สาระความสวย รวมเคล็ดลับสุดปังที่นี่ที่เดียว | LBC-Clinic.com
ปิดหน้าต่างนี้
LBC Clinic Line

บทความ

(เคล็ดลับ) ปรับหน้าหมองเหมือนโดนของ ให้ใสสุดขั้ว
(เคล็ดลับ) ปรับหน้าหมองเหมือนโดนของ ให้ใสสุดขั้ว
เพราะความใสของใบหน้าเป็นสิ่งสำคัญในชีวิต ที่เราควรใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะหากใบหน้าของเราหมองคล้ำ หน้าเทา หน้าเขียว จนใครทักว่าโดนของมาคงไม่ดีแน่ ซึ่งหนึ่งในหลายปัจจัยสำคัญที่ทำให้เรามีใบหน้าหมองคล้ำคือ การเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตรกับใบหน้า เช่น แสงแดด ลม มลภาวะ เป็นต้น อีกทั้งการอยู่หน้าเตาอบที่มีความร้อนสูงบ่อยๆ ก็ทำให้ใบหน้าหมองคล้ำได้ง่าย ครีมดีแค่ไหนก็เอาไม่อยู่ หรือซ้ำร้าย คือ ใช้ครีมแล้วแพ้ หน้าติดสาร จนวางกระปุกครีมไม่ได้ กลายเป็นฝันร้ายตามมา แต่สิ่งเหล่านี้สามารถป้องกันและหลีกเลี่ยงได้ด้วยตนเอง แต่หากหลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ก็ต้องหาวิธีปรับหน้าหมองเหมือนโดนของ ให้ใสสุดขั้ว ด้วยวิธีเหล่านี้ค่ะ
แฉ!ความลับหน้าวี เหนียงเคยมีแต่ตอนนี้เรียวมาก
แฉ!ความลับหน้าวี เหนียงเคยมีแต่ตอนนี้เรียวมาก
เหนียงหรือคางสองชั้น (Double Chin) อาการที่ใต้คางและคอหนาขึ้น ทำให้เวลาส่องกระจกหรือถ่ายรูปจะเห็นคางสองชั้นที่ชัดเจนมาก ทำให้ใครหลายคนสูญเสียความมั่นใจ แต่เราสามารถกำจัดเหนียงให้ออกไปจากชีวิตได้ ทั้งเหนียงกรรมพันธุ์ที่ส่วนใหญ่มักเกิดกับคนผอมและเหนียงพันธุกรรมที่มักเกิดในคนอ้วน โดยเหนียงจะเกิดจากไขมันใต้ชั้นผิวหนังไปสะสมอยู่บริเวณใต้คางมากเกินไป ดังนั้น ทุกคนที่กำลังมองหาวิธีลดเหนียง คืนรูปหน้าใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิมอย่ากลัวไปค่ะ เราสามารถกำจัดออกได้ด้วยหลายวิธีที่ปลอดภัยต่อร่างกายและเห็นผลชัวส์ โดยวันนี้เราจึงมาแฉความลับหน้าวี เหนียงเคยมีแต่ตอนนี้เรียวมาก มาฝากทุกคนกันค่ะ
สวยยืนหนึ่งหลังลดกรามลิฟท์หน้า ต้องรู้วิธีดูแลตัวเอง
สวยยืนหนึ่งหลังลดกรามลิฟท์หน้า ต้องรู้วิธีดูแลตัวเอง
สาว ๆ คนไหนที่ใฝ่ฝันอยากมีหน้าเรียวยาวแบบสาวเกาหลี แต่ไม่อยากศัลยกรรมให้เจ็บตัว หรือเน้นสวยเร็ว สวยด่วนแบบไม่อยากพักฟื้น โบท็อกซ์ลดกรามและลิฟท์หน้า ถือเป็นทางเลือกที่สวย ครบ จบปัง แบบราคาไม่แรง แต่สวยแพงมากเลยทีเดียว หลายคนอาจจะคุ้นหรือเคยทำมาก่อน แต่ก็ไม่รู้หรอกว่าจริงๆ แล้ว การลดกราม และลิฟท์หน้า มันคืออะไร และกลไลการออกฤทธิ์ของ 2 ตัวนี้เป็นอย่างไร เราจึงควรมาทำความเข้าใจกับการลดกราม ลิฟท์หน้ากันให้มากกว่าเดิม เสริมด้วยความรู้ที่จะดูแลตัวเองทั้งก่อนและหลังทำเพื่อผลลัพธ์ที่เริ่ดที่สุด วันนี้เราจึงรวบรวมข้อมูลที่ควรทราบสำหรับการฉีดโบมาแชร์กัน!