ต้นแขนเรียวสวยใส่อะไรก็มั่นใจด้วยการโบทอกแขน | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

ต้นแขนเรียวสวยใส่อะไรก็มั่นใจด้วยการโบทอกแขน

- โพสเมื่อ 22/08/2020

อยากใส่เสื้อผ้าแขนกุด แต่ต้นแขนไม่สวย ไม่อำนวย ❗️ แต่ไม่รู้ว่าต้องลดต้นแขนยังไง ลดตรงไหน ถึงจะถูกต้อง?

Lbc Clinic ลดแขน ลดกร้าม

ต้นแขนใหญ่ : มักเกิดจากการสะสมของไขมันและเซลลูไลท์ จนทำให้เกิดผิวเปลือกส้ม ขรุขระ ดูไม่น่ามองเท่าไหร่ ดังนั้นการลดการสะสมของไขมันบริเวณที่จึงเป็นสิ่งที่ควรทำ เพราะสามารถเสริมสร้างความมั่นใจ และเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี

      โดยการใช้ตัวยาสลายไขมันฉีดเข้าบริเวณที่มีการสะสมของไขมัน หรือการฉีดโบทอกแขน ตัวยาจะเข้าไปสลายไขมันเป็นก้อนให้แตกตัว จากนั้นจะค่อย ๆ ถูกขับออกทางเหงื่อ และปัสสาวะ ระยะเวลาเห็นผลประมาณ 7-14 วันหลังฉีด สามารถทำซ้ำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีได้ทุก 7 วัน ยิ่งถ้าทำต่อเนื่องเป็นประจำ รับรองว่ามีเพื่อนทักแน่นอนว่าแขนเรียวสวย เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด


ใครที่เหมาะกับการฉีดสลายไขมันต้นแขน


กล้ามแขนโต : กล้ามแขนใหญ่ปูดจนขาดความมั่นใจ อาจจะเป็นกล้ามเนื้อเกิดจากการออกกำลังกาย หรือการใช้งานบริเวณดังกล่าวนาน ๆ ซ้ำ ๆ จนเกิดกล้ามเนื้อเป็นมัดก้อนปูดออกมาจนสังเกตได้

       หากเป็นแบบนี้แนะนำการใช้โบทอกกล้ามแขนเพื่อคลายกล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าวให้เล็กลง จะรู้สึกได้ถึงความเรียว แต่อาจรู้สึกเมื่อยล้าในช่วงแรกหลังฉีดได้ ระยะเวลาเห็นผล อยู่ที่ 2-4 สัปดาห์หลังฉีด อยู่ได้ประมาณ 4-6 เดือน หลังจากนั้นกล้ามเนื้อจะค่อย ๆ กลับมาตามการใช้งานใครที่เหมาะกับการฉีดโบทอกลดกล้ามแขน


        ซึ่งวิธีสังเกตระหว่างสองแบบนี้ที่ง่ายที่สุดก็คือถ้าใช้มือจับบริเวณท้องแขนแล้วรู้สึกเนื้อเหลวนุ่มนิ่ม ก็จะเข้าข่ายเป็นบริเวณที่มีไขมันสะสม เหมาะกับการฉีดโบทอกลดกล้ามแขนนั่นเอง


อยากแขนเรียว ต้องทำไง

ลดกล้ามแขนใหญ่ หรือไขมันหนา ให้เรียวเล็ก ต้องฉีดกี่ครั้ง ? 

ถ้าเป็นฉีดสลายไขมัน Lipo V แนะนำให้ฉีดทุก 7 วัน โดยส่วนใหญ่จะฉีดติดต่อกันเป็นเวลา 3-4 ครั้ง จะเห็นผลชัดเจนมากขึ้น


แล้วถ้าจะฉีดโบทอกลดกล้ามแขนล่ะ? ต้องฉีดกี่ครั้ง ?

ถ้าเป็นฉีดโบลดกล้ามแขน เห็นผลเต็มที่ภายใน 1 เดือน ผลลัพธ์คงอยู่ได้ 4-6 เดือน เติมครั้งใหม่สามารถฉีดได้ทุก 4-6 เดือนเช่นกัน 


หลังฉีดสลายไขมัน

วิธีดูแลตนเองหลังการฉีดแฟต หรือ สลายไขมัน Lipo V

1.  หลังการฉีดโบทอกต้นแขน ผู้เข้ารับบริการจำเป็นจะต้องดื่มน้ำมาก ๆ อย่างน้อยวันละ 2 ลิตร เพื่อให้ไขมันถูกขับออกให้ได้มากที่สุด

2. งดสูบบุหรี่และงดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ประมาณ 1 สัปดาห์

3. เพื่อให้การสลายไขมันได้ผลดีมากยิ่งขึ้น ผู้เข้ารับบริการควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหารควบคู่ไปด้วย โดยให้หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมัน และน้ำตาลสูง 

4. ออกกำลังกายเบา ๆ เช่น เล่นโยคะ เดินเร็ว ประมาณสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ครั้งละ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง เพื่อช่วยให้ไขมันสลายออกไปได้เร็วขึ้น

5. เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรฉีดซ้ำทุก 7 วัน พอใจแล้วสามารถหยุดได้ทันทีหลังจากนั้นควบคุมน้ำหนักเพื่อรักษาผลลัพธ์ให้ยาวนานมากขึ้นแสดงความคิดเห็น
บทความอื่นๆ
ไขข้อข้องใจ โบทอก VS ร้อยไหม รูปหน้าแบบไหนทำแล้วป๊างงงง !!
ปัจจัยที่ 5 คือหน้าต้องเรียว อยากหน้าเรียวจังเลย ว่าจะไปโบทอก แล้วต่อด้วยร้อยไหมคงจะดี แต่เอ๊ะรูปหน้าแบบนี้จะเหมาะไหมนะ มาหาคำตอบกันดีกว่า
- โพสเมื่อ 25/03/2021
ฉีดโบทอก VS ฟิลเลอร์ ต่างกันยังไง อยากหน้าเรียวทำแบบไหนดี?
โบทอก ฟิลเลอร์ วินาทีนี้บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก แต่ว่ามันแตกต่างกันยังไงนั้นหลายคนคงยังสงสัยกันใช่มั้ยครับ วันนี้แอลบีซีจะมาบอกทุกคนว่าโบทอกกับฟิลเลอร์นั้นต่างกันยังไง แต่ละอันเหมาะกับปัญหารูปหน้าแบบไหน มีข้อดียังไงบ้าง ไปเคลียร์ทุกข้อสงสัยกันเลย
- โพสเมื่อ 22/03/2021
5 เรื่องควรรู้ ก่อนเริ่มฉีดโบทอก
อยากฉีดโบให้หน้าวี แต่ความรู้ที่มียังไม่แน่น ! วันนี้เลยขอจัดเต็มทุกข้อสงสัยของต้าวโบทอกตัวนี้ว่าคืออะไรกันแน่คะ? ฉีดตรงไหน ? ฉีดเพื่ออะไร? แล้วอันตรายไหม? จะมาแถลงไขตรงนี้มารู้ไปพร้อมกันเลย
- โพสเมื่อ 18/03/2021
ออร่าไวท์ ตำนานความใส ที่ลูกสาวแอลบีซีไว้ใจมาตลอด
หากจะพูดถึงฉีดวิตามินผิวใสที่แอลบีซี ก็ต้องยกให้ ออร่าไวท์ ยืนหนึ่งในใจมาตลอด ด้วยสูตรที่ทางคลินิกพัฒนาให้เหมาะกับผิวสาวๆยุคนี้ ที่ต้องเจอความเปลี่ยนแปลงของอากาศ ทั้งร้อนและร้อนมากกก ทำให้ผิวคล้ำหรือแห้งเสียเกินรับมือ การฉีดวิตามินผิว ออร่าไวท์ จึงเป็นที่นิยมของสาวๆ ที่ต้องการดูแลตัวเองให้ผิวใสอยู่สม่ำเสมอ แม้ต้องจะเจอสภาพอากาศเลวร้ายหรือมลภาวะมากแค่ไหนก็ตาม
- โพสเมื่อ 18/03/2021