ไซโตแคร์ (Cytocare) ตัวช่วยคืนผิวใสอิ่มฟู ราวกับผิวเด็ก | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00
ไซโตแคร์ (Cytocare) ตัวช่วยคืนผิวใสอิ่มฟู ราวกับผิวเด็ก
- โพสเมื่อ //

ไซโตแคร์ นวัตกรรมความงามดูแลผิวพรรณ ด้วยการเติมสารที่อุดมไปด้วยอาหารผิวนานาชนิด เพื่อช่วยกู้ผิวที่แห้ง ดูหมองคล้ำ ให้กลับมาสว่างกระจ่างใส สุขภาพดี ส่งผลให้ใบหน้าดูอ่อนวัยจนเหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง สำหรับบริเวณที่ได้รับความนิยมในการฉีดไซโตแคร์จะเป็นบริเวณใต้ตาและร่องแก้ม รวมไปถึงริ้วรอยบาง ๆ และหลุมสิว เพื่อแก้ไขปัญหาผิวหน้าให้ดูเรียบเนียนเสมอกัน อีกทั้งยังเป็นการช่วยกระตุ้นผิวให้ดูเปล่งปลั่ง แต่สำหรับใครที่ยังข้องใจว่าการฟื้นฟูผิวด้วยวิธีฉีดไซโตแคร์ดีไหมมีหลักการทำงานอย่างไร เรามีคำตอบให้คุณ ๆ ได้รู้กันค่ะ 


ทำความรู้จักกับ ไซโตแคร์ (Cytocare)

ไซโตแคร์ (Cytocare) เป็นสารบำรุงที่มีประโยชน์ต่อผิว ประกอบด้วยกรดไฮยาลูรอนิก กรดอะมิโนเปปไทด์ Co-Q19 กรดนิวคลิอิก รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระ และอาหารผิวกว่า 53 ชนิด โดยสารทั้งหมดสกัดมาจากธรรมชาติเป็นหลัก ส่งผลให้ผิวหน้าดูสดใสเปล่งปลั่ง สามารถช่วยฟื้นฟูริ้วรอยแห่งวัยให้กลับมาอ่อนวัยได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ผลลัพธ์ที่ได้ยังจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างอมชมพู เนื่องจากมีการเสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว และลดการเกิดสิวในระยะยาว ให้ผิวมีความชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำยาวนาน แก้ไขทุกปัญหาผิวกวนใจทั้งรอยดำ รอยแดง ฝ้าและกระ ได้อย่างมั่นใจ เรียกได้ว่าการฉีดไซโตแคร์เป็นตัวช่วยคืนผิวสุขภาพดีที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง 


การทำงานของไซโตแคร์ (Cytocare)

นวัตกรรมการฉีดไซโตแคร์ จะเป็นการช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว พร้อมเร่งการผลัดเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพในระดับโมเลกุล เพื่อให้เผยผิวใหม่ดูอ่อนวัยได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่คอยทำร้ายผิวให้กลับมาแข็งแรง ซึ่งผลลัพธ์ที่ชัดเจนจะเริ่มสังเกตได้หลังฉีดภายใน 5-7 วัน และมีผลยาวนานประมาณ 1-2 เดือนโดยจะขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาและสภาพผิวของแต่ละคน สำหรับใครที่ต้องการเห็นผลลัพธ์อย่างต่อเนื่อง สามารถเลือกฉีดไซโตแคร์เพิ่มเติมได้ โดยควรเว้นระยะห่างประมาณ 2 สัปดาห์


บริเวณที่นิยมฉีดไซโตแคร์ (Cytocare)

บริเวณที่นิยมทำไซโตแคร์มักจะฉีดที่ใต้ตา และร่องแก้ม เพื่อช่วยให้สภาพผิวยืดหยุ่น คืนความชุ่มชื้น แลดูอ่อนเยาว์ ช่วยแก้ปัญหาหาใต้ตาโหล เบ้าลึกให้ผิวได้เติมเต็ม นอกจากนี้บริเวณที่มักจะเกิดริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์อย่างบริเวณหน้าผาก หรือผู้ที่มีหลุมสิวแบบตื้นก็สามารถใช้วิธีนี้เพื่อแก้ปัญหาได้เช่นกัน 


ปัญหาผิวแบบไหนที่แก้ไขได้ด้วยไซโตแคร์ (Cytocare)

สำหรับคนที่ไม่มั่นใจว่าวิธีการรักษาผิวด้วยการทำไซโตแคร์นี้จะเหมาะกับตัวเองไหม เราอยากให้คุณลองสำรวจดูสักหน่อยว่ากำลังเจอกับปัญหาผิวเรื่องใดบ้าง และถ้าหากว่าคุณกังวลใจกับเรื่องความหมองคล้ำ ผิวแห้ง และมีปัญหาริ้วรอยแห่งวัยที่ทาครีมบำรุงเท่าไหร่ก็ไม่ดีขึ้น รวมถึงปัญหาร่องแก้ม และใต้ตาลึก บอกเลยว่า ปัญหาผิวเหล่านี้ สามารถฟื้นฟูให้ผิวกลับมาอิ่มฟู สดใส และดูสุขภาพดีได้ด้วยการฉีดไซโตแคร์ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถช่วยกู้ผิวให้กลับมาสวยเด้งอย่างที่คุณต้องการได้ไม่ยากเลย 

อย่างไรก็ตาม การทำไซโตแคร์ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้กรดไฮยาลูรอนิก (HA) สตรีมีครรภ์หรือกำลังอยู่ในภาวะให้นมบุตร นอกจากนี้ยังรวมถึงผู้ที่มีระบบหลอดเลือดผิดปกติ ตลอดจนโรคประจำตัวอย่างโรคหัวใจ และเบาหวาน สำหรับผู้ที่สนใจควรเข้ารับคำปรึกษาจากแพทย์ก่อนการตัดสินใจ เพื่อความปลอดภัยของคุณเอง


การเตรียมตัวก่อนและหลังทำไซโตแคร์ (Cytocare)

เนื่องจากไซโตแคร์เป็นสารจากธรรมชาติที่สลายเองได้ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีและให้ผลลัพธ์คงอยู่ยาวนาน ผู้ที่รับบริการควรปฏิบัติตาม และดูแลตัวเองดังนี้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์การรักษาที่ตรงใจที่สุด 

  • ดื่มน้ำปริมาณมากในแต่ละวัน เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ 

  • หลังทำควรเลี่ยงการให้ผิวสัมผัสกับแดดจัดๆ และความร้อน เช่น อาบน้ำอุ่น เข้าซาวน่า การใช้ไดร์เป่าผม ตลอดจน ออกกำลังกาย 

  • ทาครีมกันแดดเป็นประจำ และทุกครั้งเมื่อจำเป็นต้องออกกลางแจ้ง

  • ปล่อยให้อาการบวมแดงหายเอง โดยทั่วไปจะยุบลงหลังฉีดประมาณ 2-3 วัน 


ฉีดไซโตแคร์ (Cytocare) ที่ LBC Clinic ดีอย่างไร?

LBC Clinic ตัวจริงเรื่องความงามอย่างปลอดภัย พร้อมให้บริการฟื้นฟูผิวอ่อนวัยด้วยไซโตแคร์ ภายใต้การดูแลจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ พร้อมให้คำแนะนำอย่างละเอียดทุกเคส ให้คุณวางใจได้ ด้วยมาตรฐานของสารที่ใช้ฉีด ปลอดภัย เห็นผลลัพธ์จริง พร้อมมอบความมั่นใจว่าจะได้ผิวสวย สุขภาพดีคืนมา ที่สำคัญการฉีดไซโตแคร์ที่ดีที่สุดควรอยู่ภายใต้การแนะนำและดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด ควบคู่กับการดูแลตัวเองจากภายใน เพื่อประสิทธิของผลลัพธ์ที่ยาวนาน

มั่นใจได้กับทุกนวัตกรรมความงามจากเรา พร้อมย้อนผิวให้กลับมาดูอ่อนวัย สดใส ผิวดูมีสุขภาพดีได้อย่างที่คุณต้องการที่ LBC Clinic

แสดงความคิดเห็น
บทความอื่นๆ
พลิกผิวใสใน 24 ชม. ด้วย Glow 24x60 สูตรเฉพาะของ LBC เท่านั้น!
นวัตกรรมใหม่สำหรับการเติมอาหารให้กับผิว ของ LBC ที่อัดตัวบำรุงผิวให้สูงสุดถึง 50 ชนิด โดยมีสารสกัดตัวหลักคือ HA+PN ที่เข้มข้น ดูแลได้ลึกถึงระดับ DNA นำเข้าโดย DermAesthetic มีอย. Original Brand from KOREA ในการเติม 1 ครั้ง ฉีดทั่วห
- โพสเมื่อ 22/04/2022
โปรโมชันบัตรเครดิตผ่อน 0% นาน 10 เดือน
สนับสนุนความสวย ด้วยโปรโมชันบัตรเครดิต
- โพสเมื่อ 24/02/2022
Barbie Lips ที่ LBC Clinic
ฟิลเลอร์ปาก Barbie Lips 1 CC 13,900฿ / 2 CC 24,000฿
- โพสเมื่อ 23/02/2022
เติมใต้ตาที่ LBC ฟรี! เข็มทู่ทุกเคส
LBC ชวนสาวๆ มารู้จักกับเข็มทู่ Cannula
- โพสเมื่อ 23/02/2022