โปรแกรมโบท็อกซ์ลดกราม | LBCClinic.com
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
เบอร์ติดต่อ
0923918811
 เวลา เปิด-ปิด
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00
LBC Clinic Line
ยกกระชับปรับรูปหน้าให้สวยเต่งตึงกว่าที่เคยด้วยโบทอกหน้าเรียว
จะเห็นผลการรักษาหลังฉีดโบท็อกซ์ลดกรามได้อย่างไร?
ผู้คนส่วนใหญ่สามารถกลับไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ตามปกติ โดยส่วนมากแล้วการทำโบท็อกซ์ปรับรูปหน้าอย่างเช่นการฉีดโบท็อกซ์ลิฟท์กรอบหน้าเพื่อลดกรามนั้น จะเริ่มออกฤทธิ์ทันทีหลังฉีด สำหรับคำถามที่ว่าฉีดโบท็อกซ์กี่วันเห็นผล? โดยทั่วไปแล้วจะใช้เวลาประมาณ 2-3 วัน ถึงจะเริ่มเห็นผลชัดเจนขึ้น และจะเห็นผลเต็มที่ในภายใน 7 วัน ซึ่งระยะเวลาและประสิทธิภาพของโบท็อกซ์จะอยู่ได้นานแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วย โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ได้ประมาณ 4-6 เดือน และเพื่อรักษาประสิทธิภาพของโบท็อกซ์ แพทย์แนะนำให้กลับมาซ้ำ 2-3 ครั้งต่อปี โดยจากการศึกษาพบว่าการลดกรามอย่างต่อเนื่องจะช่วยทำให้การฉีดในครั้งต่อๆ ไป มีประสิทธิภาพที่ยาวนานมากขึ้น และอาจจะไม่ต้องใช้ปริมาณที่เยอะเท่ากับครั้งแรก
สามารถฉีดโบท็อกซ์ปรับรูปหน้าบริเวณใดได้บ้าง?
การฉีดโบท็อกซ์ปรับรูปหน้า เป็นหนึ่งในวิธีการแก้ปัญหายอดนิยม ซึ่งการฉีดโบท็อกซ์หน้าเรียวบริเวณแนวขากรรไกรและแก้ม จะช่วยปรับให้ใบหน้าได้รูปมากขึ้น และดูสวยเป็นธรรมชาติได้อย่างรวดเร็ว นอกจากยังสามารถฉีดโบท็อกซ์ปีกจมูก เพื่อปรับแต่งทรงให้รับกับใบหน้าได้อย่างมั่นใจอีกด้วย สำหรับการฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่หลาย ๆ คนเลือกใช้ เพราะช่วยให้บริเวณที่มีริ้วรอยบนใบหน้าได้จางหายไป เช่น โบท็อกซ์หน้าผาก หรือบริเวณที่เกิดริ้วรอยจากการยิ้ม เช่น รอบดวงตารวมไปจนถึงบริเวณคิ้ว เพื่อช่วยให้ตาของคุณดูโต ดูอ่อนวัย และยังช่วยลดริ้วรอยรอบริมฝีปาก ริ้วรอยที่คอหรือคางได้ด้วย โดยแพทย์สามารถฉีดโบท็อกซ์ร่วมกับคอลลาเจน หรือการทำทรีตเมนต์ด้วยเลเซอร์ฟื้นฟูสภาพผิวเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้
การฉีดโบท็อกซ์มีผลข้างเคียงหรือไม่?
จากรีวิวทำโบท็อกซ์และการเก็บข้อมูลยังไม่มีรายงานถึงผลข้างเคียงถาวรที่เกิดจากการฉีดโบท็อกซ์ ในบางกรณีคนไข้อาจจะมีอาการปวด มีรอยช้ำเล็กน้อย เฉพาะในบริเวณที่ฉีด หรือปวดศีรษะ ซึ่งอาการดังกล่าวจะเกิดขึ้นเพียงชั่วคราวเท่านั้น ในส่วนของการฉีดโบท็อกซ์เพื่อยกคิ้ว อาจทำให้รู้สึกหนักบริเวณเปลือกตาประมาน 1-4 สัปดาห์แรก และอาการนี้จะหายไปได้เอง
การฉีดโบท็อกซ์ ต้องพักฟื้นไหม?
การฉีดโบท็อกซ์บนใบหน้าและตามส่วนต่าง ๆ นั้นไม่จำเป็นต้องพักฟื้น สามารถฉีดแล้วไปใช้ชีวิตได้ตามปกติได้ทันที
ฉีดโบท็อกซ์อยู่ได้นานไหม?
หลังจากทำการฉีดโบท็อกซ์ปรับรูปหน้าตามส่วนต่าง ๆ ของใบหน้า ผลลัพธ์ที่ได้จะสามารถอยู่ได้นาน 4-6 เดือน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองตามคำแนะนำของแพทย์ หากดูแลตัวเองดี ผลลัพธ์ที่ได้อาจจะอยู่ได้นานยิ่งขึ้น
ฉีดโบท็อกซ์กี่วันเห็นผล?
หลังจากทำการฉีดโบทอกไปแล้ว จะสามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจนภายใน 1 เดือนค่ะ
ฉีดโบท็อกซ์บวมไหม ปลอดภัยจริงหรือ?
โบท็อกซ์เป็นยาชนิดแรกที่มีการขึ้นทะเบียนด้านการรักษาริ้วรอย ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา ทั้งของไทยและของสหรัฐอเมริกา ในวงการเสริมความงามนั้นมีการใช้โบท็อกซ์อย่างแพร่หลายมานานเกือบยี่สิบปี โดยมีการศึกษาวิจัยจากสมาคมศัลยกรรมเพื่อความงามจากสหรัฐอเมริกาด้านความปลอดภัยและผลลัพธ์ในการรักษาเป็นจำนวนมาก ซึ่งถือได้ว่าการฉีดโบจัดเป็นการรักษาด้านเวชสำอางที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2544 เป็นต้นมา ทำให้มั่นใจได้ว่าการฉีดโบท็อกซ์นั้นมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน และที่สำคัญ ควรใช้บริการกับคลินิกฉีดโบท็อกซ์ไม่ว่าจะในกรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัดที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีความน่าเชื่อถือ เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยมากที่สุด
ริ้วรอยจะเพิ่มขึ้นหรือไม่ หากหยุดฉีดโบท็อกซ์
แน่นอนว่าการโบท็อกซ์จะช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวเล็กได้แล้ว ยังช่วยการลดริ้วรอยได้อีกด้วย ซึ่งในบริเวณที่ฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอยจะเรียบตึง ไม่มีร่องรอยแห่งวัยเพิ่มขึ้น แต่หลังจากผ่านช่วงเวลาของการฉีดโบท็อกซ์ไปแล้วประมาณ 6-12 เดือน จะพบว่าริ้วรอยเริ่มกลับมา ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถเข้ามาเติมโบท็อกซ์เพื่อลดริ้วรอยได้
ระหว่างอเมริกากับเกาหลี โบท็อกซ์ยี่ห้อไหนดีที่สุด?
โบท็อกซ์แต่ละยี่ห้อ จากแต่ละแหล่งผลิต มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีการผลิตตัวยาให้มีความบริสุทธิ์, ชนิด Protein Complex, ขนาดของ Molecule Complex และความคงทนในการเก็บรักษา ทั้งนี้การตัดสินใจเลือกใช้โบท็อกซ์ยี่ห้อไหนดีนั้น ขึ้นอยู่กับการประเมินปัญหาและความเหมาะสมของแต่ละเคสจากแพทย์

สวยปังมั่นใจเต็มร้อย ด้วยโบท็อกซ์ลดกราม ปลอดภัย ได้ผลจริง

ฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดีที่พร้อมมอบความสวยปังแบบมั่นใจ ต้องที่นี่เลย! LBC Clinic เรายืนหนึ่งคลิกนิกฉีดโบท็อกซ์ที่นิยมในกรุงเทพฯ ที่จะช่วยให้คุณสวยในทุกองศาอย่างปลอดภัย

รู้จักกับโบท็อกซ์

โบท็อกซ์เป็นวิธีการรักษาริ้วรอยและเป็นตัวช่วยที่ทำให้การปรับรูปหน้าส่วนต่างๆ นั้นเป็นไปได้อย่างง่ายดายกว่าที่เคย โดยไม่ต้องผ่าตัด สามารถใช้โบท็อกซ์ปรับรูปหน้าให้เรียวสวย พร้อมลดเลือนริ้วรอย ลิฟท์กรอบหน้า ลดปีกจมูก ฉีดลดเหงื่อ และกระชับโหนกแก้มได้ภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว การรักษาด้วยโบท็อกซ์นี้จะให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจในระยะเวลา 1-4 สัปดาห์ และอยู่ได้นานถึง 6-8 เดือนเลยทีเดียว หลังจากนั้นสามารถกลับมาฉีดเพิ่มได้เรื่อยๆ เพื่อคงผลลัพธ์เอาไว้ อย่างไรก็ตาม การจะฉีดโบท็อกซ์ให้ปลอดภัย ต้องมั่นใจว่าโบท็อกซ์ที่ใช้มีคุณภาพ ผ่านมาตรฐานทั้งไทยและสากลอย่างถูกต้อง ที่สำคัญทุกขั้นตอนการฉีดควรอยู่ภายใต้การดูแลของสถานบริการและแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจและไม่เกิดอันตรายตามมา

โบทอกคืออะไร?

โบทอกเป็นโปรตีนบริสุทธิ์ ซึ่งสกัดได้จาก Botolinum Toxin type A เป็นหนึ่งในสารสกัดฮอตฮิตติดอันดับหนึ่งของวงการความสวยความงามทั่วโลก ด้วยประสิทธิภาพในการคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว โดยโบทอกจะออกฤทธิ์ทำให้การทำงานของกล้ามเนื้อเล็กๆ ที่ก่อเกิดริ้วรอยย่นคลายตัว ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดความนิยมในการฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอยกันอย่างแพร่หลาย นอกจากนั้นยังสามารถช่วยในการปรับแต่งแก้ไขข้อบกพร่องของใบหน้าส่วนต่าง ๆ ให้ดูดีขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นรอยย่นบริเวณดั้งจมูก ปลายจมูกบาน หรือยกปลายจมูกให้ตั้งขึ้น ร่องแก้มลึก ริ้วรอยรอบริมฝีปาก รอยหยักรอยบุ๋มบริเวณคาง รอยย่นบริเวณคอ การปรับความโค้งของคิ้วในรูปแบบต่าง ๆ และการทำดวงตาให้ดูกลมโตขึ้น

ส่วนเทคนิคใหม่ที่น่าสนใจของการใช้โบทอกในขณะนี้คือฉีดโบท็อกซ์ปรับรูปหน้า ซึ่งเป็นการเน้นยกกระชับใบหน้าให้ตึงขึ้น (Microbotox for Lifting) วิธีนี้ให้ผลดีมาก โดยหลังจากฉีดโบท็อกซ์หนึ่งสัปดาห์จะรู้สึกว่าใบหน้าตึงกระชับขึ้น ลิฟต์กรอบหน้าได้จริง ผิวที่หย่อนคล้อยดีขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง นอกจากนี้ยังทำให้ใบหน้าไม่มันและดูละเอียดขึ้นอีกด้วย


ปรับโครงหน้าให้เรียวสวยด้วยโบทอกหน้าเรียว 

ผู้ที่มีโครงหน้าทรงเหลี่ยมจะมีลักษณะกล้ามเนื้อบริเวณขากรรไกรที่ใหญ่กว่าปกติ กล้ามเนื้อชนิดนี้มีชื่อว่า “Masseter” มักพบในคนที่นอนกัดฟัน สบฟันไม่สนิท หรือเคี้ยวอาหารที่มีความเหนียวอย่างปลาหมึกหรือหมากฝรั่งมากๆ ก็เป็นสาเหตุทำให้กล้ามเนื้อบริเวณมุมกรามหรือขากรรไกรมีการพัฒนาให้หนานูนมากกว่าปกติ หรือบางรายอาจจะเป็นโดยกำเนิด เมื่อสังเกตบริเวณใบหน้าจะพบว่าคางเป็นเหลี่ยมอย่างชัดเจน หากลองกัดฟันจะเห็นลำของกล้ามเนื้อบริเวณขากรรไกรทั้งสองข้างชัดเจนกว่าปกติ การฉีดโบท็อกซ์ลดกราม จะช่วยให้ใบหน้าดูเรียวเล็กลงได้โดยไม่ต้องผ่าตัด เพราะโบท็อกซ์จะเข้าไปจะออกฤทธิ์คลายกล้ามเนื้อและช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อบริเวณขากรรไกร จึงทำให้ความหนานูนของกล้ามเนื้อส่วนมุมกรามลดลง ส่งผลให้รูปหน้าดูเรียวสวย


โปรสุดปังแบบฉบับแอลบีซี โบทอก Face Lift

การฉีดโบทอกลิฟท์กรอบหน้าเพื่อกระชับรูปหน้า LBC Clinic เป็นหนึ่งในคลินิกฉีดโบท็อกซ์ยอดนิยมในกรุงเทพฯ โดยแพทย์จะใช้เทคนิคฉีดไล่ตามแนวกรอบหน้า และลำคอ ตามปัญหาของแต่ละคน ซึ่งจะฉีดเข้าไปตรงกล้ามเนื้อที่ชื่อว่า Platysma muscle เป็นกล้ามเนื้อแผ่นใหญ่ที่พาดระหว่างแนวขอ­บคางยาวลงเกือบถึงไหปลาร้า ที่มีหน้าที่ในการดึงหน้าลงเมื่ออายุมากขึ้น เนื่องจากผิวที่หย่อนคล้อยตามแรงโน้มถ่วง ทำให้การฉีดโบท็อกซ์ลิฟท์กรอบหน้าที่บริเวณกล้ามเนื้อมัดนี้ทำหน้าที่ดึงหน้าลงให้คลายตัว กล้ามเนื้อมัดตรงข้ามจะทำงานได้เด่นกว่า ส่งผลให้หน้าถูกยกขึ้น ลำคอตึงกระชับ และหน้าดูเรียวลงนั่นเอง

โดยการฉีดโบท็อกซ์ลิฟท์กรอบหน้าจะเริ่มออกฤทธิ์เต็มที่ในช่วง 2-3 เดือนแรก หลังจากการฉีด ซึ่งผลการรักษาแต่ละครั้งจะคงอยู่ได้นานประมาณ 6-12 เดือน ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลโบทอกปีกจมูก

การโบท็อกซ์ปีกจมูก คือการฉีดเข้าไปบริเวณจมูกทั้งสองข้าง เพื่อไปช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อที่ใช้ในการควบคุมหลัก ๆ ได้แก่ ไดเลเตอร์ นาริส (Dilator naris) หรืออะลาร์ นาซาลิส (Alar nasalis) เพื่อให้เนื้อบริเวณปีกจมูกนี้เกิดการคลายตัวและดูแคบลงได้ชั่วคราว ซึ่งการฉีดโบท็อกซ์ปีกจมูกเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ต้องการแก้ปัญหาจมูกโต ปีกจมูกใหญ่ หรือปีกจมูกบาน แต่ไม่ต้องการเข้ารับการผ่าตัด อีกทั้งใครที่มีความกังวลเรื่องของรอยแผลเป็นที่อาจเกิดขึ้นหลังการผ่าตัดก็หมดห่วงได้เลย เพราะด้วยเหตุนี้จึงทำให้การฉีดโบท็อกซ์ในบริเวณปีกจมูกเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะนอกจากไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีรอยแผลแล้ว ยังสามารถเห็นผลลัพธ์ได้เร็ว และมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากอีกด้วยวิธีดูแลหลังจากเติมโบทอก

1.อบไอร้อน แนะนำให้งดอบไอร้อน, ซาวน่า และ เลเซอร์ ภายใน 2 สัปดาห์แรก

2.แอลกอฮอล์ เลี่ยงแอลกอฮอล์ 24 ชั่วโมงหลังฉีด 

3.อาหารหมักดอง แนะนำให้เลี่ยงอาหารสุกๆ ดิบๆ อย่างเช่น ส้มตำปลาร้า มะม่วงดอง กิมจิ เป็นต้น

4.งดออกกำลังกายหนัก ควรงดออกกำลังกายหนักๆ หรือในที่แจ้งนานๆ เป็นเวลา 4 ชั่วโมง หลังฉีด

5.งดปิ้งย่าง หมูกระทะ ชาบู เพราะความร้อนอาจทะให้โบท็อกซ์สลาย


เติมโบตรงไหน แต่ละทีต้องเติมเท่าไหร่บ้าง ? 


รีวิวลดกรามจากลูกค้าจริง
ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
คลิกดูรีวิวเพิ่มเติม