ต้นแขนเรียวสวยใส่อะไรก็มั่นใจด้วยการโบทอกแขน | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

ต้นแขนเรียวสวยใส่อะไรก็มั่นใจด้วยการโบทอกแขน

- โพสเมื่อ 22/08/2020

ฉีดโบทอกลดกล้ามแขน จะใส่ชุดไหนก็มั่นใจว่าสวยแซ่บ!

อยากใส่เสื้อผ้าแขนกุด แต่ไม่มั่นใจเพราะแขนใหญ่ จะใช้วิธีไหนก็ลดกล้ามเนื้อแขนให้ดูเรียวเล็กไม่ได้สักที แบบนี้ต้องลองหันมาดูวิธีลดกล้ามเนื้อแขนด้วยการทำ Lipo ต้นแขนและการทำโบทอกต้นแขน!

Lbc Clinic ลดแขน ลดกร้าม

ต้นแขนใหญ่เกิดจากอะไรกันนะ?

          ปัญหาต้นแขนใหญ่จนขาดความมั่นใจนั้นมักเกิดจากการสะสมของไขมันและเซลลูไลท์ จนทำให้เกิดผิวเปลือกส้ม ขรุขระ ดูไม่น่ามอง ดังนั้นการลดการสะสมของไขมันบริเวณดังกล่าวจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถเสริมสร้างความมั่นใจ และเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวได้เป็นอย่างดี

          การลดต้นแขนโดยการใช้ตัวยาสลายไขมันนั้นจะทำโดยฉีดตัวยาสลายไขมันหรือโบทอกไปยังบริเวณที่มีการสะสมของไขมัน เพื่อช่วยในการสลายไขมันเป็นก้อนให้แตกตัวและถูกขับออกทางเหงื่อ และปัสสาวะ ระยะเวลาเห็นผลประมาณ 7-14 วันหลังฉีด สามารถทำซ้ำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีได้ทุก 7 วัน ยิ่งถ้าทำต่อเนื่องเป็นประจำ รับรองว่ามีเพื่อนทักแน่นอนว่าแขนเรียวสวย เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด






กล้ามแขนโต จะใส่เสื้อแขนกุดก็ไม่มั่นใจ ทำไงดี?

        สำหรับผู้ที่มีกล้ามแขนใหญ่ปูดจนขาดความมั่นใจ สาเหตุอาจจะเกิดจากการออกกำลังกาย หรือการใช้งานบริเวณดังกล่าวมากจนเกิดกล้ามเนื้อเป็นมัดก้อนปูดออกมาจนสังเกตได้ หากเป็นแบบนี้แนะนำให้ใช้โบทอกกล้ามแขนเพื่อคลายกล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าวให้เล็กลง ช่วยลดกล้ามเนื้อแขนให้ดูเรียวลงอย่างมีประสิทธิภาพ แต่อาจรู้สึกเมื่อยล้าในช่วงแรกหลังฉีดได้ ระยะเวลาเห็นผลอยู่ที่ 2-4 สัปดาห์หลังฉีด คงผลลัพธ์ได้ประมาณ 4-6 เดือน หลังจากนั้นกล้ามเนื้อจะค่อยๆ กลับมาตามการใช้งาน


ใครที่เหมาะกับการฉีดโบทอกลดกล้ามแขน


   เพราะการฉีดแขนเล็กมีหลายราคา และหลายแบบ แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าเราเหมาะกับวิธีใดในการช่วยลดกล้ามเนื้อช่วงต้นแขน? วิธีสังเกตง่าย ๆ ระหว่างการลดต้นแขนทั้งแบบ Lipo และโบทอกนั้นก็คือ

  • ถ้าใช้มือจับบริเวณท้องแขนแล้วรู้สึกเนื้อเหลวนุ่มนิ่ม ก็จะเข้าข่ายเป็นบริเวณที่มีไขมันสะสม เหมาะกับการฉีด Lipo ต้นแขน จะเป็นการช่วยสลายไขมันบริเวณต้นแขน ลดขนาดต้นแขน เพิ่มความกระชับได้ดี

  • หากลองจับบริเวณต้นแขนแล้วรู้สึกได้ถึงกล้ามเนื้อแข็งๆ ก็ควรเลือกฉีดโบทอกลดกล้ามแขนเพื่อช่วยลดกล้ามเนื้อแขน เพราะโบทอกจะเข้าไปช่วยคลายกล้ามเนื้อให้อ่อนตัวลง ไม่จับตัวเป็นก้อนปูดเหมือนนักกล้ามนั่นเอง 


อยากแขนเรียว ต้องทำไง

ลดกล้ามแขนใหญ่ หรือไขมันหนา ให้เรียวเล็ก ต้องฉีดกี่ครั้ง ? 

ถ้าเป็นการฉีดสลายไขมัน Lipo V นั้น LBC Clinic แนะนำให้ฉีดทุก 7 วัน โดยส่วนใหญ่จะฉีดติดต่อกันเป็นเวลา 3-4 ครั้งจึงจะเห็นผลได้อย่างชัดเจน


แล้วถ้าจะฉีดโบทอกลดกล้ามแขนล่ะ? ต้องฉีดกี่ครั้ง ?

ถ้าเป็นการฉีดโบทอกเพื่อลดกล้ามเนื้อแขนนั้นจะเริ่มเห็นผลเต็มที่ภายใน 1 เดือน และผลลัพธ์จะสามารถคงอยู่ได้ 4-6 เดือน โดยสามารถกลับมาเติมครั้งใหม่ได้ทุก 4-6 เดือน


หลังฉีดสลายไขมัน

วิธีดูแลตนเองหลังการฉีดแฟตหรือการฉีดสลายไขมัน Lipo V

1.  หลังการฉีดโบทอกต้นแขน ผู้เข้ารับบริการจำเป็นจะต้องดื่มน้ำมาก ๆ อย่างน้อยวันละ 2 ลิตร เพื่อให้ไขมันถูกขับออกให้ได้มากที่สุด

2. งดสูบบุหรี่และงดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ประมาณ 1 สัปดาห์

3. เพื่อให้การสลายไขมันได้ผลดีมากยิ่งขึ้น ผู้เข้ารับบริการควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหารควบคู่ไปด้วย โดยให้หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมัน และน้ำตาลสูง 

4. ออกกำลังกายเบา ๆ เช่น เล่นโยคะ เดินเร็ว ประมาณสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ครั้งละ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง เพื่อช่วยให้ไขมันสลายออกไปได้เร็วขึ้น

5. เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรฉีดซ้ำทุก 7 วัน พอใจแล้วสามารถหยุดได้ทันทีหลังจากนั้นควบคุมน้ำหนักเพื่อรักษาผลลัพธ์ให้ยาวนานมากขึ้น



แสดงความคิดเห็น
บทความอื่นๆ
LBC Clinic ติด Top 10 ยอดซื้อ Restylane ทั้งประเทศ
รางวัลการันตี Top10 Premium Clinic 1 ใน 10 คลินิกที่มียอดสั่งซื้อฟิลเลอร์ Restylane มากที่สุดในประเทศไทย ปี 2020
- โพสเมื่อ 22/06/2021
5 วิธี "ทำคุณใส" ให้ผิวสวย
ใครๆก็อยากมี “ผิวสวยออร่า ดูสุขภาพดี” เพราะการมีผิวที่ดีสามารถเพิ่มเสน่ห์ของผู้หญิงให้น่าดึงดูด ใครเห็นเป็นต้องมองในความสวย แถมยังประหยัดเวลาไม่ต้องเสียเวลานั่งแต่งหน้านานๆ
- โพสเมื่อ 27/05/2021
โปรแกรมฉีดโบทอกริ้วรอย ฉีดส่วนไหนบนหน้าได้บ้าง?
อัน “ตีนกา” มักมาโดยไม่แจ้งล่วงหน้า เป็นสิ่งหนึ่งที่เราทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้และต้องเจอแน่นอนเมื่อมีอายุมากขึ้น ริ้วรอยพวกนี้จะบ่งบอกถึงความชราของคุณ บางคนมีอายุยังไม่มากแต่ด้วยความที่ชอบแสดงสีหน้า ก็มักจะเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้เช่นกัน การที่จะลดริ้วรอยที่ไวที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้น โบทอก นั่นเองค่ะ เพราะเป็นวิธีคืนความอ่อนเยาว์ที่เห็นผลเร็ว ไม่ต้องพักฟื้นและราคาไม่แพง โดยไม่ต้องมาคอยทาครีมและรอนานกว่าจะเห็นผลชัดเจน
- โพสเมื่อ 03/05/2021
เป็นสิวเรื้อรัง หน้าเริ่มพัง ทำยังไงดี ?!!
เป็นสิวเรื้อรัง ปัญหาผิวหน้าที่รักษาเท่าไหร่ก็ไม่หาย ยิ่งทาครีมยิ่งขึ้น ยิ่งแต้มสิวก็ยิ่งขึ้นเยอะกว่าเดิม
- โพสเมื่อ 29/04/2021