ขมับตอบ โหนกแก้มสูง ฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี? | LBC Clinic | LBCClinic.com
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
เบอร์ติดต่อ
0923918811
 เวลา เปิด-ปิด
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00
LBC Clinic Line
ขมับตอบ โหนกแก้มสูง ฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี? | LBC Clinic
ขมับตอบ โหนกแก้มสูง ฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี? | LBC Clinic
- โพสเมื่อ 09/09/2020

ไขข้อสงสัย อยากแก้ขมับตอบต้องทำยังไง?

ขมับตอบ โหนกแก้มสูง สามารถแก้ได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งเป็นหัตถการเสริมความงามที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยผลลัพธ์ที่สามารถเห็นได้ทันที เรียกได้ว่า สวยด่วน สวยไว สวยแบบธรรมชาติ ที่สำคัญคือสวยแบบไม่ต้องพักฟื้นเหมือนการศัลยกรรม พร้อมช่วยแก้ปัญหาความงามได้หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาขมับตอบและโหนกแก้มสูง ที่ทำให้ใบหน้าดูโทรม มีอายุ อีกทั้งขมับตอบโหงวเฮ้งไม่ดีอีกด้วย

แต่ถึงอย่างนั้นก็มีหลายคนที่ผิดหวังกับการฉีดฟิลเลอร์ ทั้งโดนหมอกระเป๋า ฟิลเลอร์ปลอม ฟิลเลอร์ไหลย้วย ซึ่งอาจเกิดจากการที่ไม่ได้หาข้อมูลว่าควรเลือกฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี มีวิธีการเลือกคุณหมออย่างไร และควรเลือกใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี ดังนั้นต้องเริ่มจากการหาข้อมูลกันก่อนเลยปัญหาขมับตอบ โหนกแก้มสูง เกิดขึ้นได้อย่างไร?

สาเหตุของปัญหาขมับตอบหรือยุบที่เกิดกับใครหลาย ๆ คนนั้น มีต้นเหตุมาจากการยุบตัวของกระดูก อีกทั้งไขมันบริเวณขมับฝ่อตัวลงตามธรรมชาติเมื่ออายุเพิ่มขึ้น ซึ่งสามารถเห็นได้ชัดเจนในผู้มีปัญหาบางราย สังเกตได้ง่าย ๆ จากโหนกคิ้ว โหนกแก้มที่ดูเด่นชัด จนทำให้ภาพรวมของหน้าดูแข็ง ไม่สดใส ส่งผลให้ใบหน้าดูมีอายุกว่าวัยได้

ฟิลเลอร์ขมับตอบ ขมับยุบ วิธีการนี้เหมาะกับใคร?

สำหรับคนที่กำลังกลุ้มใจว่าจะหาวิธีแก้ขมับตอบต้องทำยังไง ฟิลเลอร์เติมเต็มสามารถช่วยได้ แต่ก่อนจะไปค้นหารายชื่อคลินิก หรือตัดสินเลือกฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี อย่าลืมสำรวจตัวเองก่อนว่าเราเหมาะสมกับวิธีการฉีดฟิลเลอร์ขมับหรือไม่ สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ขมับนั้น เหมาะกับคนที่ต้องการปรับรูปหน้า ปรับโหงวเฮ้ง ให้ดูสวยเข้ารูป ทำให้ใบหน้าดูสมส่วน รวมถึงผู้ที่มีปัญหากระดูกยุบ จนทำให้บริเวณใต้ตาและร่องแก้มดูไม่สดใส อย่างไรก็ตาม การฉีดฟิลเลอร์ประเภทนี้จะได้ผลลัพธ์ที่ดีหรือคงทนหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับการเลือกสถานบริการและฟิลเลอร์ที่ใช้ ดังนั้น ก่อนตัดสินใจใช้บริการ อย่าลืมค้นหาข้อมูลให้แน่น ว่าควรจะเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี และมีวิธีการเลือกฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดีที่ตอบโจทย์ผลลัพธ์ได้อย่างปลอดภัย

ฉีดฟิลเลอร์แก้ขมับตอบและโหนกแก้มสูง แก้ปัญหาหน้าแก่เกินวัย

แน่นอนว่าหากข้อมูลไม่แน่นไม่เคลียร์ อย่าเพิ่งเสียเงินฉีด วันนี้ขอแนะนำเทคนิค 5 ขั้นตอนง่าย ๆ สร้างความมั่นใจก่อนนัดคิวทำสวย พร้อมแล้วตามมาเลย

  1. ก่อนจะเลือกฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี ควรศึกษาข้อมูลประสบการณ์ของแพทย์เป็นอันดับแรก โดยต้องเลือกแพทย์ที่มีประสบการณ์ยิ่งมาก ผ่านเคสมาเยอะ เพราะความชำนาญย่อมสูงตามไปด้วย

  2. ฟิลเลอร์แท้กล้าให้พิสูจน์ โดยต้องมองข้ามเรื่องราคาไปก่อน เพราะสิ่งสำคัญที่สุด คือก่อนฉีดลูกค้าต้องตรวจสอบฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดีได้ด้วยตัวเอง เลือกคลินิกที่กล้าให้เบอร์โทรบริษัทขายยามาตรวจสอบ โทรสายตรงถึงที่ชี้เลยว่าแท้ ชัวร์สุด

  3. รีวิวจากลูกค้าจริงน่าเชื่อถือ การดูรีวิวที่เป็นภาพถ่ายก่อนทำ - หลังทำ เริ่มไม่น่าไว้ใจ ควรดูควบคู่ไปกับคลิปวิดีโอรีวิว เพราะรูปถ่ายจะตกแต่งได้ง่าย การดูวิดีโอไปด้วยนั้น จะสามารถสร้างความน่าเชื่อถือได้มากขึ้น รวมถึงแหล่งรีวิวกลาง เช่นใน Google My Bussiness ที่สามารถดูความเห็นของผู้ที่เข้ามาใช้บริการแก้ขมับตอบและโหนกแก้มสูงได้เช่นกัน

  4. สำคัญกว่าการเลือกฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี คือการเลือกคลินิกที่มีบริการดูแลหลังฉีด นัดติดตามผลหลังฉีดฟิลเลอร์ เลือกคลินิกที่ดูแลดีตั้งแต่เข้าร้าน มีโทรติดตามผล มีปัญหากล้าดูแลไม่ทิ้งเคส ไม่ตัดสาย ไม่ย้ายคลินิก ช่องทางการติดต่อง่าย ไม่หายสาบสูญ

  5. เลือกคลินิกที่เปิดมานาน ลูกค้าพูดถึงบอกต่อและมีการอัปเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง เมื่อมั่นใจแล้วนัดคิวฉีดได้เลยเติมขมับตอบ ด้วยการฉีดฟิลเลอร์

การฉีดฟิลเลอร์ขมับ นอกจากช่วยเติมเต็มขมับตอบแล้ว ยังสามารถช่วยแก้ไขปัญหาโหนกแก้มสูง ที่มีสาเหตุจากเนื้อขมับยุบหรือแก้มตอบ สามารถทำให้โหนกแก้มดูลดลง ดูพอดีกับใบหน้า และยังทำให้รูปหน้าดูสมส่วนเข้ารูปมากยิ่งขึ้นด้วย จึงเป็นการแก้ขมับตอบโหงวเฮ้งใบหน้าเลิศได้ง่าย ๆ การเติมฟิลเลอร์ขมับยังเหมาะกับผู้ที่ลดน้ำหนัก จนทำให้ใบหน้าดูตอบลง ไม่ว่าจะเป็นช่วงขมับและแก้ม การฉีดฟิลเลอร์ขมับที่คลินิก จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีกว่าการเพิ่มน้ำหนัก เพราะสามารถทำให้หน้าเต็ม แต่น้ำหนักไม่ขึ้นอีกด้วย

ฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี ใช้กี่ซีซีถึงดูธรรมชาติ? สำหรับการเติมฟิลเลอร์ขมับส่วนมากจะใช้อยู่ประมาณข้างละ 1 - 2 CC ขึ้นอยู่กับความตื้นลึกของขมับ โดยฟิลเลอร์ที่แนะนำคือ ยี่ห้อ : Restylane จากประเทศสวีเดน เป็นฟิลเลอร์ที่มีความละเอียด เนื้อเหมาะสมกับการฉีดฟิลเลอร์ขมับ เพราะจะทำให้ขมับดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งเป็นก้อนในบริเวณที่ฉีด  โดยระยะเวลาของผลิตภัณฑ์สามารถอยู่ได้นาน 8 เดือน - 1 ปีการดูแลรักษาหลังฉีดฟิลเลอร์ขมับที่คลินิก

หนึ่งในปัจจัยสำหรับการตัดสินใจว่าจะเลือกฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี คือการดูแลรักษาหลังฉีดของทางคลินิก นอกจากนี้ ยังต้องควบคู่กับการดูแลด้วยตนเอง รวมถึงหลังฉีดฟิลเลอร์มาแล้ว ควรงดการกดหรือนวดบริเวณที่ฉีด เพราะคุณหมอจะปรับทรงที่สวยงามไว้ให้แล้ว

ส่วนการรักษาเพิ่มเติม สามารถทำความสะอาดบริเวณที่ฉีดได้ และปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์หลังฉีด หลังการฉีดฟิลเลอร์อาจจะมีอาการบวมหรือแดง เขียวช้ำ หรือคันบริเวณที่ฉีดได้ นับว่าเป็นเรื่องปกติ หลังจากนั้น 4 - 5 วัน อาการบวมจะหายได้เอง หากมีอาการปวด สามารถทานยาแก้ปวดได้ตามอาการ และใช้ระยะเวลาประมาณ 2 - 4 อาทิตย์ ในการเซตตัวของฟิลเลอร์ให้เป็นธรรมชาติ เข้ากับผิวได้ดียิ่งขึ้น หลังฉีดฟิลเลอร์ที่คลินิกสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำเลยค่ะ

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะแก้ขมับตอบต้องทำยังไงดี หรือฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดีให้ปลอดภัยและออกมาสวยเป๊ะ   สามารถเช็กกันก่อนได้เลยค่ะ

รีวิวฟิลเลอขมับ


แสดงความคิดเห็น
บทความอื่นๆ
ทีมแพทย์ LBC ประสบการณ์กว่า 1,000,0000 เคส
LBC CLINIC คุณหมอดูแล พร้อมทำหัตถการให้เองทุกเคส
- โพสเมื่อ 22/08/2023
เช็คชัวร์ก่อนฉีด ฟิลเลอร์แท้เป็นยังไง?
ฉีดฟิลเลอร์ที่ LBC เช็คสแกน นำกล่องกลับบ้านได้ทุกเคส
- โพสเมื่อ 30/06/2023
EXOSOME ผิวเด้งนุ่ม อุ้มความฉ่ำ!
Exosome ตัวปังพลิกวงการหน้าใส มาแล้วค่ะ
- โพสเมื่อ 01/06/2023
อายุแค่นี้มีร่องแก้มแล้วหรอ ?!
อายุแค่นี้มีร่องแก้มแล้วหรอ ?! LBC จบปัญหานี้ได้ใน 15 นาที
- โพสเมื่อ 09/05/2023