สวยแบบมีสาระ - LBC Clinic
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

บทความ

Barbie Lips เทรนด์เติมปากอวบอิ่มสุขภาพดี
ฟิลเลอร์ปาก อีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังมาแรง เพราะในปัจจุบันสาวๆเริ่มหันมาให้ความสนใจการการทำปากให้สวยอวบอิ่ม ดูฉ่ำน้ำ ชุ่มชื่นกันมากขึ้น ทั้งแบบธรรมชาติและอวบอิ่มในแบบสาย ฝ. ฟิลเลอร์ปากจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยสรรค์สร้าง เติมแต่งความมั่นใจให้คุณมีริมฝีปากสวยได้รูปในแบบที่ต้องการ สาวๆรู้ไหมว่า ยิ่งอายุมากริมฝีปากของเรายิ่งบางลง รวมถึงริ้วรอยบริเวณริมฝีปากที่มากขึ้นตามไปด้วย อีกทั้งบางคนมีปัญหาเรื่อง ปากบาง ปากเล็ก ไม่สมส่วน หรือมุมปากไม่เท่ากันนั้น การฉีดฟิลเลอร์จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้บริเวณปากดูอวบอิ่มและดูดีขึ้นได้อย่างง่ายดายภายในเวลาไม่กี่นาที มีความปลอดภัยสูง ดูแลง่าย ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น
(เคล็ดลับ) ปรับหน้าหมองเหมือนโดนของ ให้ใสสุดขั้ว
เพราะความใสของใบหน้าเป็นสิ่งสำคัญในชีวิต ที่เราควรใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะหากใบหน้าของเราหมองคล้ำ หน้าเทา หน้าเขียว จนใครทักว่าโดนของมาคงไม่ดีแน่ ซึ่งหนึ่งในหลายปัจจัยสำคัญที่ทำให้เรามีใบหน้าหมองคล้ำคือ การเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตรกับใบหน้า เช่น แสงแดด ลม มลภาวะ เป็นต้น อีกทั้งการอยู่หน้าเตาอบที่มีความร้อนสูงบ่อยๆ ก็ทำให้ใบหน้าหมองคล้ำได้ง่าย ครีมดีแค่ไหนก็เอาไม่อยู่ หรือซ้ำร้าย คือ ใช้ครีมแล้วแพ้ หน้าติดสาร จนวางกระปุกครีมไม่ได้ กลายเป็นฝันร้ายตามมา แต่สิ่งเหล่านี้สามารถป้องกันและหลีกเลี่ยงได้ด้วยตนเอง แต่หากหลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ก็ต้องหาวิธีปรับหน้าหมองเหมือนโดนของ ให้ใสสุดขั้ว ด้วยวิธีเหล่านี้ค่ะ
แฉ!ความลับหน้าวี เหนียงเคยมีแต่ตอนนี้เรียวมาก
เหนียงหรือคางสองชั้น (Double Chin) อาการที่ใต้คางและคอหนาขึ้น ทำให้เวลาส่องกระจกหรือถ่ายรูปจะเห็นคางสองชั้นที่ชัดเจนมาก ทำให้ใครหลายคนสูญเสียความมั่นใจ แต่เราสามารถกำจัดเหนียงให้ออกไปจากชีวิตได้ ทั้งเหนียงกรรมพันธุ์ที่ส่วนใหญ่มักเกิดกับคนผอมและเหนียงพันธุกรรมที่มักเกิดในคนอ้วน โดยเหนียงจะเกิดจากไขมันใต้ชั้นผิวหนังไปสะสมอยู่บริเวณใต้คางมากเกินไป ดังนั้น ทุกคนที่กำลังมองหาวิธีลดเหนียง คืนรูปหน้าใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิมอย่ากลัวไปค่ะ เราสามารถกำจัดออกได้ด้วยหลายวิธีที่ปลอดภัยต่อร่างกายและเห็นผลชัวส์ โดยวันนี้เราจึงมาแฉความลับหน้าวี เหนียงเคยมีแต่ตอนนี้เรียวมาก มาฝากทุกคนกันค่ะ
10 วิธี ลดน่องปูด very good มากๆ
      น่องปูด น่องโต น่องใหญ่  ปัญหาระดับประเทศที่ขัดใจบรรดาเหล่าสาวๆ รักสวยรักงามอย่างยิ่ง  เพราะเสน่ห์ของผู้หญิงหลายคน นอกจากรูปร่างหน้าตาสวยงามแล้ว การที่ผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่งมีเรียวขาสวยงามก็เป็นส่วนสำคัญในการดึงดูดสายตา ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ชวนมอง  สาวน่องใหญ่ จึงมักมีปัญหาขาดความมั่นใจ และรำคาญใจ จะใส่อะไรสั้น ๆ ก็แอบกังวล เนื่องจากเมื่อเราใส่รองเท้าส้นสูง หรือใส่ชุดที่ต้องโชว์เรียวขา ขาจะปูดออกมาเป็นก้อนๆ ชัดเจนมาก วันนี้เราเลยมาชวนทุกคนมาปฏิวัติตัวเองกันใหม่ด้วย 10 วิธี ลดน่องปูด รับรองว่า very good มากๆ  เลยค่ะ
อยากสวยยืนหนึ่งหลังทำลดกรามลิฟท์หน้า ก็ต้องรู้วิธีดูแลตัวเองให้ถูกวิธี!
สาว ๆ คนไหนที่ใฝ่ฝันอยากมีหน้าเรียวยาวแบบสาวเกาหลี แต่ไม่อยากศัลยกรรมให้เจ็บตัว หรือเน้นสวยเร็ว สวยด่วนแบบไม่อยากพักฟื้น โบท็อกซ์ลดกรามและลิฟท์หน้า ถือเป็นทางเลือกที่สวย ครบ จบปัง แบบราคาไม่แรง แต่สวยแพงมากเลยทีเดียว หลายคนอาจจะคุ้นหรือเคยทำมาก่อน แต่ก็ไม่รู้หรอกว่าจริงๆ แล้ว การลดกราม และลิฟท์หน้า มันคืออะไร และกลไลการออกฤทธิ์ของ 2 ตัวนี้เป็นอย่างไร เราจึงควรมาทำความเข้าใจกับการลดกราม ลิฟท์หน้ากันให้มากกว่าเดิม เสริมด้วยความรู้ที่จะดูแลตัวเองทั้งก่อนและหลังทำเพื่อผลลัพธ์ที่เริ่ดที่สุด วันนี้เราจึงรวบรวมข้อมูลที่ควรทราบสำหรับการฉีดโบมาแชร์กัน!