ฉีดโบท็อกซ์ลดกล้ามแขน แขนเรียวใส่อะไรก็มั่นใจ | LBCClinic.com
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00
ฉีดโบท็อกซ์ลดกล้ามแขน แขนเรียวใส่อะไรก็มั่นใจ
- โพสเมื่อ 22/08/2020

ฉีดโบท็อกซ์ลดกล้ามแขน เพิ่มความมั่นใจ ใส่อะไรก็สวย

อยากใส่เสื้อผ้าแขนกุด แต่ไม่มั่นใจเพราะแขนใหญ่ จะใช้วิธีไหนก็ลดกล้ามเนื้อแขนให้ดูเรียวเล็กไม่ได้สักที แบบนี้ต้องหันมาลองวิธีลดกล้ามเนื้อแขนด้วยการทำ Lipo ต้นแขนและการทำโบท็อกซ์กล้ามแขน

Lbc Clinic ลดแขน ลดกร้าม

ต้นแขนใหญ่เกิดจากอะไรกันนะ?

ปัญหาต้นแขนใหญ่จนขาดความมั่นใจนั้นมักมีสาเหตุมาจากการสะสมของไขมันและเซลลูไลต์ จนทำให้ผิวไม่เรียบเนียน เกิดเป็นผิวเปลือกส้มที่ดูขรุขระ ไม่น่ามอง ดังนั้นการฉีดโบท็อกซ์ลดกล้ามแขน การทำ Lipo ลดการสะสมของไขมันบริเวณดังกล่าวจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะการฉีดแขนเล็กและลดกล้ามเนื้อแขนด้วยวิธีนี้มีราคาไม่แพง สามารถเสริมสร้างความมั่นใจ และเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวได้เป็นอย่างดี

การลดกล้ามเนื้อแขนนั้น จะทำโดยฉีดตัวยาสลายไขมันหรือโบท็อกซ์ไปยังบริเวณที่มีการสะสมของไขมัน เพื่อช่วยสลายไขมันที่เป็นก้อนให้แตกตัวเป็นขนาดเล็ก ๆ ให้สามารถขับออกทางเหงื่อและปัสสาวะได้ง่าย โดยมีระยะเวลาเห็นผลประมาณ 7-14 วันหลังฉีด สามารถทำซ้ำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีได้ทุก 7 วัน ยิ่งถ้าทำต่อเนื่องเป็นประจำ รับรองว่ามีเพื่อนทักแน่นอนว่าแขนเรียวสวย เล็กลงอย่างเห็นได้ชัดกล้ามแขนโต จะใส่เสื้อแขนกุดก็ไม่มั่นใจ ทำไงดี?

สำหรับผู้ที่มีกล้ามแขนใหญ่ปูดจนขาดความมั่นใจ สาเหตุอาจจะเกิดจากการออกกำลังกาย หรือการใช้งานบริเวณดังกล่าวมากจนเกิดกล้ามเนื้อเป็นมัดก้อนปูดออกมาจนสังเกตได้ แต่ไม่แน่ใจว่าต้องลดท้องแขนวิธีไหนดี เราขอแนะนำให้เข้ารับการฉีดโบท็อกซ์ลดกล้ามแขนเพื่อคลายกล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าวให้เล็กลง ช่วยลดกล้ามเนื้อแขนให้ดูเรียวลงอย่างมีประสิทธิภาพ แต่อาจรู้สึกเมื่อยล้าในช่วงแรกหลังฉีดได้ โดยมีระยะเวลาเห็นผลอยู่ที่ 2-4 สัปดาห์หลังฉีด และคงผลลัพธ์ได้ประมาณ 4-6 เดือน หลังจากนั้นกล้ามเนื้อจะค่อย ๆ กลับมาตามการใช้งาน

ใครที่เหมาะกับการฉีดโบท็อกซ์ลดกล้ามแขน?

เพราะการฉีดแขนเล็กมีหลายราคาและหลายแบบ แล้วจะรู้ได้อย่างไร? ว่าเราควรเลือกการลดกล้ามเนื้อช่วงต้นแขนด้วยวิธีแบบใด? ให้ลองสังเกตตัวเองดังต่อไปนี้ เพื่อดูว่าเราเหมาะกับการ Lipo ต้นแขนหรือฉีดโบท็อกซ์ลดกล้ามแขนมากกว่ากัน

  • ถ้าใช้มือจับบริเวณท้องแขนแล้วรู้สึกเนื้อเหลวนุ่มนิ่ม ก็จะเข้าข่ายเป็นบริเวณว่ามีไขมันสะสม เหมาะกับการฉีด Lipo ต้นแขน ซึ่งจะเป็นการช่วยสลายไขมันบริเวณต้นแขน ลดขนาดต้นแขน และเพิ่มความกระชับได้ดี
  • หากลองจับบริเวณต้นแขนแล้วรู้สึกได้ถึงกล้ามเนื้อแข็ง ๆ ควรเลือกฉีดโบท็อกซ์ลดกล้ามแขน เพื่อช่วยลดกล้ามเนื้อแขน เพราะโบท็อกซ์จะเข้าไปช่วยคลายกล้ามเนื้อให้อ่อนตัวลง ไม่จับตัวเป็นก้อนปูดจนดูคล้ายกับนักกล้ามนั่นเอง

อยากแขนเรียวเล็กต้องฉีดโบท็อกซ์ลดกล้ามแขน

ลดกล้ามเนื้อแขนใหญ่ เปลี่ยนให้เรียวเล็ก ต้องฉีดกี่ครั้ง?

ถ้าเป็นการฉีดสลายไขมัน Lipo V นั้น LBC Clinic แนะนำให้ฉีดทุก 7 วัน โดยส่วนใหญ่จะฉีดติดต่อกันเป็นเวลา 3-4 ครั้งจึงจะเห็นผลได้อย่างชัดเจน

แล้วถ้าจะฉีดโบท็อกซ์ลดกล้ามแขนล่ะ? ต้องฉีดกี่ครั้ง?

ถ้าเป็นการฉีดโบท็อกซ์ลดกล้ามแขนนั้นจะเริ่มเห็นผลเต็มที่ภายใน 1 เดือน และผลลัพธ์จะสามารถคงอยู่ได้ 4-6 เดือน โดยสามารถกลับมาเติมครั้งใหม่ได้ทุก 4-6 เดือน

หลังฉีดแฟตต้นแขนควรดูแลตัวเองตามคำสั่งแพทย์ เพื่อผลลัพธ์ที่นานขึ้น

วิธีดูแลตนเองหลังการฉีดแฟตหรือการฉีดสลายไขมัน Lipo V

  1. หลังการฉีดโบท็อกซ์กล้ามแขน ผู้เข้ารับบริการจำเป็นจะต้องดื่มน้ำมาก ๆ อย่างน้อยวันละ 2 ลิตร เพื่อให้ไขมันถูกขับออกให้ได้มากที่สุด

  2. งดสูบบุหรี่และงดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ประมาณ 1 สัปดาห์

  3. เพื่อให้การสลายไขมันได้ผลดีมากยิ่งขึ้น ผู้เข้ารับบริการควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหารควบคู่ไปด้วย โดยให้หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมัน และน้ำตาลสูง 

  4. ออกกำลังกายเบา ๆ เช่น เล่นโยคะ เดินเร็ว ประมาณสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ครั้งละ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง เพื่อช่วยให้ไขมันสลายออกไปได้เร็วขึ้น

  5. เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรฉีดซ้ำทุก 7 วัน พอใจแล้วสามารถหยุดได้ทันที และควบคุมน้ำหนักควบคู่ไปด้วย เพื่อให้เห็นผลลัพธ์หลังการฉีดชัดเจนและคงอยู่ได้ยาวนานยิ่งขึ้นแสดงความคิดเห็น
บทความอื่นๆ
อายุแค่นี้มีร่องแก้มแล้วหรอ ?!
อายุแค่นี้มีร่องแก้มแล้วหรอ ?! LBC จบปัญหานี้ได้ใน 15 นาที
- โพสเมื่อ 09/05/2023
BELOTERO REVIVE ฟิลเลอร์นางฟ้า ให้งานผิวหน้า 4 มิติ!
ฟิลเลอร์งานผิวตัวแรกของโลก! มาถึง LBC แล้วค่าา~
- โพสเมื่อ 21/04/2023
เทียบโปรเบิ้ลมาแรง หน้าสวยแพงรับ SUMMER
อยากสวยเป๊ะรับ Summer เลือกโปรไหนดีคะ?
- โพสเมื่อ 05/04/2023
CHANEL หน้าใสเกาหลี Landing ถึง LBC แล้วค่ะ !!
CHANEL หน้าใสตัวฮิตจากเกาหลี Landing ถึง LBC แล้วค่ะ !!
- โพสเมื่อ 16/03/2023