ต้นแขนเรียวสวยใส่อะไรก็มั่นใจด้วยการโบทอกแขน | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

ต้นแขนเรียวสวยใส่อะไรก็มั่นใจด้วยการโบทอกแขน

- โพสเมื่อ 22/08/2020

อยากใส่เสื้อผ้าแขนกุด แต่ต้นแขนไม่สวย ไม่อำนวย ❗️ แต่ไม่รู้ว่าต้องลดต้นแขนยังไง ลดตรงไหน ถึงจะถูกต้อง?

Lbc Clinic ลดแขน ลดกร้าม

ต้นแขนใหญ่ : มักเกิดจากการสะสมของไขมันและเซลลูไลท์ จนทำให้เกิดผิวเปลือกส้ม ขรุขระ ดูไม่น่ามองเท่าไหร่ ดังนั้นการลดการสะสมของไขมันบริเวณที่จึงเป็นสิ่งที่ควรทำ เพราะสามารถเสริมสร้างความมั่นใจ และเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี

      โดยการใช้ตัวยาสลายไขมันฉีดเข้าบริเวณที่มีการสะสมของไขมัน หรือการฉีดโบทอกแขน ตัวยาจะเข้าไปสลายไขมันเป็นก้อนให้แตกตัว จากนั้นจะค่อย ๆ ถูกขับออกทางเหงื่อ และปัสสาวะ ระยะเวลาเห็นผลประมาณ 7-14 วันหลังฉีด สามารถทำซ้ำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีได้ทุก 7 วัน ยิ่งถ้าทำต่อเนื่องเป็นประจำ รับรองว่ามีเพื่อนทักแน่นอนว่าแขนเรียวสวย เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด


ใครที่เหมาะกับการฉีดสลายไขมันต้นแขน


กล้ามแขนโต : กล้ามแขนใหญ่ปูดจนขาดความมั่นใจ อาจจะเป็นกล้ามเนื้อเกิดจากการออกกำลังกาย หรือการใช้งานบริเวณดังกล่าวนาน ๆ ซ้ำ ๆ จนเกิดกล้ามเนื้อเป็นมัดก้อนปูดออกมาจนสังเกตได้

       หากเป็นแบบนี้แนะนำการใช้โบทอกกล้ามแขนเพื่อคลายกล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าวให้เล็กลง จะรู้สึกได้ถึงความเรียว แต่อาจรู้สึกเมื่อยล้าในช่วงแรกหลังฉีดได้ ระยะเวลาเห็นผล อยู่ที่ 2-4 สัปดาห์หลังฉีด อยู่ได้ประมาณ 4-6 เดือน หลังจากนั้นกล้ามเนื้อจะค่อย ๆ กลับมาตามการใช้งานใครที่เหมาะกับการฉีดโบทอกลดกล้ามแขน


        ซึ่งวิธีสังเกตระหว่างสองแบบนี้ที่ง่ายที่สุดก็คือถ้าใช้มือจับบริเวณท้องแขนแล้วรู้สึกเนื้อเหลวนุ่มนิ่ม ก็จะเข้าข่ายเป็นบริเวณที่มีไขมันสะสม เหมาะกับการฉีดโบทอกลดกล้ามแขนนั่นเอง


อยากแขนเรียว ต้องทำไง

ลดกล้ามแขนใหญ่ หรือไขมันหนา ให้เรียวเล็ก ต้องฉีดกี่ครั้ง ? 

ถ้าเป็นฉีดสลายไขมัน Lipo V แนะนำให้ฉีดทุก 7 วัน โดยส่วนใหญ่จะฉีดติดต่อกันเป็นเวลา 3-4 ครั้ง จะเห็นผลชัดเจนมากขึ้น


แล้วถ้าจะฉีดโบทอกลดกล้ามแขนล่ะ? ต้องฉีดกี่ครั้ง ?

ถ้าเป็นฉีดโบลดกล้ามแขน เห็นผลเต็มที่ภายใน 1 เดือน ผลลัพธ์คงอยู่ได้ 4-6 เดือน เติมครั้งใหม่สามารถฉีดได้ทุก 4-6 เดือนเช่นกัน 


หลังฉีดสลายไขมัน

วิธีดูแลตนเองหลังการฉีดแฟต หรือ สลายไขมัน Lipo V

1.  หลังการฉีดโบทอกต้นแขน ผู้เข้ารับบริการจำเป็นจะต้องดื่มน้ำมาก ๆ อย่างน้อยวันละ 2 ลิตร เพื่อให้ไขมันถูกขับออกให้ได้มากที่สุด

2. งดสูบบุหรี่และงดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ประมาณ 1 สัปดาห์

3. เพื่อให้การสลายไขมันได้ผลดีมากยิ่งขึ้น ผู้เข้ารับบริการควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหารควบคู่ไปด้วย โดยให้หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมัน และน้ำตาลสูง 

4. ออกกำลังกายเบา ๆ เช่น เล่นโยคะ เดินเร็ว ประมาณสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ครั้งละ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง เพื่อช่วยให้ไขมันสลายออกไปได้เร็วขึ้น

5. เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรฉีดซ้ำทุก 7 วัน พอใจแล้วสามารถหยุดได้ทันทีหลังจากนั้นควบคุมน้ำหนักเพื่อรักษาผลลัพธ์ให้ยาวนานมากขึ้นแสดงความคิดเห็น
บทความอื่นๆ
อยากหุ่นดีแต่ไม่มีเวลาแล้ววว ต้องดู! ตัวเลือกหุ่นสวยของ LBC Clinic เปลี่ยนให้เพรียวตรงใจและเห็นผลจริง
ฮายยย! สาวๆ ทุกคนน เคยเป็นกันมั้ย? เวลาที่ตัวเองบ่นเรื่องรูปร่างว่า ‘อยากหุ่นเป๊ะอ้าา’ คนอื่นก็มีแต่จะไล่ไปกินอาหารคลีนสิ ไปออกกำลังกายสิ ความจริงมันก็ควรจะเป็นแบบนั้นนั่นแหละ เพราะการออกกำลังกายเป็นทางเลือกลดน้ำหนักที่ดีที่สุด แต่ถ้าเรามีเวลาจำกัดล่ะ หรือ ถ้าเราไม่สะดวกที่จะออกกำลังกายเป็นประจำแต่จำเป็นที่จะต้องใช้หุ่นสวยเร็วๆ นี้ล่ะ?! ก็ต้องหาตัวช่วยกันใช่มั้ยคะ วันนี้เลยขอมาแนะนำทางลัดแบบติดสปีดด้วยโปรแกรมสลายไขมันของ LBC Clinic ดีแค่ไหนตอบโจทย์ใครบ้างมาดู!
- โพสเมื่อ 14/11/2020
รีวิวพลีชีพ ฟิลเลอร์ขมับ มาแล้วจ้าาาาาา
รีวิว ฟิลเลอร์ขมับ มาแล้วจ้าาาาาา ใครที่จัดฟันแล้วขมับตอบ ขมับยุบ ทำให้โหนกแก้มชัดเฉยเลย มีทางแก้คือเสริมซิลิโคนขมับ ฉีดฟิลเลอร์ขมับ หรือจะทุบโหนกไปเลยก็ได้น้าาา แต่วันนี้แจมจะมารีวิวฉีดฟิลเลอร์ค่า
- โพสเมื่อ 14/10/2020
บอกลาเหนียง 2 ชั้น ด้วยร้อยไหม เห็นผลทันที ไม่ต้องรอนาน !!
ปัญหาระดับชาติของสาวๆ ก็คือเจ้าเหนียงตัวร้าย ที่ทำให้คางเราเป็น 2ชั้น ก้มหน้าทีมาเป็นก้อนดูไม่สวย ปัญหานี้สาวๆ หลายคนกังวลใจกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะลดน้ำหนักยังไง เหนียงก็ยังคงอยู่ ปัญหานี้มีทางออกตามมาเลย
- โพสเมื่อ 24/09/2020
รีวิวตาแตก !! ปลดล็อคความกลัว ขอสวยยั่วแบบจัดเต็ม
สวัสดีค่าทุกคน ไม่พูดมากไม่เกริ่นเยอะ ขอเข้าเรื่องแบบตรงๆกันไปเลยนะคะ วันนี้อยากจะมาเล่าเรื่องที่ตัวบิวตี้เองไปฉีดตัวสารเติมเต็มหรือที่เรียกกันติดปากว่า Filler ไอ้ต้าวฟิลเลอร์เนี่ยชื่อเสียงนางโด่งดังมาก ทั้งเรื่องดีและไม่ดี ช่างใจอยู่นานเหมือนกันค่ะ กว่าจะผ่านจุดนั้นมาได้ ปรึกษาทั้งแม่ทั้งเพื่อน จนมาถึงจุดที่เอาน่ะ มาถึงขนาดนี้ละจะปล่อยหน้าโทรมต่อไม่ได้แล้ว !
- โพสเมื่อ 23/09/2020