Rejuran โปรแกรมบูสต์หน้าใส | LBCClinic.com
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
เบอร์ติดต่อ
0923918811
 เวลา เปิด-ปิด
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00
LBC Clinic Line
Rejuran โปรแกรมบูสต์หน้าใส ปรับผิวให้ละเอียด

โปรแกรม Rejuran เคล็ดลับหน้าใส กระชับรูขุมขนแบบสาวเกาหลี


กลายเป็นกระแสความงามที่ได้รับความนิยมเป็นวงกว้างกันไปแล้ว สำหรับการฉีดรีจูนรัน (Rejuran) ที่เป็นไวรัลเรื่องผิวฉ่ำ แก้ปัญหาหลุมสิว ผิวไม่กระชับ แถมยังช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ภายในระยะเวลาไม่ถึงอาทิตย์ เป็นผลให้หลาย ๆ คนเริ่มตามรอย ไปใช้บริการคลินิกความงาม เพื่อเข้ารับการปรับสภาพผิวด้วยโปรแกรมรีจูรันกันยกใหญ่

แต่จะมีสักกี่คนที่หาข้อมูล เพื่อทำความเข้าใจให้ชัดเจนก่อนว่า Rejuran  คืออะไร และเหมาะกับปัญหาใบหน้าที่กำลังต้องการจะแก้จริงไหม ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลควรรู้ของ Rejuran มาฝาก พร้อมตอบคำถามครบทุกข้อสงสัยให้ในบทความนี้เลย

โปรแกรมฉีด Rejuran คืออะไร? มีกี่สูตร?

โปรแกรมฉีด Rejuran คืออะไร? มีกี่สูตร?


Rejuran หรือ รีจูรัน ถูกจัดอยู่ในกลุ่มของเมโสหน้าใส หนึ่งในบริการประเภท Skin Quality ที่มีส่วนประกอบหลักมาจาก Polynucleotide (โพลีนิวคลีโอไทด์ ) หรือ PN บริสุทธิ์ เข้มข้น 2% ที่สกัดจากชิ้นส่วน DNA Salmon ซึ่งมีลักษณะใกล้เคียงกับ DNA ของมนุษย์มากกว่า 98% ทำให้มีประสิทธิภาพการฟื้นฟูผิวค่อนข้างสูง โดยแพทย์จะทำการฉีดเข้าไปในชั้นหนังแท้โดยตรง เพื่อให้เกิดการฟื้นฟูในระดับเซลล์ ส่งผลให้ผิวแข็งแรง รอยดำ รอยแดงดูจางลง ผิวกระจ่างใส และช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมปรับคุณภาพผิวให้สุขภาพดี ดูฉ่ำวาวขึ้นแบบเร่งด่วน

“รีจูรัน” ถือเป็นยาประเภทวิตามินบำรุงผิวที่ผ่านการรับรอง อย.ไทย และ KFDA ภายใต้การผลิตจากประเทศเกาหลีใต้ โดยมีการจดทะเบียนนำเข้าอย่างถูกต้องโดยบริษัท รีเอจไลน์ จำกัด และจำหน่ายโดยบริษัท เอสดับบลิว เฮลธ์แคร์ จำกัด  ซึ่งจริง ๆ แล้วมีทั้งหมด 3 รุ่น 3 สี แต่สามารถนำเข้าผ่าน อย.ไทย ได้เพียงรุ่นเดียวนั่นก็คือ 

✔ Rejuran Healer  (กล่องดำ) สำหรับผู้ที่ต้องการเน้นฟื้นฟูผิว ตอบโจทย์สำหรับการใช้เป็น Skin Booster เพื่อฟื้นฟูผิวให้ฉ่ำวาว ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มฟู รูขุมขนกระชับ มีใบหน้าที่เรียบเนียน

Rejuran ช่วยอะไรบ้าง?


Rejuran ช่วยอะไรบ้าง?


  • ช่วยฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์ กระตุ้นความแข็งแรงจากภายใน ช่วยแก้ปัญหาผิวที่เกิดจากความเสื่อมสภาพตามอายุ เช่น ริ้วรอยตื้น ๆ บนใบหน้าและลำคอ รูขุมขน แผลเป็น รวมไปถึงรอยดำ รอยแดงจากสิว เป็นต้น
  • ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ให้ผิวยืดหยุ่น ฟื้นฟูผิวหนังแท้ให้มีความแน่น กระชับ พร้อมซ่อมแซมลึกจากภายใน ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นในระยะเวลาเร่งด่วน
  • ปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ เผยความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แก้ปัญหาความต่างของเซลล์เมลานินที่ผิดปกติ พร้อมมอบผลลัพธ์หลังฉีดรีจูรันให้ผิวฉ่ำ เรียบเนียนแบบสาวเกาหลี

Rejuran เหมาะกับใคร?


Rejuran เหมาะกับใคร?


ด้วยคุณสมบัติของการฉีด Rejuran ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหนังชั้นลึก ให้มีความแข็งแรง และอ่อนเยาว์ แก้ไขปัญหาริ้วรอยเล็ก ๆ ที่เกิดจากความเสื่อมสภาพของผิว จึงทำให้ผู้ที่จะรักษาควรมีปัญหาผิวเหล่านี้

✔ ผิวอ่อนแอ มีสัญญาณแห่งความร่วงโรยของวัย เช่น ผิวแห้งกร้าน มีรูขุมขนที่เห็นได้ชัด หน้าหมองคล้ำ ไม่กระชับเท่าที่ควร

✔ ต้องการปรับปรุงคุณภาพผิว พร้อมลดริ้วรอย และจุดด่างดำ รวมถึงรอยแดงให้จางลง

✔ ต้องการปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส และดูเป็นธรรมชาติ

✔ ต้องการฟื้นบำรุงผิวที่ดีอยู่แล้ว ให้แข็งแรงจากภายใน


หลังจากทำ Rejuran กี่วันเห็นผล?

หลังจากทำ Rejuran กี่วันเห็นผล?


ระยะเวลาของผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล แต่โดยเฉลี่ยแล้วจะสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนตั้งแต่เข็มแรกที่ฉีด โดยใช้เวลาประมาณ 3-5 วัน หลังจากนั้น ควรจะมาทำซ้ำอย่างต่ำประมาณ 4 ครั้งขึ้นไป เพื่อให้ผลลัพธ์ผิวสุขภาพดี ดูฉ่ำวาว และเรียบเนียนได้อย่างยาวมากยิ่งขึ้น


ควรเลือกฉีด Rejuran ที่ไหนดี?


✔ ควรเป็นคลินิกที่น่าเชื่อถือ และผ่านการรับรองอย่างถูกต้อง โดยมีป้ายชื่อสถานพยาบาลและเลขที่ใบอนุญาต 11 หลักที่ชัดเจน

✔ มีแพทย์ประจำการรักษาที่มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในการทำหัตถการอย่างแท้จริง

✔ สามารถตรวจสอบได้ว่าตัวยาที่ใช้เป็นของแท้ และให้แจ้งกับทางคลินิกก่อนเริ่มฉีดเสมอ เพื่อให้แพทย์ทำการแกะกล่องให้ดูต่อหน้า เพื่อให้มั่นใจว่าตัวยาที่ใช้เป็นของแท้ มีคุณภาพ และได้มาตรฐานอย่างแน่นอน


คลิกดูรีวิวเพิ่มเติม