Blogs View - LBC Clinic
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

รับทรัพย์ เสริมเฮง ด้วยฟิลเลอร์คาง

- โพสเมื่อ 31/07/2020

          ฉีดโบมาหลายทีแต่หน้ายังวีไม่สะใจ ! ฉีดมาเท่าไหร่ก็ยังดูไม่เรียวพอ อาจเป็นเพราะขาดส่วนนี้ไปนั่นก็คือ คาง เพราะคางนับเป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจ ที่พบได้มากที่สุดในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นคางสั้น คางไม่เท่ากัน คางถอย คางตัด ล้วนแล้วเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ใบหน้าของคุณนั้นดูวีเชฟไม่เต็มที่ ดังนั้นทางออกที่เห็นผลไวแบบขึ้นทางด่วน ปลอดภัยที่สุด นิยมที่สุดคือการฉีดเติมคางด้วยฟิลเลอร์ นอกจากจะแก้ปัญหาเรื่อง คางได้แล้ว ยังส่งผลเรื่องการปรับรูปหน้า และโหวงเฮ้งที่ดีได้อีกด้วย


การปรับรูปหน้าโดยการฉีดคางด้วยฟิลเลอร์ 

        การฉีดฟิลเลอร์คาง คือ การเติมสารเติมเต็มประเภทไฮยาลูรอนิค แอซิด ( Hyaluronic Acid ) เพื่อเติมเต็มให้คางดูยาวขึ้น และสามารถแก้ปัญหาหน้ากลม คางสั้น คางเบี้ยว หรือ คางไม่เท่ากันได้ เพื่อปรับรูปหน้า หรือเติมเต็มส่วนที่ขาดหายให้บนใบหน้าให้ดูสมส่วน ดูยาว และเรียวมากขึ้น  โดยส่วนใหญ่แล้วการฉีดฟิลเลอร์คางจะเหมาะสมกับคนที่มีเนื้อคางไม่เยอะมาก หรือกล้ามเนื้อคางไม่หนามาก การใช้ฟิลเลอร์จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คนส่วนใหญ่ทำเพื่อเพิ่มความยาวของคาง และแก้ปํญหาเบื้องต้นได้เทคนิคการฉีดคางให้ดูเป็นธรรมชาติ

         การฉีดฟิลเลอร์คาง คือ การเติมสารเติมเต็มประเภทไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) เพื่อเติมเต็มให้คางดูยาวขึ้น และสามารถแก้ปัญหาหน้ากลม คางสั้น คางเบี้ยว หรือ คางไม่เท่ากันได้ เพื่อปรับรูปหน้า หรือเติมเต็มส่วนที่ขาดหายให้บนใบหน้าให้ดูสมส่วน ดูยาว และเรียวมากขึ้น โดยส่วนใหญ่แล้วการฉีดฟิลเลอร์คางจะเหมาะสมกับคนที่มีเนื้อคางไม่เยอะมาก หรือกล้ามเนื้อคางไม่หนามาก การใช้ฟิลเลอร์จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คนส่วนใหญ่ทำเพื่อเพิ่มความยาวของคาง และแก้ปํญหาเบื้องต้นได้


ปริมาณที่ใช้ในการฉีดคาง

โดยปกติการฉีดฟิลเลอร์คางจะใช้อยู่ที่ประมาณ 1-2 cc ขึ้นอยู่กับไขมันบริเวณคาง หรือฐานของคางมีความกว้างมากน้อยเพียงใด ราคาของฟิลเลอร์คางจะอยู่ที่ 1 cc. 6,900 บาท, 2 cc. 12,000 บาท ผลิตภัณฑ์  NEURAMIS เกาหลี ซึ่งตัวออกแบบมาเฉพาะแบบ Thin Wall เพื่อลดความเจ็บปวด และเนื้อผลิตภัณฑ์ที่สามารถปั้นแต่งขึ้นรูปได้อย่างสวยงาม 
โหวงเฮ้งคางที่ดีส่งเสริมในเรื่องใด 


รูปทรงคางยาว

        มักจะเป็นคนที่มีสติปัญญาเฉลียวฉลาด มีความสามารถ มีเสน่ห์ หากผู้หญิงมีรูปทรงคางยาวเข้ากับจมูกทรงหยดน้ำ ก็จะยิ่งเสริมให้ช่วยรับทรัพย์มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะทำการงานแบบใดก็จะประสบความสำเร็จเสมอ เป็นโหงวเฮ้ง ผู้หญิงที่ดีมาก ๆ

รูปทรงคางกลมมน

       ด้านโหงวเฮ้งผู้หญิง บอกไว้ว่าจะไม่มีสติปัญญาเฉลียวฉลาดเท่าใดนัก มักเป็นคนไม่รอบคอบ และยังมีความรักสนุก ชอบแต่งตัว ใฝ่สูง และมักจะทำการใดก็ผิดพลาดบ่อย ๆ เรียกว่าเป็นโหงวเฮ้งไม่ดีเอาเสียเลย

รูปทรงคางเหลี่ยม

      โหงวเฮ้ง ผู้หญิงว่าเป็นคนที่เคารพเหตุผลของตัวเองเป็นส่วนใหญ่ และจะทำอะไรตามใจตัวเอง มักชอบอวดดี และต้องเป็นคนรู้ใจเท่านั้นจึงจะคบกันยืดยาว เพราะชอบเอาชนะไว้ก่อน แต่จะแพ้ลักษณะคำพูดยกยอป้อปดจากเพศตรงข้าม ซึ่งโดยรวมเป็นโหงวเฮ้ง ผู้หญิงที่ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่


ดังนั้นรูปคางที่สาวสวย นอกจากจะส่งผลที่ดีในด้านความงาม ความมั่นใจ ยังสามารถช่วยเสริมความเฮงและความปังให้กับตัวเองอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องการเงินและการงาน ฉีดครั้งเดียวได้ทั้งความสวยและความเฮงกันเลยทีเดียวข้อดี/ข้อเสียของการฉีดฟิลเลอร์คาง  

        การฉีดฟิลเลอร์มีข้อดีในเรื่องของการรักษาตัว จะไม่มีแผล หลังฉีดเสร็จสามารถสวยได้ทันที อาจมีอาการบวมเล็กน้อย แต่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติ ไม่ต้องรอพักฟื้น แต่จะมีข้อเสียในด้านของระยะเวลาที่จะอยู่ไม่ถาวร โดยทั่วไปจะสลายอยู่ที่ 1 ปี บางยี่ห้อจะสามารถอยู่ได้นานถึง 2 ปี ซึ่งแตกต่างจากการเสริมคางแบบซิลิโคนที่ต้องใช้เวลาพักฟื้นที่ยาวนานกว่า และมีแผลผ่าตัดที่เสี่ยงต่อการเป็นพังผืดได้อีกด้วย


ความปลอดภัยหลังฉีด

         ในปัจจุบันนั้นตัวฟิลเลอร์มีอยู่หลายยี่ห้อ แต่ถ้าใช้ฟิลเลอร์ที่ได้รับอย. และได้รับการผลิตตามมาตรฐานก็จะมีความปลอดภัยที่สูง เพราะตัวฟิลเลอร์สามารถสลายไปเองได้ จะไม่เหมือนกับพวกซิลิโคนเหลวที่จะไม่สามารถสลายไปเอง


สิ่งที่ควรทำก่อนและหลังฉีด 

        ก่อนการฉีดฟิลเลอร์ ควรงดวิตามินทุกชนิด โดยเฉพาะพวก DHA และ วิตามิน Eที่ทำให้เหลือดหยุดไหลช้า เพราะบางทีการฉีดไม่ได้ฉีดเพียงตำแหน่งเดียว ต้องฉีดหลายตำแหน่งเพื่อให้สัดส่วนสวย เพราะฉะนั้นการกินวิตามินจะทำให้เลือดออกมาเยอะเกิดรอยช้ำสร้างความไม่มั่นใจหลังทำ ดังนั้นแนะนำงดวิตามินก่อนฉีด 1-2 อาทิตย์ จะช่วยลดความเสี่ยงตรงจุดนี้ได้มากขึ้น สำหรับการดูแลรักษาหลังฉีดนั้นแนะนำงดกดนวดบริเวณที่มีฟิลเลอร์หลังฉีดเพื่อป้องกันการบิดเบี้ยวเพราะคุณหมอจะปรับทรงที่สวยงามไว้ให้แล้ว การรักษาความสะอาดบริเวณที่ฉีด พยายามอย่าให้มีสิว และปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์หลังฉีด ใช้ระยะเวลาประมาณ 1-2 อาทิตย์ ในการเซทตัวของฟิลเลอร์ให้เป็นธรรมชาติเข้ากับผิวได้ดียิ่งขึ้น

แสดงความคิดเห็น
บทความอื่นๆ
รับทรัพย์ เสริมเฮง ด้วยฟิลเลอร์คาง
ฉีดโบมาหลายทีแต่หน้ายังวีไม่สะใจ ! ฉีดมาเท่าไหร่ก็ยังดูไม่เรียวพอ อาจเป็นเพราะขาดส่วนนี้ไป นั่นก็คือ คาง เพราะคางนับเป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจ ที่พบได้มากที่สุดในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นคางสั้น คางไม่เท่ากัน คางถอย คางตัด ล้วนแล้วเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ใบหน้าของคุณนั้นดูวีเชฟไม่เต็มที่ ดังนั้นทางออกที่เห็นผลไวแบบขึ้นทางด่วน ปลอดภัยที่สุด นิยมที่สุดคือการฉีดเติมคางด้วยฟิลเลอร์ นอกจากจะแก้ปัญหาเรื่อง คางได้แล้ว ยังส่งผลเรื่องการปรับรูปหน้า และโหวงเฮ้งที่ดีได้อีกด้วย
- โพสเมื่อ 31/07/2020
Turn On ผิวใส ติดสปอร์ตไลท์ให้ผิว
ทำไมต้องฉีดวิตามินผิว ? เพราะวิตามินอื่นๆ ที่เราพบได้ในรูปแบบของสารอาหารที่อยู่ในผักผลไม้ ในแต่ละวันเราอาจจะทานไม่เพียงพอตามที่ร่างกายต้องการ การฉีดวิตามินผิวจึงเป็นการนำวิตามินเข้มข้นที่มีส่วนช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงละสุขภาพดี
- โพสเมื่อ 27/07/2020
Barbie Lips เทรนด์เติมปากอวบอิ่มสุขภาพดี
ฟิลเลอร์ปาก อีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังมาแรง เพราะในปัจจุบันสาวๆเริ่มหันมาให้ความสนใจการการทำปากให้สวยอวบอิ่ม ดูฉ่ำน้ำ ชุ่มชื่นกันมากขึ้น ทั้งแบบธรรมชาติและอวบอิ่มในแบบสาย ฝ. ฟิลเลอร์ปากจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยสรรค์สร้าง เติมแต่งความมั่นใจให้คุณมีริมฝีปากสวยได้รูปในแบบที่ต้องการ สาวๆรู้ไหมว่า ยิ่งอายุมากริมฝีปากของเรายิ่งบางลง รวมถึงริ้วรอยบริเวณริมฝีปากที่มากขึ้นตามไปด้วย อีกทั้งบางคนมีปัญหาเรื่อง ปากบาง ปากเล็ก ไม่สมส่วน หรือมุมปากไม่เท่ากันนั้น การฉีดฟิลเลอร์จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้บริเวณปากดูอวบอิ่มและดูดีขึ้นได้อย่างง่ายดายภายในเวลาไม่กี่นาที มีความปลอดภัยสูง ดูแลง่าย ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น
- โพสเมื่อ 26/07/2020
ดูแลหลังเติมฟิลเลอร์ ให้สวยเวอร์อยู่นาน
ดูแลหลังเติมฟิลเลอร์ ให้สวยเวอร์อยู่นาน
- โพสเมื่อ 30/06/2020