Blogs View | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

หนูแขนใหญ่ ทำไงคะหมอ ??

- โพสเมื่อ 22/08/2020

อยากใส่แขนกุด แต่ต้นแขนไม่อำนวย ❗️

แต่ไม่รู้ว่าต้องลดยังไง ลดตรงไหน ถึงจะถูกต้อง?

Lbc Clinic ลดแขน ลดกร้าม

ต้นแขนใหญ่ : มักเกิดจากการสะสมของไขมัน เซลลูไลท์ ทำให้เกิดผิวเปลือกส้ม ขรุขระ ดูไม่น่ามองเท่าไหร่ ดังนั้นการลดการสะสมของไขมันบริเวณที่จึงเป็นสิ่งที่ควรทำ 

      โดยการใช้ตัวยาสลายไขมัน ฉีดเข้าบริเวณที่มีการสะสม ตัวยาจะเข้าไปสลายไขมันเป็นก้อนให้แตกตัว จากนั้นจะค่อยๆถูกขับออกทางเหงื่อ และปัสสาวะ ระยะเวลาเห็นผลประมาณ 7-14 วันหลังฉีด สามารถทำซ้ำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีได้ทุก 7 วัน ยิ่งถ้าทำต่อเนื่องเป็นประจำ รับรองว่ามีเพื่อนทักแน่นอน


ใครที่เหมาะกับการฉีดสลายไขมันต้นแขน


กล้ามแขนโต : กล้ามแขนใหญ่ ปูด เป็นกล้ามเนื้อ เกิดจากการออกกำลังกาย หรือการใช้งานบริเวณดังกล่าวนานๆซ้ำๆจนเกิดกล้ามเนื้อเป็นมัดก้อน ปูดออกมาจนสังเกตุได้ 

      หากเป็นแบบนี้แนะนำการใช้โบทอกเพื่อคลายกล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าว ให้เล็กลง จะรู้สึกได้ถึงความเรียว แต่อาจรู้สึกเมื่อยล้าในช่วงแรกหลังฉีดได้ ระยะเวลาเห็นผล อยู่ที่ 2-4 สัปดาห์หลังฉีด อยู่ได้ประมาณ 4-6 เดือน หลังจากนั้นกล้ามเนื้อจะค่อยๆกลับมาตามการใช้งานใครที่เหมาะกับการฉีดโบลดกล้ามแขน


        ซึ่งวิธีสังเกตระหว่างสองแบบนี้ที่ง่ายที่สุด ก็คือ ถ้าใช้มือจับบริเวณท้องแขนแล้วรู้สึกเนื้อเหลวนุ่มนิ่ม ก็จะเข้าข่ายที่มีไขมันสะสมนั่นเอง


อยากแขนเรียว ต้องทำไง

ลดกล้ามแขนใหญ่ หรือไขมันหนา ให้เรียวเล็ก ต้องฉีดกี่ครั้ง ? 

ถ้าเป็นฉีดสลายไขมัน Lipo V แนะนำให้ฉีดทุก 7 วัน โดยส่วนใหญ่จะฉีดติดต่อกันเป็นเวลา 3-4 ครั้ง จะเห็นผลชัดเจนมากขึ้น


แล้วถ้าจะโบลดกล้ามแขนล่ะ ? ต้องฉีดกี่ครั้ง ?

ถ้าเป็นฉีดโบลดกล้ามแขน เห็นผลเต็มที่ภายใน 1 เดือน ผลลัพธ์คงอยู่ได้ 4-6 เดือน เติมครั้งใหม่สามารถฉีดได้ทุก 4-6 เดือนเช่นกัน 


หลังฉีดสลายไขมัน

วิธีดูแลตนเองหลังการฉีดแฟต หรือ สลายไขมัน Lipo V

1. หลังการฉีดผู้เข้ารับบริการจำเป็นจะต้องดื่มน้ำมากๆ อย่างน้อยวันละ 2 ลิตร เพื่อให้ไขมันถูกขับออกให้ได้มากที่สุด

2. งดสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ประมาณ 1 สัปดาห์

3. เพื่อให้การสลายไขมันได้ผลดีมากยิ่งขึ้น ผู้เข้ารับบริการควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหารควบคู่ไปด้วย โดยให้หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมัน และน้ำตาลสูง 

4. ออกกำลังกายเบาๆ เช่น เล่นโยคะ เดินเร็ว ประมาณสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ครั้งละ 30 นาที-1 ชั่วโมง เพื่อช่วยให้ไขมันสลายออกไปได้เร็วขึ้น

5. เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรฉีดซ้ำทุก 7 วัน พอใจแล้วสามารถหยุดได้ทันทีหลังจากนั้นควบคุมน้ำหนักเพื่อรักษาผลลัพธ์ให้ยาวนานมากขึ้นแสดงความคิดเห็น
บทความอื่นๆ
บอกลาเหนียง 2 ชั้น ด้วยร้อยไหม เห็นผลทันที ไม่ต้องรอนาน !!
ปัญหาระดับชาติของสาวๆ ก็คือเจ้าเหนียงตัวร้าย ที่ทำให้คางเราเป็น 2ชั้น ก้มหน้าทีมาเป็นก้อนดูไม่สวย ปัญหานี้สาวๆ หลายคนกังวลใจกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะลดน้ำหนักยังไง เหนียงก็ยังคงอยู่ ปัญหานี้มีทางออกตามมาเลย
- โพสเมื่อ 24/09/2020
รีวิวตาแตก !! ปลดล็อคความกลัว ขอสวยยั่วแบบจัดเต็ม
สวัสดีค่าทุกคน ไม่พูดมากไม่เกริ่นเยอะ ขอเข้าเรื่องแบบตรงๆกันไปเลยนะคะ วันนี้อยากจะมาเล่าเรื่องที่ตัวบิวตี้เองไปฉีดตัวสารเติมเต็มหรือที่เรียกกันติดปากว่า Filler ไอ้ต้าวฟิลเลอร์เนี่ยชื่อเสียงนางโด่งดังมาก ทั้งเรื่องดีและไม่ดี ช่างใจอยู่นานเหมือนกันค่ะ กว่าจะผ่านจุดนั้นมาได้ ปรึกษาทั้งแม่ทั้งเพื่อน จนมาถึงจุดที่เอาน่ะ มาถึงขนาดนี้ละจะปล่อยหน้าโทรมต่อไม่ได้แล้ว !
- โพสเมื่อ 23/09/2020
ขมับตอบ โหนกแก้มสูง หน้าแก่ก่อนวัย !! ฉีดฟิลเลอขมับที่ไหนดี ?
ปัญหาหน้าล้ำเกินวัย ดูโทรมไม่สดใส แค่ทำหน้านิ่งก็ดูเหมือนหยิ่งคนไม่กล้าเข้าใกล้ ปัญหาส่วนนึงมาจากริ้วรอยก่อนวัย รวมไปถึงแก้มที่ตอบซูบ ขมับเว้า ทางออกของปัญหาแน่นอนว่าคือการฉีดเพื่อเติมเต็ม คืนความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้าดูละมุนหวาน อิ่มเอิบมีน้ำมีนวลขึ้นมาอีกครั้ง อีกทั้งยังช่วยปรับรูปหน้าให้ดูสมส่วนได้อีกด้วย
- โพสเมื่อ 09/09/2020
“โบทอกบ่า” ตัวช่วยเผยบ่า-ไหล่สวยเรียว พร้อมลดอาการออฟฟิศซินโดรม
ถ้าพูดถึง โบทอก เชื่อว่าหลายคนน่าจะนึกถึงหน้าตึงเป๊ะ ไร้รอยย่นอย่างเดียวแน่ๆ เลยใช่ไหมคะ ความจริงแล้วทราบหรือไม่ว่า โบทอกนั้นสามารถฉีดได้ทั่วร่างกายไม่เพียงแต่เฉพาะบนใบหน้าหรือรักษาเฉพาะริ้วรอยเหี่ยวย่นเท่านั้น แต่ในปัจจุบันเจ้าโบท็อกซ์นี้ยังถูกนำมาใช้ในเรื่องของการปรับแขน-ขาเรียวเล็กเข้ารูป ลดปัญหาเหงื่อ-กลิ่นกาย และโบท็อกซ์บ่าเพื่อลดอาการออฟฟิศซินโดรมอีกด้วย
- โพสเมื่อ 01/09/2020