน
- โพสเมื่อ 22/08/2020

ฉีดโบท็อกซ์ลดกล้ามแขน จะใส่ชุดไหนก็มั่นใจว่าสวยแซ่บ!

อยากใส่เสื้อผ้าแขนกุด แต่ไม่มั่นใจเพราะแขนใหญ่ จะใช้วิธีไหนก็ลดกล้ามเนื้อแขนให้ดูเรียวเล็กไม่ได้สักที แบบนี้ต้องลองหันมาดูวิธีลดกล้ามเนื้อแขนด้วยการทำ Lipo ต้นแขนและการทำโบท็อกซ์กล้ามแขน!


Lbc Clinic ลดแขน ลดกร้าม

ต้นแขนใหญ่เกิดจากอะไรกันนะ?

ปัญหาต้นแขนใหญ่จนขาดความมั่นใจนั้นมักเกิดจากการสะสมของไขมันและเซลลูไลท์ จนทำให้ผิวไม่เรียบเนียน เกิดเป็นผิวเปลือกส้มที่ดูขรุขระ ไม่น่ามอง ดังนั้นการลดการสะสมของไขมันบริเวณดังกล่าวจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถเสริมสร้างความมั่นใจ และเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวได้เป็นอย่างดี

การลดกล้ามเนื้อแขนโดยการใช้ตัวยาสลายไขมันนั้นจะทำโดยฉีดตัวยาสลายไขมันหรือโบท็อกซ์ไปยังบริเวณที่มีการสะสมของไขมัน เพื่อช่วยในการสลายไขมันให้เป็นก้อนให้แตกตัว และถูกขับออกทางเหงื่อและปัสสาวะ ระยะเวลาเห็นผลประมาณ 7-14 วันหลังฉีด สามารถทำซ้ำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีได้ทุก 7 วัน ยิ่งถ้าทำต่อเนื่องเป็นประจำ รับรองว่ามีเพื่อนทักแน่นอนว่าแขนเรียวสวย เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

กล้ามแขนโต จะใส่เสื้อแขนกุดก็ไม่มั่นใจ ทำไงดี?

สำหรับผู้ที่มีกล้ามแขนใหญ่ปูดจนขาดความมั่นใจ สาเหตุอาจจะเกิดจากการออกกำลังกาย หรือการใช้งานบริเวณดังกล่าวมากจนเกิดกล้ามเนื้อเป็นมัดก้อนปูดออกมาจนสังเกตได้ หากเป็นแบบนี้แนะนำให้เข้ารับการฉีดโบท็อกซ์ลดกล้ามแขนเพื่อคลายกล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าวให้เล็กลง ช่วยลดกล้ามเนื้อแขนให้ดูเรียวลงอย่างมีประสิทธิภาพ แต่อาจรู้สึกเมื่อยล้าในช่วงแรกหลังฉีดได้ ระยะเวลาเห็นผลอยู่ที่ 2-4 สัปดาห์หลังฉีด คงผลลัพธ์ได้ประมาณ 4-6 เดือน หลังจากนั้นกล้ามเนื้อจะค่อย ๆ กลับมาตามการใช้งาน


ใครที่เหมาะกับการฉีดโบท็อกซ์ลดกล้ามแขน?


เพราะการฉีดแขนเล็กมีหลายราคา และหลายแบบ แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าเราเหมาะกับวิธีใดในการช่วยลดกล้ามเนื้อช่วงต้นแขน? ให้ลองสังเกตุตัวเองดังต่อไปนี้เพื่อดูว่าเราเหมาะกับการ Lipo ต้นแขนหรือฉีดโบท็อกซ์ต้นแขนมากกว่ากัน

  • ถ้าใช้มือจับบริเวณท้องแขนแล้วรู้สึกเนื้อเหลวนุ่มนิ่ม ก็จะเข้าข่ายเป็นบริเวณที่มีไขมันสะสม เหมาะกับการฉีด Lipo ต้นแขน จะเป็นการช่วยสลายไขมันบริเวณต้นแขน ลดขนาดต้นแขน เพิ่มความกระชับได้ดี

  • หากลองจับบริเวณต้นแขนแล้วรู้สึกได้ถึงกล้ามเนื้อแข็งๆ ก็ควรเลือกฉีดโบท็อกซ์ลดกล้ามแขนเพื่อช่วยลดกล้ามเนื้อที่บริเวณแขน เพราะโบท็อกซ์จะเข้าไปช่วยคลายกล้ามเนื้อให้อ่อนตัวลง ไม่จับตัวเป็นก้อนปูดจนดูคล้ายกับนักกล้ามนั่นเอง


อยากแขนเรียว ต้องทำไง


อยากลดกล้ามแขนใหญ่ เปลี่ยนแขนไขมันหนาให้เรียวเล็ก ต้องฉีดกี่ครั้ง ?

ถ้าเป็นการฉีดสลายไขมัน Lipo V นั้น LBC Clinic แนะนำให้ฉีดทุก 7 วัน โดยส่วนใหญ่จะฉีดติดต่อกันเป็นเวลา 3-4 ครั้งจึงจะเห็นผลได้อย่างชัดเจน


แล้วถ้าจะฉีดโบท็อกซ์ลดกล้ามแขนล่ะ? ต้องฉีดกี่ครั้ง ?

ถ้าเป็นการฉีดโบท็อกซ์เพื่อลดกล้ามเนื้อแขนนั้นจะเริ่มเห็นผลเต็มที่ภายใน 1 เดือน และผลลัพธ์จะสามารถคงอยู่ได้ 4-6 เดือน โดยสามารถกลับมาเติมครั้งใหม่ได้ทุก 4-6 เดือน


หลังฉีดสลายไขมัน

วิธีดูแลตนเองหลังการฉีดแฟตหรือการฉีดสลายไขมัน Lipo V

  1. หลังการฉีดโบท็อกซ์ต้นแขน ผู้เข้ารับบริการจำเป็นจะต้องดื่มน้ำมาก ๆ อย่างน้อยวันละ 2 ลิตร เพื่อให้ไขมันถูกขับออกให้ได้มากที่สุด
  2. งดสูบบุหรี่และงดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ประมาณ 1 สัปดาห์
  3. เพื่อให้การสลายไขมันได้ผลดีมากยิ่งขึ้น ผู้เข้ารับบริการควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหารควบคู่ไปด้วย โดยให้หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมัน และน้ำตาลสูง 
  4. ออกกำลังกายเบา ๆ เช่น เล่นโยคะ เดินเร็ว ประมาณสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ครั้งละ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง เพื่อช่วยให้ไขมันสลายออกไปได้เร็วขึ้น
  5. เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรฉีดซ้ำทุก 7 วัน พอใจแล้วสามารถหยุดได้ทันที และควบคุมน้ำหนักควบคู่ไปด้วยเพื่อคงผลลัพธ์หลังการฉีดให้เห็นผลชัดเจนและยาวนานยิ่งขึ้นแสดงความคิดเห็น
บทความอื่นๆ
อยากหน้าเรียว ผิวใส เลือกโปรไหนดี?!
โปร 2.2 กับ โปร 1.1 ต่างกันยังไงคะ?
- โพสเมื่อ 27/01/2023
REJURAN กับ FILLER ฉีดพร้อมกันได้ไหม !?
REJURAN หน้าใส ทำพร้อมกับ FILLER ได้ไหมคะ? LBC มีคำตอบให้ค่ะ
- โพสเมื่อ 11/01/2023
REJURAN ตัวดังเกาหลี ผิวดีเหมือนเกิดใหม่ใน 3 วัน !?
เปิดประสบการณ์ใหม่ หน้าใสจนคนทัก! ด้วย REJURAN หน้าใสตัวดังจากเกาหลี
- โพสเมื่อ 07/12/2022
เทียบโปรขายดี เลือกโปรไหนดี !?
Size 3XL กับ Size XXL ต่างกันยังไง ?
- โพสเมื่อ 09/08/2022