คลินิกฉีดวิตามินผิวขาว ปลอดภัยทุกขั้นตอน | LBCClinic.com
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
เบอร์ติดต่อ
0923918811
 เวลา เปิด-ปิด
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00
LBC Clinic Line
คลินิกฉีดวิตามินผิวขาว ปลอดภัยทุกขั้นตอน
คลินิกฉีดวิตามินผิวขาว ปลอดภัยทุกขั้นตอน
- โพสเมื่อ 27/07/2020

คลินิกฉีดวิตามินผิวหน้าใส ปลอดภัยได้มาตรฐานทุกขั้นตอน

เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนอยากมีผิวที่สุขภาพดี อยากผิวขาวใสเนียนสวยกันใช่มั้ยคะ เพราะเรื่องผิวพรรณเป็นเรื่องสำคัญที่อยู่คู่กับผู้หญิงทุกยุคทุกสมัย แม้ว่าเทรนด์อื่น ๆ จะเปลี่ยนไปแค่ไหน แต่เรื่องผิวไม่เคยเปลี่ยน ใคร ๆ ก็ยังคงชอบและอยากมีผิวที่สุขภาพดี รวมถึงผิวกระจ่างใสกันอยู่ตลอด ซึ่งการฉีดวิตามินผิวขาวใส คือวิธีทำให้ผิวขาวที่ดีที่สุดและไวที่สุดที่จะทำให้ผิวดูกระจ่างใสและมีสุขภาพดีมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ในปัจจุบันมีคลินิกฉีดวิตามินผิวในกรุงเทพฯ ให้เลือกใช้บริการมากมาย และเราคือหนึ่งในคลินิกชั้นนำที่เชี่ยวชาญด้านการฉีดวิตามินผิวใส รับรองว่าปลอดภัย ไร้กังวลแน่นอนค่ะ

ทำไมต้องฉีดวิตามินผิวขาว?

ปกติแล้วร่างกายของเรามักได้รับวิตามินในรูปแบบของสารอาหารที่อยู่ในผักและผลไม้ ซึ่งเราอาจจะรับประทานวิตามินเหล่านั้นไม่เพียงพอตามที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน ดังนั้นการฉีดวิตามินผิวจึงเป็นอีกหนึ่งวิธีดูแลผิวให้ขาว ด้วยการนำวิตามินเข้มข้นเข้าสู่ผิวโดยตรง ในปริมาณที่พอเหมาะกับความต้องการของร่างกาย ซึ่งวิตามินเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงและสุขภาพดี โดยวิตามินผิวที่ LBC Clinic เลือกใช้ จะเน้นกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและกลูต้าไธโอนขึ้นมาใหม่ ทำให้ผิวค่อย ๆ กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับสีผิวให้เสมอกัน ลดรอยคล้ำและจุดด่างดำให้หายไป คืนความกระจ่างใสให้แก่ผิว เป็นวิธีทำให้ผิวขาวแลดูเป็นธรรมชาติด้วยการบำรุงจากภายในสู่ภายนอก สามารถเลือกฉีดได้ทั้งการฉีดวิตามินผิวหน้าใสและฉีดวิตามินผิวกายเพื่อดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น

เติมวิตามินให้ผิวขาวใส

อยากผิวใสออร่า ต้องฉีดกี่ครั้ง?

การฉีดวิตามินผิวเป็นการช่วยกระตุ้นทำให้ผิวขาวกระจ่างใสได้เร็วกว่าวิธีการดูแลผิวแบบอื่น ๆ แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล โดยแนะนำว่าควรฉีดสัปดาห์ละ 1 ครั้งติดต่อกันอย่างน้อย 2-3 เดือนค่ะ จึงจะเห็นผลการรักษาผิวที่ชัดเจน โดย 80% พบว่าผิวขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด มีออร่า ดูผิวสุขภาพดี หลังจากนั้นสามารถทิ้งช่วงห่างเป็น 2 อาทิตย์ครั้งได้ค่ะ ถือว่าเป็นวิธีดูแลผิวให้ขาวใสด้วยการบำรุงผิวจากภายใน

ฉีดวิตามินผิวขาว มีผลข้างเคียงไหม ?

การฉีดผิวเป็นหนึ่งในวิธีทำให้ผิวขาวใสที่ได้รับความนิยมและยังไม่พบผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย เพราะเป็นการฉีดสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ไม่ใช่สารแปลกปลอม ร่างกายจึงไม่มีการต่อต้านเกิดขึ้น ทั้งนี้แนะนำให้เข้ารับบริการจากคลินิกฉีดวิตามินผิวที่ได้มาตรฐานและดำเนินการฉีดโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ เพื่อความปลอดภัยและมั่นใจมากขึ้นค่ะ

หยุดฉีดวิตามินผิวใสแล้วผิวจะกลับมาคล้ำเหมือนเดิมไหม ?

หลายคนกังวลว่าการฉีดวิตามินผิวอาจจะทำให้ผิวบางลง เมื่อหยุดฉีดแล้วผิวอาจจะกลับมาคล้ำเหมือนเดิม แต่ความจริงแล้ววิตามินสูตรเข้มข้นที่ใช้ในการฉีดนั้นจะทำหน้าที่ช่วยยับยั้งการเปลี่ยนเม็ดสีของเมลานินในเซลล์ผิว จึงไม่มีผลทำให้ผิวบางลงค่ะ โดยหลังการฉีดวิตามินผิว เราควรใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ ดูแลผิวควบคู่ไปด้วย เช่น ครีมกันแดด หรือครีมทาผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินซี วิตามินบี และวิตามินอีได้ตามสะดวก เมื่อเราดูแลผิวเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ หากหยุดฉีดวิตามินผิวหน้าใสไปแล้ว ก็จะไม่มีผลทำให้ผิวกลับมาคล้ำได้ แต่เราต้องพยายามหลีกเลี่ยงแสงแดดและทาครีมบำรุงหรือทาครีมกันแดดทุกครั้งเมื่อต้องออกแดดด้วยนะคะ และสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการเลือกคลินิกฉีดวิตามินผิวขาวที่ได้มาตรฐานเท่านั้นนะคะ


หลังฉีดวิตามินผิวขาว ควรดูแลตัวเองยังไง?

  • ควรหลีกเลี่ยงการเผชิญแสงแดดจัดและปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดที่มีค่า SPF50 PA+++ เป็นประจำทุกวัน
  • รักษาความชุ่มชื้นของผิวด้วยการดื่มน้ำให้มาก ๆ เพื่อช่วยให้วิตามินหมุนเวียนในเลือดได้ดีขึ้น นอกจากนี้ควรใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง 
  • ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ไม่ว่าจะเป็น กรด AHA PHA หรือจะสครับผิว อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งในช่วงแรก เพื่อเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ที่ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

สาว ๆ ที่สนใจการฉีดผิวขาว แต่ยังไม่แน่ใจว่าถ้าอยู่ใน กทม. ควรฉีดที่ไหนดี ต้องฉีดวิตามินผิวใสที่ LBC Clinic เลยค่ะ เพราะเราคือคลินิกความงามที่ดูแลโดยแพทย์ อีกทั้งใช้วิตามินที่ได้มาตรฐาน เข้มข้น และปลอดภัย บำรุงผิวได้อย่างเห็นผล ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง ติดต่อเราเพื่อขอรับคำปรึกษาจากคุณหมอโดยตรงได้เลยที่ Line Official @lbcclinicแสดงความคิดเห็น
บทความอื่นๆ
ทีมแพทย์ LBC ประสบการณ์กว่า 1,000,0000 เคส
LBC CLINIC คุณหมอดูแล พร้อมทำหัตถการให้เองทุกเคส
- โพสเมื่อ 22/08/2023
เช็คชัวร์ก่อนฉีด ฟิลเลอร์แท้เป็นยังไง?
ฉีดฟิลเลอร์ที่ LBC เช็คสแกน นำกล่องกลับบ้านได้ทุกเคส
- โพสเมื่อ 30/06/2023
EXOSOME ผิวเด้งนุ่ม อุ้มความฉ่ำ!
Exosome ตัวปังพลิกวงการหน้าใส มาแล้วค่ะ
- โพสเมื่อ 01/06/2023
อายุแค่นี้มีร่องแก้มแล้วหรอ ?!
อายุแค่นี้มีร่องแก้มแล้วหรอ ?! LBC จบปัญหานี้ได้ใน 15 นาที
- โพสเมื่อ 09/05/2023