ฉีดสลายไขมันบนหน้าและตัว | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00
แก้ปัญหาไขมันส่วนเกินด้วยการฉีดสลายไขมัน
เมโสแฟต ตัวยาฉีดสลายไขมันคืออะไร?
Meso Fat เป็นการตัวยาที่ใช้ในการฉีดสลายไขมันทั้งตัวและใบหน้า ช่วยลดส่วนเกินและเซลลูไลท์ได้เฉพาะจุดโดยไม่ต้องผ่าตัด หรือทำการดูดไขมันเพิ่มเติม ซึ่งวิธีการฉีดลดไขมันส่วนเกินนี้ บางคนอาจเรียกว่าฉีดแฟตหรือบางคนก็เรียกว่าไลโป โดยวิธีการดังกล่าวจัดว่าได้รับความนิยมสำหรับใช้กำจัดส่วนเกินบนร่างกายให้กลับมากระชับได้อย่างทันใจ โดยทั่วไปจะทำการฉีดลดแก้ม ฉีดสลายไขมันต้นขา ฉีดสลายไขมันลดต้นแขน และฉีดไลโปลดหน้าท้อง โดยมีสารออกฤทธิ์หลัก ๆ จาก Artichoke extract (Cynara scolymus), Mesostabyl (Polyunsaturated phosphatidylcholine) และ L-carnitine ประกอบกันเข้าไปทำให้เกิดเป็นหลักการทำงานที่ทำให้ไขมันแตกตัว และขับออกทางระบบเผาผลาญและระบบขับถ่าย จึงทำให้บริเวณที่ฉีดลดลง
ฉีดไหมสลายไขมันบนใบหน้า
การฉีดไหมสลายไขมันบนใบหน้าเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินบนใบหน้า กรอบหน้าไม่ชัด หรือแก้มห้อยย้อยดูไม่กระชับเข้ารูป ซึ่งการฉีดไหมบนใบหน้าจะทำให้คนไข้มีหน้าที่เต่งตึงและกระชับได้รูปอย่างสวยงามมากยิ่งขึ้น โดยหลังจากการฉีดนั้น ไขมันบนใบหน้าจะค่อย ๆ สลายไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูงทำให้ไม่มีสารเคมีตกค้างอยู่ในร่างกาย และเกิดผลข้างเคียงใด ๆ ตามมา
ฉีดสลายไขมันต้นขา
การฉีดลดไขมันต้นขาถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่สามารถแก้ปัญหาเซลลูไลท์และไขมันส่วนเกินได้อย่างตรงจุด ช่วยทำให้อวดเรียวขาได้อย่างมั่นใจ โดยจะช่วยให้ไขมันบริเวณต้นขานั้นเล็กลง ขาดูเรียวงาม และกระชับได้สัดส่วนอย่างเห็นผลได้ชัดเจน
ฉีดสลายไขมันลดต้นแขน
การฉีดลดไขมันต้นแขน อีกหนึ่งส่วนของร่างกายที่มีไขมันสะสมจนทำให้เกิดการหย่อนคล้อย ดูไม่กระชับ จนทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่สูญเสียความมั่นใจในการแต่งตัว การฉีดแฟตเพื่อสลายไขมันต้นแขนส่วนเกิน จะช่วยทำให้แขนดูเฟิร์มและเรียวเล็กลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ
ฉีดสลายไขมันหน้าท้อง
การฉีดสลายไขมันหน้าท้องด้วยการฉีดไลโปลดหน้าท้อง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกระชับรูปร่างบริเวณหน้าท้องให้ได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น โดยแพทย์จะเป็นผู้กะปริมาณสารสลายไขมันให้มีปริมาณที่พอดีกับไขมันที่ต้องการลด ซึ่งเป็นวิธีที่สามารถรักษาได้ตรงใจโดยไม่จำเป็นต้องทำการผ่าตัดแต่อย่างใด

โปรแกรมทำสวย ด้วยหัตถการฉีดสลายไขมันบนใบหน้าและลำตัว

LBC Clinic คือคำตอบด้านการบริการฉีดสลายไขมัน ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินส่วนใดส่วนหนึ่งในร่างกาย โดยการฉีดสารจำพวก Phosphatidylcholine, L-carnitine, Vitamin B, Amino acids, Minerals, Deoxycholate หรืออื่น ๆ เข้าไปในชั้นไขมันเพื่อไปสลายชั้นไขมัน และขับออกผ่านทางปัสสาวะ และเหงื่อ การันตีผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจในราคาสบายกระเป๋า หากกำลังมองหาคลินิกฉีดแฟตที่ไหนดีในกรุงเทพฯ ลองทักมาปรึกษาได้ฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ฉีดแฟตสลายไขมัน ส่วนเกิน 

ฉีดสลายไขมัน คืออะไร? 

การฉีดสลายไขมัน คือการกำจัดไขมันส่วนเกินส่วนใดส่วนหนึ่งในร่างกาย โดยการฉีดสารจำพวก Phosphatidylcholine, L-carnitine, Vitamin B, Amino acids, Minerals, Deoxycholate หรือ อื่นๆ เข้าไปในชั้นไขมัน เพื่อไปสลายชั้นไขมัน โดยไขมันต่างๆ จะถูกขับผ่านทางปัสสาวะ และเหงื่อ ดังนั้นจึงเป็นคำตอบว่าทำไมเราถึงควรดื่มน้ำเยอะๆ หลังฉีดสลายไขมัน

แล้วตัว Lipo V สุดฮิตของเราคืออะไร ?

 Lipo V เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100%  ที่สกัดมาจากรังไข่ดอกไม้สเปน ช่วยในการสลายไขมัน พร้อมยกกระชับผิวให้ตึงได้รูป


Lipo V สลายไขมัน

ประโยชน์ของ Lipo V 

- ช่วยสลายเซลลูไลท์
- ยกกระชับผิว
- ช่วยสลายไขมัน ปรับรูปหน้า
- กระตุ้นผิวทั้งชั้นนอกและชั้นใน
- ฟื้นฟูผิว
- Lipo V ไม่เหมือนการฉีดแฟตที่อาจบวมหลังฉีด

คุณสมบัติเด่นของ Lipo V

1. ฉีดสลายไขมันได้ทั้งตัว ไม่แสบ ไม่ปวด ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่เหมือนการฉีดแฟตที่มีอาการบวมยา
2. มีความปลอดภัยสูงไม่เป็นอันตรายต่อตับ
3. ช่วยสลายไขมัน พร้อมยกกระชับผิว *เห็นผลภายใน 7วัน
4. ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว
5. ป้องกันความชราของผิวได้ดี
ฉีดสลายตรงไหนได้บ้าง?

ส่วนใหญ่แล้วการฉีดลดไขมันจะสามารถฉีดได้เกือบทั้งหมดของร่างกาย โดยเฉพาะแก้มบน แก้มล่าง เหนียง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง น่อง สะโพก ไขมันใต้รักแร้ หรือปีกหลัง โดยคุณหมอจะพิจารณาว่าเหมาะสมหรือไม่ ซึ่งปริมาณของตัวยาที่ใช้ฉีดในแต่ละจุดจะมีความแตกต่างกันออกไป เพื่อให้การสลายไขมันที่สะสมตามบริเวณต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ไขมันใต้รักแร้ หรือ นมน้อย


ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง

อยากเพรียวแต่ไม่อยากออกกำลัง ต้องมาลอง Lipo V ! เพราะปัญหาต้นแขนใหญ่ หน้าท้องแน่น ต้นขาย้วย ใส่อะไรก็ไม่สวย สร้างความหนักใจให้หลาย ๆ คนมานักต่อนัก แถมยังเป็นส่วนที่ลดค่อนข้างยาก หากไม่ได้ออกกำลังกายจริงจังหรือบอดี้เวทก็แทบจะไม่เปลี่ยนแปลง การฉีดสลายไขมันด้วย Lipo V จึงเป็นตัวช่วยกำจัดไขมันส่วนเกิน ที่ทำให้ทุกส่วนที่ฉีดเล็กลงได้อย่างง่ายดายกว่าการออกกำลังกายเสียอีก! 

 การใช้ Lipo V ฉีดสลายไขมันส่วนต่าง ๆ นั้นเป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูง เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ สลายออกจากร่างกายได้ดี ดังนั้นจึงหมดห่วงเรื่องของอาการแพ้ ซึ่งการฉีด Lipo V นั้นมีสรรพคุณในการสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมัน และทำให้เกิดการขัดขวางการสะสมของไขมัน ยังช่วยการกระตุ้นให้ไขมันสะสมถูกปล่อยออกมา เพิ่มการไหลเวียนของเลือด และระบบต่อมน้ำเหลือง จึงทำให้เนื้อเยื่อโดยรอบแข็งแรงขึ้น กระชับขึ้นนั่นเอง
การทำงานของตัวยาฉีดสลายไขมัน

สลาย – ไขมันเก่า ไขมันสะสมก้อนเซลลูไลท์ที่กวนใจให้แตกตัวออกอย่างง่ายดาย

ยับยั้ง – ยับยั้งกระบวนการสะสมของไขมันใหม่ ด้วยการเผาผลาญไขมันต่อเนื่อง

ขับออก – หลังการเผาผลาญไขมันเก่าจะถูกขับออกทางเหงื่อและปัสสาวะ จึงแนะนำให้ทานน้ำปริมาณมากๆต่อวันเพื่อเร่งให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น

กระชับ – หลังจากบริเวณนั้นได้รับการรักษาปริมาณไขมันน้อยลงแล้ว ผิวจะกระชับขึ้นไม่หย่อนคล้อย


Active Ingredient จากพืชธรรมชาติ ปลอดภัย100%

Juglans Regia Seed Extract(Walnut)

Aesculus Hippocastanum Extract (Horse Chestnut)

Ginkgo Biloba (ใบแปะก๊วย)

Birch Leaf Extract

Fucus Vesiculosus (สาหร่ายสีน้ำตาล)ช่วยยกกระชับใบหน้า


Tyrosine และ L-Carnitine ช่วยสลายไขมันเก่าและยับยั้งการเกิดไขมันใหม่

- ไม่แสบ ไม่บวม

- เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีดลดไขมัน จะให้ชัดเจนขึ้นอีกต้องฉีด 2 ครั้ง

-ไขมันไม่กลับมาเร็วอย่างแน่นอน

- ไม่มี phosphatidylcholine

                                                Promotion สุดเด็ดสำหรับตัว Lipo Vไลโปวี 6 เข็ม ราคาเพียง 10,000 บาท 

พร้อมโปรผ่อน 0% 3 เดือน สามารถเก็บคอร์สไว้ใช้ครั้งต่อไปได้

หรือจะซื้อเข็มละ 2,500 บาท 1 เข็ม มี 4 cc ให้แบบจัดเต็มไปเลยจุกค่า 


รีวิวจากผู้รับบริการจริง
ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
คลิกดูรีวิวเพิ่มเติม