ฉีดสลายไขมันบนหน้าและตัว | LBC-Clinic.com
ปิดหน้าต่างนี้
LBC Clinic Line
แก้ปัญหาไขมันส่วนเกินด้วยการฉีดสลายไขมัน
Meso Fat (เมโสแฟต) ตัวยาฉีดสลายไขมันคืออะไร
Meso Fat เป็นการใช้ตัวยาที่มีคุณสมบัติสำหรับใช้ในการฉีดลดไขมัน ซึ่งเป็นการทำหัตถการเสริมความงาม ที่ช่วยลดส่วนเกินและเซลลูไลต์ได้เฉพาะจุดโดยไม่ต้องผ่าตัด หรือทำการดูดไขมันเพิ่มเติม ซึ่งวิธีการฉีดลดไขมันส่วนเกินนี้ บางคนอาจเรียกว่าฉีดแฟตสลายไขมัน หรือบางคนก็เรียกว่าฉีดไลโป โดยวิธีการดังกล่าวจัดว่าได้รับความนิยมสำหรับใช้กำจัดไขมันส่วนเกินบนร่างกาย ช่วยให้รูปร่างกลับมากระชับได้อย่างทันใจ โดยทั่วไปจะทำการฉีดลดแก้ม สลายไขมันเหนียง ฉีดสลายไขมันต้นขา ฉีดสลายไขมันลดต้นแขน ฉีดไลโปสลายไขมันเหนียง (Lipo V) ฉีดแฟตสลายไขมันหน้าท้อง หรือฉีดไลโปลดหน้าท้อง โดยมีสารออกฤทธิ์หลัก ๆ ประกอบไปด้วย Artichoke Extract (Cynara Scolymus), Mesostabyl (Polyunsaturated Phosphatidylcholine) และ L-Carnitine ซึ่งเมื่อสารเหล่านี้มาผสานรวมกัน จะไปกระตุ้นให้ไขมันในบริเวณที่ฉีดแตกตัว และถูกย่อยสลายด้วยระบบเผาผลาญ ส่วนที่เหลือจะถูกขับออกทางระบบขับถ่าย ส่งผลให้บริเวณที่ฉีดมีความกระชับ และไขมันลดลง
ฉีดไหมสลายไขมันบนใบหน้า
การฉีดไหมสลายไขมันบนใบหน้าเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินบนใบหน้า กรอบหน้าไม่ชัด หรือแก้มห้อยย้อยดูไม่กระชับเข้ารูป ซึ่งการฉีดไหมบนใบหน้าจะทำให้คนไข้มีใบหน้าที่เต่งตึงและกระชับได้รูปสวยงามมากยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติจากสารสกัดจากธรรมชาติที่อยู่ในตัวยาที่ฉีด จะส่งผลให้ไขมันบนใบหน้าจะค่อย ๆ สลายไป ซึ่งมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยสูง และยังไม่มีสารเคมีตกค้างอยู่ในร่างกาย หรือเกิดผลข้างเคียงใด ๆ ตามมา
ฉีดสลายไขมันต้นขา
การฉีดลดไขมันต้นขา ถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่สามารถแก้ปัญหาเซลลูไลต์และไขมันส่วนเกินได้อย่างตรงจุด โดยจะช่วยให้ไขมันบริเวณต้นขานั้นเล็กลง ขาดูเรียวงาม ทั้งยังช่วยให้เรียวขากระชับได้สัดส่วนอย่างเห็นผลชัดเจน ช่วยทำให้คุณได้อวดเรียวขาได้อย่างมั่นใจ
ฉีดสลายไขมันลดต้นแขน
ต้นแขนเป็นอีกหนึ่งส่วนของร่างกายที่มีไขมันสะสม จนทำให้เกิดการหย่อนคล้อย ดูไม่กระชับ ส่งผลให้ผู้หญิงส่วนใหญ่สูญเสียความมั่นใจในการแต่งตัว การฉีดแฟตเพื่อสลายไขมันต้นแขนส่วนเกิน จะช่วยทำให้แขนดูกระชับและเรียวเล็กลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ
ฉีดสลายไขมันหน้าท้อง
การฉีดสลายไขมันหน้าท้อง หรือการฉีดไลโปลดหน้าท้อง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดไขมันและกระชับบริเวณหน้าท้องให้ได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้กำหนดปริมาณสารสลายไขมันให้พอดีกับไขมันที่ต้องการลด ซึ่งเป็นวิธีที่สามารถรักษาได้ตรงใจโดยไม่จำเป็นต้องทำการผ่าตัดแต่อย่างใด

โปรแกรมฉีดแฟตสลายไขมันหน้าท้อง ใบหน้า และลำตัว ในกรุงเทพฯ

LBC Clinic คำตอบด้านการบริการฉีดสลายไขมัน การันตีผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจในราคาสบายกระเป๋า หากคุณยังไม่รู้ว่าจะฉีดแฟตที่ไหนดีในกรุงเทพฯ หรืออยากรู้ว่าฉีดแฟตบวมไหม ฉีดแฟตบวมกี่วัน ลองทักมาปรึกษาได้ทันที ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

รู้จักการฉีดแฟตสลายไขมันส่วนเกิน

ฉีดสลายไขมัน คืออะไร?

การฉีดสลายไขมัน หรือที่หลายคนเรียกว่าแฟตสลายไขมันเหนียง คือหัตถการที่จะช่วยกำจัดไขมันจากส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย ที่นิยมก็จะมีการฉีดแฟตสลายไขมันหน้าท้อง ฉีดแฟตเหนียง ฉีดสลายไขมันต้นขาและต้นแขน ซึ่งเป็นการฉีดสารจำพวก Phosphatidylcholine, L-Carnitine, Vitamin B, Amino Acids, Minerals, Deoxycholate หรืออื่น ๆ เข้าไปยังชั้นไขมัน เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสลายและแตกตัวของชั้นไขมัน แล้วขับออกผ่านทางปัสสาวะและเหงื่อ ดังนั้นจึงเป็นคำตอบว่าทำไมเราถึงควรดื่มน้ำมาก ๆ หลังฉีดสลายไขมัน 

การฉีดสลายไขมัน Lipo V สุดฮิตของ LBC Clinic คืออะไร?

การฉีดสลายไขมัน Lipo V เป็นการฉีดแฟตเหนียง และฉีดลดแก้ม โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% เป็นสารที่สกัดมาจากรังไข่ดอกไม้สเปน ช่วยในการสลายไขมัน พร้อมยกกระชับผิวให้เต่งตึงได้รูป

ผลลัพธ์ของการฉีดสลายไขมัน Lipo V

ประโยชน์ของการฉีดสลายไขมัน Lipo V

- ช่วยสลายเซลลูไลต์

- ยกกระชับผิว

- ช่วยสลายไขมัน ปรับรูปหน้า

- กระตุ้นผิวทั้งชั้นนอกและชั้นใน

- ฟื้นฟูสุขภาพผิว

- การฉีด Lipo V จะไม่ทำให้เกิดอาการบวม เหมือนการฉีดแฟตทั่วไป ที่อาจทำให้บวมหลังฉีด

คุณสมบัติเด่นของการฉีด Lipo V

  1. ฉีดสลายไขมันได้ทั้งตัว ไม่แสบ ไม่ปวด ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่เหมือนการฉีดแฟตสลายไขมันที่มีอาการบวมยา
  2. มีความปลอดภัยสูงไม่เป็นอันตรายต่อตับ
  3. ช่วยสลายไขมัน พร้อมยกกระชับผิว *เห็นผลภายใน 7 วัน
  4. ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้แก่ผิว
  5. ป้องกันความเสื่อมของผิวได้ดี
ฉีดสลายไขมันส่วนไหนของร่างกายได้บ้าง?

ส่วนใหญ่แล้วการฉีดลดไขมันจะสามารถฉีดได้เกือบทั้งหมดของร่างกาย ทั้งฉีดสลายไขมันลดต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง น่อง สะโพก ไขมันใต้รักแร้ หรือปีกหลัง แก้มบน แก้มล่าง เหนียง โดยแพทย์จะพิจารณาว่าเหมาะสมหรือไม่ ซึ่งปริมาณของตัวยาที่ใช้ฉีดในแต่ละจุดจะมีความแตกต่างกันออกไป เพื่อให้เกิดการสลายไขมันที่สะสมตามบริเวณต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ฉีด Lipo V สลายไขมันใต้รักแร้ หรือนมน้อย

เราสามารถฉีดลดไขมันบริเวณใต้รักแร้ หรือนมน้อย ช่วยทำให้กระชับ ใส่เสื้อเกาะอกได้สวยกว่าเดิม
ฉีดไลโปลดหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา

อยากเพรียวแต่ไม่อยากออกกำลัง ต้องมาลองสลายไขมันด้วยการฉีด Lipo V! เพราะปัญหาต้นแขนใหญ่ หน้าท้องบวมต้นขาย้วย ใส่อะไรก็ไม่สวย สร้างความหนักใจให้หลาย ๆ คนมานักต่อนัก แถมยังเป็นส่วนที่ลดค่อนข้างยาก หากไม่ได้ออกกำลังกายจริงจังหรือบอดี้เวตก็แทบจะไม่เปลี่ยนแปลง การสลายไขมันด้วยการฉีดสลายไขมันหน้าท้อง ต้นแขน และต้นขา จึงเป็นตัวช่วยกำจัดไขมันส่วนเกิน ที่ทำให้ทุกส่วนที่ฉีดเล็กลงได้อย่างง่ายดายกว่าการออกกำลังกายเสียอีก

การใช้ Lipo V ฉีดสลายไขมันส่วนต่าง ๆ นั้นเป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูง เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถสลายและถูกขับออกจากร่างกายได้ดี ดังนั้นจึงหมดห่วงเรื่องอาการแพ้ ซึ่งการฉีด Lipo V นั้นมีสรรพคุณในการสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมัน และทำให้เกิดการขัดขวางการสะสมของไขมัน ทั้งยังช่วยการกระตุ้นให้ไขมันสะสมถูกปล่อยออกมา เพิ่มการไหลเวียนของเลือด และระบบต่อมน้ำเหลือง จึงทำให้เนื้อเยื่อโดยรอบแข็งแรงขึ้น กระชับขึ้นนั่นเองการทำงานของตัวยาฉีดสลายไขมัน

สลาย - ไขมันเก่า ไขมันสะสมก้อนเซลลูไลต์ที่กวนใจให้แตกตัวออกอย่างง่ายดาย

ยับยั้ง - กระบวนการสะสมของไขมันใหม่ ด้วยการเผาผลาญไขมันต่อเนื่อง

ขับออก - หลังการเผาผลาญ ไขมันเก่าจะถูกขับออกทางเหงื่อและปัสสาวะ จึงแนะนำให้ดื่มน้ำปริมาณมาก ๆ ต่อวันเพื่อเร่งให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดียิ่งขึ้น

กระชับ - หลังจากบริเวณนั้นได้รับการรักษาปริมาณไขมันน้อยลงแล้ว ผิวจะกระชับขึ้นไม่หย่อนคล้อย

Active Ingredient จากพืชธรรมชาติ ปลอดภัย 100%

Juglans Regia Seed Extract (Walnut)

Aesculus Hippocastanum Extract (Horse Chestnut)

Ginkgo Biloba (ใบแปะก๊วย)

Birch Leaf Extract

Fucus Vesiculosus (สาหร่ายสีน้ำตาล) ช่วยยกกระชับใบหน้า

Tyrosine และ L-Carnitine ช่วยสลายไขมันเก่าและยับยั้งการเกิดไขมันใหม่

- ไม่แสบ ไม่บวม

- เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีดลดไขมัน จะให้ชัดเจนขึ้นอีกต้องฉีด 2 ครั้ง

-ไขมันไม่กลับมาเร็ว เห็นผลอย่างแน่นอน

- ไม่มี Phosphatidylcholine

                                                Promotion สุดเด็ดสำหรับตัว Lipo V


ไลโปวี 6 เข็ม ราคาเพียง 10,000 บาท 

พร้อมโปรผ่อน 0% 3 เดือน สามารถเก็บคอร์สไว้ใช้ครั้งต่อไปได้

หรือจะซื้อเข็มละ 2,500 บาท 1 เข็ม มี 4 cc ให้แบบจัดเต็มไปเลยจุกค่า รีวิวจากผู้รับบริการจริง
ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
คลิกดูรีวิวเพิ่มเติม