ดูแลผิวพรรณ | LBC-Clinic.com
ปิดหน้าต่างนี้
LBC Clinic Line
ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสเรียบเนียน
การฉีดวิตามินผิวขาว มีผลข้างเคียงหรือไม่ ?
การฉีดผิวยังไม่พบข้อแทรกซ้อนที่เป็นอันตราย เพราะเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ไม่ใช่สารแปลกปลอม ร่างกายจะไม่มีการต่อต้านเกิดขึ้น ทั้งนี้แนะนำให้คนไข้เข้ารับบริการจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน และให้บริการโดยแพทย์ที่มีความชำนาญและประสบการณ์เฉพาะทางโดยตรง เพื่อความปลอดภัยและความมั่นใจที่ดีมากยิ่งขึ้น
การฉีดวิตามินผิวขาว ต้องฉีดบ่อยแค่ไหนถึงจะได้ผล?
การฉีดวิตามินที่ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ควรฉีดอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่องทุกอาทิตย์ประมาณ 4-5 ครั้งขึ้นไป เพื่อสุขภาพผิวที่ดี และความกระจ่างใสของผิวที่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจน หลังจากนั้นคนไข้ควรฉีด 1-2 ครั้งต่อเดือน เพื่อเป็นการรักษาสภาพผิวให้ขาวใสอย่างเปล่งประกาย
หยุดฉีดแล้วผิวจะกลับมาคล้ำเหมือนเดิมไหม ?
การฉีดวิตามินผิว ไม่มีผลทำให้ผิวบางลงแต่อย่างใด เพราะวิตามินสูตรเข้มข้น มันจะไปช่วยยับยั้งการเปลี่ยนเม็ดสีของเมลานินในเซลล์ผิวได้โดยตรงเมื่อผิวไม่บางลงเราจึงสามารถบำรุงผิวควบคู่ไปพร้อมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆเช่น ครีมกันแดด วิตามินซี วิตามินบี วิตามินอี ได้ตามสะดวก และหากจะหยุดฉีดวิตามินผิวไปแล้ว ก็จะไม่มีผลทำให้ผิวกลับมาคล้ำได้ แต่เราต้องหลีกเลี่ยงแสงแดด และทาครีมบำรุง หรือทาครีมกันแดดทุกครั้งเมื่อต้องออกแดดค่ะ
ต้องฉีดบ่อยแค่ไหนถึงจะเห็นผลเร็ว ?
การฉีดวิตามินผิวเข้าเส้น เป็นการช่วยกระตุ้นให้ผิวขาวกระจ่างใส ได้เร็วกว่าวิธีการดูแลผิวแบบอื่นๆ แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ควรฉีดอย่างต่อเนื่องแนะนำ 1 ครั้งต่อสัปดาห์ ติดต่อกันอย่างน้อย 2 – 3 เดือนค่ะ จะเห็นผลการรักษาผิวที่ชัดเจน 80% ว่าผิว ขาวกระจ่างใส อย่างเห็นได้ชัด มีออร่า ดูผิวสุขภาพดี หลังจากนั้น สามารถทิ้งช่วงห่าง เป็น 2 อาทิตย์ครั้งได้ค่ะ

เติมวิตามินผิว

         เติมวิตามินอาหารผิวขาวใส สูตรไร้กลูต้า แต่คงความออร่าด้วยสารตั้งต้นความขาว “พลาเซนต้า คอลลาเจน” วิตามินรวมเข้มข้น ตัวยาปลอดภัย ได้ทั้งขาว ใส ผิวเนียน ลื่นขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก เคล็ดลับผิวขาวที่ LBC Clinic ให้ความสำคัญและพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการฉีดวิตามิน เพื่อบำรุงผิวขาวใสจากภายในสู่ภายนอก ช่วยคืนความขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ รอยผิวหมองคล้ำ เผยให้ผิวสวยใส เปล่งประกาย ขาวเนียนอมชมพู ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหนังที่อยู่ชั้นนอกให้ผิวของคุณดูมีสุขภาพดี เพราะส่วนผสมต่างๆ นั้นจะเข้าสู่เซลล์ผิวได้โดยตรง ทำให้ในปัจจุบันการฉีดวิตามินผิวขาว หรือ การฉีดวิตามินผิวใส ได้รับความนิยมจากคนไข้เป็นจำนวนมาก ซึ่งหากตอนนี้คุณกำลังมองหาคลินิกฉีดผิวขาวในกทม.ว่าที่ไหนดี LBC Clinic ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการดูแลด้านผิวพรรณ และความงาม ด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เฉพาะทางโดยตรงการฉีดวิตามินผิวขาว ใช้ได้กับผิวประเภทใดบ้าง

         การฉีดวิตามินผิวขาวสูตรเข้มข้น หรือ การฉีดวิตามินผิวใส ของทาง LBC Clinic คลินิก เป็นสารสกัดจากธรรมชาติและสารสกัดบริสุทธิ์ ที่มีความปลอดภัย 100% สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เช่น ผิวมัน ผิวแห้ง และผิวผสม โดยมีส่วนประกอบสำคัญ เช่น สารตั้งต้น, พลาเซนต้า, คอลลาเจน, Ultra vit c โมเลกุลเล็ก ที่สามารถดูดซึมง่าย ตากแดดไม่แสบผิว และไม่ดูดแสง ทำให้กลับมาคล้ำได้ยาก


หลังฉีดวิตามินผิวขาว ควรดูแลอย่างไร

         • หลีกเลี่ยงการออกแดด หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งที่มีแสงแดดจ้า

         • ทาครีมกันแดดที่มี SPF มากกว่า 50 ขึ้นไป ก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง เนื่องจากหลังการฉีดวิตามินผิวขาวจะทำให้ผิวมีความไวต่อแสงเป็นอย่างมาก

         • งดการดื่มแอลกอฮอล์ และสูบบุหรี่ เพื่อเป็นการป้องกันผิวคล้ำเสีย

         • ดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อย 1-2 ลิตรต่อวัน
มาเด้ คอลลาเจน

         คือการฉีดตัวยา 16 จุดทั่วหน้า ช่วยปรับสภาพผิวจากภายใน ลดการเกิดสิวผด สิวผื่น เพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของชั้นผิวหนัง ป้องกันฝ้า กระ จุดด่างดำ และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวของเราขาวกระจ่างใส

มาเด้ คอลลาเจน

ฉีดมาเด้คอลลาเจน ดีไหม ? อันตรายไหม ?

         มาเด้คอลลาเจน ของแท้นั้นจะประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ตามหลัก Homeopathy สลายหมด 100% ไม่มีสารตกค้าง ที่ควรระวังคือ อาจจะเจอมาเด้ปลอม ที่ตัวยามีสิ่งเจือปน อาจทำให้เกิดการอักเสบและบวมแดง แพ้มีผื่นขึ้นได้ ดังนั้นก่อนฉีดคนไข้ต้องศึกษาจุดสังเกตุมาเด้คอลลาเจนของแท้ และควรแจ้งให้หมอผสมยาให้ดูต่อหน้าทุกครั้งเพื่อความมั่นใจว่าเป็นมาเด้แท้ 100% 


มาเด้เหมาะกับใคร ?

- > เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิวเรื้อรัง ผิวแพ้ง่าย ผิวไม่แข็งแรง ผิวแห้งไม่ชุ่มชื้น < -เมโส nctc x dna

          เป็นการผลักวิตามินและสารบำรุง เข้าสู่ชั้นกลางของผิวโดยตรง ผลที่ได้จะช่วยลดปัญหาสิว ผดผื่น ริ้วรอยที่เกิดจากสิว รักษาปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังช่วยแก้ปัญหาเรื่อง ฝ้า กระ หรือจุดด่างดำต่างๆ และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น 

         1.ช่วยกระตุ้นเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด มลภาวะ และฝุ่นควัน

         2.ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิว

        3.ทำให้ผิวหน้ากระชับเต่งตึง มีคอลลาเจนและอิลาสตินในผิว

        4.ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอดูกระจ่างใส

        5.มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยร่องลึกหรือมีริ้วรอยเล็กๆ ได้อย่างดีเยี่ยม

        6.สามารถซึมลึก เพื่อเข้าไปกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินถึงชั้นหนังแท้ เห็นผลรวดเร็ว

รีวิวมาเด้ เมโส
เมโส


Meso หน้าใส เจ็บหรือไม่?

        เมโสหน้าใส คือ หัตถการที่ใช้เข็มกับใบหน้า หลายท่านจึงกังวล เพราะกลัวว่า จะเกิดอาการเจ็บจากเข็ม ปกติการทำเมโสจะแทงเข็มลงไปในชั้นผิว ลึกเพียง 5 – 10 มิลลิเมตรเท่านั้น จึงไม่เจ็บมาก อาจรู้สึกถึงความร้อนที่ผิวบ้างเพียงเล็กน้อย และไม่จำเป็นต้องใช้ยาชา


ฉีดเมโสหน้าใส กี่วันเห็นผล

        เมโสหน้าใส จะเริ่มเห็นผลประมาณ 3 วัน เห็นผลเต็มที่ประมาณ 7-14 วัน และอยู่ได้ อีก 1-2 เดือนการฉีดเมโสหน้าใส แนะนำฉีดสัปดาห์ละครั้งในช่วงเดือนแรก หลังจากนั้นฉีดทุก 2-3 สัปดาห์ เพื่อคงสภาพ

        การทำเมโสหน้าใสไม่มีแบบถาวร และสารในเมโสหน้าใสสามารถสลายได้หมด100% ไม่มีสารตกค้าง


ไซโตแคร์

       เป็นสารที่มีประโยชน์ต่อผิว ซึ่งประกอบไปด้วยกรดไฮยาลูรอนิก กรดอะมิโนเปปไทด์ Co-Q19 กรดนิวคลิอิก สารต้านอนุมูลอิสระ และอาหารผิวอีก 53 ชนิด โดยสกัดมาจากธรรมชาติเป็นหลัก ช่วยทำให้ผิวหน้าใสด้วยการฉีดและเติมร่องลึกและตามริ้วรอยต่างๆ ส่งผลให้ผิวพรรณกระจ่างใสอมชมพู ดูเปล่งปลั่งมีออร่า เสริมสร้างคอลลาเจน เร่งการผลัดเซลล์ผิว ลดการเกิดสิว อีกทั้งยังช่วยลดความแห้งกร้าน เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวจนดูชุ่มชื่น และลดความหมองคล้ำอันเกิดจากฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ ส่วนใหญ่ที่คลินิกจะนำมาฉีดใต้ตา ช่วยลดรอยคล้ำใต้ตา ใต้ตากระจ่างใสขึ้นค่ะ ผลลัพธ์อยู่ได้ 1-2 เดือนค่ะ


Lbc Clinic ซุปเปอร์โกลว์
Lbc Clinic ซุปเปอร์โกลว์ พลัส 


รีวิวจากผู้รับบริการจริง
ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
คลิกดูรีวิวเพิ่มเติม