ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00
คลินิกฉีดวิตามินผิวขาวในกรุงเทพฯ ปลอดภัยทุกขั้นตอน
- โพสเมื่อ 27/07/2020

เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนอยากมีผิวที่สุขภาพดี อยากผิวขาวใสเนียนสวยกันใช่มั้ยคะ เพราะเรื่องผิวพรรณเป็นเรื่องสำคัญที่อยู่คู่กับผู้หญิงทุกยุคทุกสมัย แม้ว่าเทรนด์อื่น ๆ จะเปลี่ยนไปแค่ไหน แต่เรื่องผิวไม่เคยเปลี่ยน ใคร ๆ ก็ยังคงชอบและอยากมีผิวที่สุขภาพดีผิวกระจ่างใสกันอยู่ตลอด ซึ่งการฉีดวิตามินผิวใส คือทางลัดที่ดีที่สุดและไวที่สุดที่จะทำให้ผิวดูกระจ่างใสและมีสุขภาพดีมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ในปัจจุบันมีคลินิกฉีดวิตามินผิวในกรุงเทพฯ ให้เลือกใช้บริการมากมาย และเราคือหนึ่งในคลินิกชั้นนำที่เชี่ยวชาญด้านการฉีดวิตามินผิวขาว รับรองว่าปลอดภัย ไร้กังวลแน่นอนค่ะ


ทำไมต้องฉีดวิตามินผิว ?

โดยปกติแล้วเรามักได้รับวิตามินในรูปแบบของสารอาหารที่อยู่ในผักและผลไม้ ซึ่งเราอาจจะรับประทานวิตามินเหล่านั้นไม่เพียงพอตามที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน ดังนั้นการฉีดวิตามินผิวจึงเป็นการนำวิตามินเข้มข้นที่มีส่วนช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงและสุขภาพดี โดยวิตามินผิวที่แอลบีซี คลินิกเลือกใช้ จะเน้นกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและกลูต้าไธโอนขึ้นมาใหม่ ทำให้ผิวค่อย ๆ กระจ่างใสขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ สีผิวเสมอกัน ลดรอยคล้ำและจุดด่างดำให้หายไป คืนความกระจ่างใสให้แก่ผิว เป็นวิธีทําให้ผิวขาวแลดูเป็นธรรมชาติด้วยการบำรุงจากภายในสู่ภายนอก สามารถเลือกฉีดได้ทั้งการฉีดวิตามินผิวหน้าใสและฉีดวิตามินผิวกายเพื่อดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น


อยากผิวใสออร่า ต้องฉีดกี่ครั้ง?

การฉีดวิตามินผิวเข้าเส้นเป็นการช่วยกระตุ้นทำให้ผิวขาวกระจ่างใสได้เร็วกว่าวิธีการดูแลผิวแบบอื่น ๆ แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล โดยแนะนำว่าควรฉีดสัปดาห์ละ 1 ครั้งติดต่อกันอย่างน้อย 2-3 เดือนค่ะ จึงจะเห็นผลการรักษาผิวที่ชัดเจน 80% ว่าผิวขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด มีออร่า ดูผิวสุขภาพดี หลังจากนั้นสามารถทิ้งช่วงห่าง เป็น 2 อาทิตย์ครั้งได้ค่ะ ถือว่าเป็นวิธีดูแลผิวให้ขาวใสด้วยการบำรุงผิวจากภายใน


ฉีดวิตามินผิวขาว มีผลข้างเคียงไหม ?

การฉีดผิวเป็นหนึ่งในวิธีทำให้ผิวขาวใสที่ได้รับความนิยมและยังไม่พบข้อแทรกซ้อนที่เป็นอันตราย เพราะเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ไม่ใช่สารแปลกปลอม ร่างกายจะไม่มีการต่อต้านเกิดขึ้น ทั้งนี้แนะนำเข้ารับบริการจากคลินิกฉีดวิตามินผิวที่ได้มาตรฐานและให้บริการโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์เพื่อความปลอดภัยและมั่นใจมากขึ้นค่ะ


หยุดฉีดวิตามินผิวใสแล้วผิวจะกลับมาคล้ำเหมือนเดิมไหม ?

หลายคนกังวลว่าการฉีดวิตามินผิวอาจจะทำให้ผิวบางลง เมื่อหยุดฉีดแล้วผิวอาจจะกลับมาคล้ำเหมือนเดิม แต่ความจริงแล้ววิตามินสูตรเข้มข้นที่ใช้ในการฉีดนั้นจะทำหน้าที่ช่วยยับยั้งการเปลี่ยนเม็ดสีของเมลานินในเซลล์ผิว จึงไม่มีผลทำให้ผิวบางลงค่ะ หลังการฉีดวิตามินผิวเราจึงควรใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ ในการดูแลผิวควบคู่ไปด้วย เช่น ครีมกันแดด หรือครีมทาผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินซี วิตามินบีและวิตามินอีได้ตามสะดวก เมื่อเราดูแลผิวเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ หากหยุดฉีดวิตามินผิวหน้าใสไปแล้ว ก็จะไม่มีผลทำให้ผิวกลับมาคล้ำได้ แต่เราต้องพยายามหลีกเลี่ยงแสงแดดและทาครีมบำรุงหรือทาครีมกันแดดทุกครั้งเมื่อต้องออกแดดค่ะ และสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการเลือกคลินิกฉีดวิตามินผิวที่ได้มาตรฐานเท่านั้นนะคะ


หลังฉีดวิตามินผิวขาว ควรดูแลตัวเองยังไง?

  • ควรหลีกเลี่ยงการเผชิญแสงแดดจัดและปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดที่มีค่า SPF50 PA+++ เป็นประจำทุกวัน

  • รักษาความชุ่มชื้นของผิวด้วยการดื่มน้ำให้มาก เพื่อช่วยให้วิตามินหมุนเวียนในเลือดได้ดีขึ้น นอกจากนี้ควรใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง 

  • ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ไม่ว่าจะเป็น กรด AHA PHA หรือจะสครับผิว อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งในช่วงแรก เพื่อเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้เกิดผิวใหม่ที่ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ


สาว ๆ ที่สนใจการฉีดวิตามินเพื่อผิวขาวใสและยังไม่แน่ใจว่าคลินิกฉีดผิวขาวในกทม.ที่ไหนดี ต้องฉีดที่ LBC Clinic เลยค่ะ เพราะเราคือคลินิกความงามที่ดูแลโดยแพทย์ ใช้วิตามินที่ได้มาตรฐาน เข้มข้น และปลอดภัย บำรุงผิวได้อย่างเห็นผล ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง ติดต่อเราเพื่อขอรับคำปรึกษาจากคุณหมอโดยตรงได้เลยที่ Line Official @lbcclinic
แสดงความคิดเห็น
บทความอื่นๆ
CHANEL หน้าใสเกาหลี Landing ถึง LBC แล้วค่ะ !!
CHANEL หน้าใสตัวฮิตจากเกาหลี Landing ถึง LBC แล้วค่ะ !!
- โพสเมื่อ 16/03/2023
กว่าจะมาเป็นแก๊ปในวันนี้ LBC ให้มา 10 ซีซีทั่วหน้าค่ะ
บอกตรงๆว่าหนูสวยด้วยมือหมอค่า
- โพสเมื่อ 07/03/2023
จิ้มโบที่ LBC มีย้ำฟรี! คืออะไร ??
คลายทุกข้อสงสัย โบเติมฟรีที่ LBC CLINIC คืออะไร !? ทำไมถึงกลายเป็นโปรขายดีที่สุด
- โพสเมื่อ 01/03/2023
อยากหน้าเรียว ผิวใส เลือกโปรไหนดี?!
โปร 2.2 กับ โปร 1.1 ต่างกันยังไงคะ?
- โพสเมื่อ 27/01/2023