แก่ก่อนวัย! บอกลา 5 สัญญาณความแก่ด้วยฟิลเลอร์ | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

แก่ก่อนวัย! บอกลา 5 สัญญาณความแก่ด้วยฟิลเลอร์

- โพสเมื่อ 12/08/2020

         ผู้หญิงเรานั้นก็ต้องมาคู่กับความสวยงาม ฟิลเลอร์กลายเป็นอีกสิ่งหนึ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ แน่นอนว่าในวัย 20 ต้นๆ สุขภาพร่างกายและผิวพรรณเรียกได้ว่าเป็นจุดพีคของความปัง แต่เมื่อวันเวลาผ่านไปนอกจากอายุที่เพิ่มขึ้นจนเห็นได้ชัด สัญญาณต่างๆ ก็เริ่มมาให้ได้เห็น สัญญาณทางกายภาพที่จะบ่งบอกว่าเพื่อนๆ เริ่มมีอายุมากกว่าแต่ก่อนแล้ว ไม่ว่าจะเป็นความแข็งแรง อาการปวดตามจุดต่างๆ รวมถึง จุดด่างดำ ริ้วรอยบนใบหน้า รวมถึงอื่นๆ อีกมากมาย แต่ก่อนที่จะวุ่นวายใจไปมากกว่า ขอบอกก่อนว่าในปัจจุบันมีวิธีที่จะเข้ามาช่วยชีวิตเราอย่างที่เราจะพูดถึงในวันนี้ก็คือฟิลเลอร์นั่นเอง ว่าแล้วก็มาดูกันดีกว่าว่า 5 สัญญาณที่ว่านั้นคืออะไร แล้วฟิลเลอร์จะเข้ามาช่วยอะไรเราได้บ้าง


หน้าแก่่ก่อนวัย แก้ได้ด้วยฟิลเลอร์


5 สัญญาณที่บอกว่าความแก่กำลังมา!

1. แก้มตอบ

ปัญหาแก้มตอบนั้นเป็นปัญหาที่กวนใจสาวๆหลายคน เพราะทำให้ดูแก่กว่าวัย ดูโทรม โดยมีสาเหตุจากอายุที่เพิ่มขึ้น การดัดฟันและการลดน้ำหนักที่เร็วเกินไป แน่นอนว่าคงไม่เป็นเรื่องดีนักถ้าเราปล่อยให้เป็นอย่างนี้ต่อไป สิ่งที่จะเข้ามาช่วยได้สำหรับส่วนนี้ก็คือการฉีดฟิลเลอร์แก้มนั่นเอง ฟิลเลอร์เมื่อฉีดเข้าสู่ผิวหนังแล้วจะมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำ ทำให้ผิวที่เป็นร่องลึกนั้นดูตื้นขึ้น ผิวก็จะดูเรียบเนียนขึ้น ช่วยเติมเต็มแก้มที่ตอบให้ดูอวบอิ่มสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 


2. ขมับตอบ

การยุบตัวของกระดูกเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ขมับตอบก็เช่นกัน บริเวณขมับนั้นก็คือกระดูกส่วนหนึ่ง เมื่ออายุเราเพิ่มมากขึ้นก็จะยุบตัว ทำให้เกิดเป็นร่อง ส่งผลให้โครงหน้าของเรามีรอยบุ๋ม โหนกคิ้วจะชัดเจนขึ้นอย่างมากจนทำให้หลายคนดูมีอายุมากกว่าอายุที่แท้จริง การฉีดฟิลเลอร์ขมับเพื่อทำให้บริเวณนี้กลับมาเต็มสวยจึงสำคัญ แน่นอนว่าการปรับเปลี่ยนเพียงเล็กน้อยก็สามารถทำให้โครงหน้าของเพื่อนๆ เปลี่ยนไปด้วย ช่วยลดความเด่นของโหนกแก้ม ทำให้หน้าดูหวานละมุนมากขึ้น


3. ใต้ตาคล้ำ

ใต้ตาคล้ำเป็นสิ่งกวนใจใครหลายๆ คน บางคนเกิดจากกรรมพันธุ์ บางคนก็เกิดจากการที่ทำงาน นอนดึกจนถึงขั้นอดนอน ทำให้ได้รับการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ส่งผลให้ใต้ตาดำคล้ำเหมือนหมีแพนด้า เมื่อส่องกระจกก็จะพบว่าตาโทรมจนน่ากลัว การแก้ไขส่วนนี้สามารถทำได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่จะช่วยให้ตาดูเต็มขึ้น ริ้วรอยหายไป คืนพร้อมมากับความสดใส ความคล้ำลดลงจนสังเกตุเห็นได้ เป็นอีกทางเลือกที่เหมาะกับสาววัยทำงานเพราะไม่ต้องพักฟื้น หลังฉีดสามารถไปทำกิจกรรมอื่นต่อได้เลย


4. ริ้วรอย

มาถึงจุดสำคัญที่บ่งบอกได้อย่างชัดเจนว่าอายุเริ่มมากขึ้นแล้วอย่างปัญหาริ้วรอยที่เกิดขึ้น ริ้วรอยพวกนี้จะบ่งบอกถึงความมีอายุ บางคนมีอายุยังไม่มากแต่ด้วยความที่ชอบขยับสีหน้าหรือชอบแสดงออกทางสีหน้าบ่อย ๆ ก็มักจะเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้เช่นกัน ไม่ว่าจะชะโลมสกินแคร์แพงหรือดีขนาดไหน ก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ริ้วรอยได้ สำหรับปัญหานี้การฉีดฟิลเลอร์ก็สามารถช่วยได้ แต่ถ้าอยากให้ตรงจุด การฉีดโบทอกก็จะตอบโจทย์มากกว่า เพราะสารในการฉีดโบทอกนั้นจะช่วยลดการหย่อนคล้อยและริ้วรอยบนใบหน้า ริ้วรอยดูตื้นขึ้น  ผิวหน้าดูเรียบเนียน


5. ร่องแก้ม

สัญญาณสุดท้ายที่ชัดเจนไม่แพ้ส่วนอื่นๆ และมีผลกับใบหน้าของเราอย่างชัดเจนก็คือร่องแก้มที่เกิดขึ้น ร่องแก้มเป็นผลพวงมาจากการหย่อยคล้อยบริเวณใต้ดวงตา การยิ้มบ่อยๆ ก็มีส่วนทำให้ร่องแก้มชัดเจน รวมถึงใครที่ดูแลตัวเองในวัย 20 ต้นๆ ไม่ดี ริ้วรอยบริเวณนี้ก็จะชัดเจนยิ่งขึ้นเมื่อเข้าสู่ช่วงเลขสาม โดยการฉีดฟิลเลอร์เข้าไปบริเวณร่องแก้มจะช่วยเติมเต็มริ้วรอย ทำให้ใบหน้าที่ดูแก่กว่าวัย กลับมาดูดีสมวัยได้ ซึ่งเป็นวิธีแก้ปัญหาที่สามารถเห็นผลความเปลี่ยนแปลงได้ทันที


แก้มตอบ+ขมับตอบ

เตรียมตัวก่อนการฉีดฟิลเลอร์และโบทอกยังไง

แม้ว่าการฉีดฟิลเลอร์และโบทอกในปัจุบันจะมีความปลอดภัยมากกว่าแต่ก่อนขนาดไหนก็ตาม ในส่วนของการเตรียมตัวก่อนจะทำหัตถการพวกนี้ก็ยังคงสำคัญและขาดไปไม่ได้ จึงจำเป็นที่จะต้องทำการศึกษาหาข้อมูลของหัตถการนั้นๆ รวมถึงเลือกสถานที่ในการทำที่ไว้ใจได้ อุปกรณ์และยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ได้รับอย.ชัดเจน พร้อมมีแพทย์มืออาชีพให้บริการ ก็จะช่วยลดความเสี่ยงต่างๆ ออกไปได้ส่วนหนึ่ง ก่อนการฉีดฟิลเลอร์นั้นควรงดดื่มแอลกอฮอล์และหลีกเลี่ยงการเลเซอร์บริเวณที่จะฉีดก็จะดีเป็นอย่างยิ่ง


ฟิลเลอร์หรือโบท็อก ดียังไง


ข้อดีของฟิลเลอร์และโบทอก

แน่นอนว่าจุดเด่นที่ทำให้การฉีดฟิลเลอร์และการทำโบทอกนิยมในปัจจุบันนั้นก็เพราะหลังจากการทำเสร็จไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ร่องรอยที่บ่งบอกถึงการฉีดฟิลเลอร์แทบจะไม่เผยออกมาให้เห็น หลังทำเสร็จ1วัน ก็สามารถกลับมาแต่งหน้าได้ตามปกติ อีกทั้งถ้าเกิดยังไม่ถูกใจทรงที่ได้ ก็สามารถแก้ได้ง่ายกว่าการผ่าตัดแบบอื่นๆ และที่สำคัญนั้นการฉีดฟิลเลอร์เด่นในการลบเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเป็นธรรมชาติ สวยเนียนจนไม่มีใครจับได้อย่างแน่นอน


มาถึงตรงนี้สาวๆ ก็บอกลา 5 สัญญาณแห่งวัยไปได้เลย ใครที่กลัวมีดหมอก็เบาใจ เพราะหัตถการที่เราพูดถึงทั้งหมดนี้ห่างไกลกับการผ่าตัดใหญ่ที่ต้องใช้เวลานอนพักฟื้นเป็นอย่างมาก อีกทั้งราคาการฉีดฟิลเลอร์และโบทอกก็ยังจับต้องได้และเห็นผลทันที เป็นวิธีที่เหมาะกับสาวๆ ในปัจจุบันที่ต้องใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบและไม่สามารถหยุดสวยได้จริงๆ


รีวิวฟิลเลอร์แก้มตอบ


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
สนใจค่ะ
โดย : เดียร์
บทความอื่นๆ
อยากหุ่นดีแต่ไม่มีเวลาแล้ววว ต้องดู! ตัวเลือกหุ่นสวยของ LBC Clinic เปลี่ยนให้เพรียวตรงใจและเห็นผลจริง
ฮายยย! สาวๆ ทุกคนน เคยเป็นกันมั้ย? เวลาที่ตัวเองบ่นเรื่องรูปร่างว่า ‘อยากหุ่นเป๊ะอ้าา’ คนอื่นก็มีแต่จะไล่ไปกินอาหารคลีนสิ ไปออกกำลังกายสิ ความจริงมันก็ควรจะเป็นแบบนั้นนั่นแหละ เพราะการออกกำลังกายเป็นทางเลือกลดน้ำหนักที่ดีที่สุด แต่ถ้าเรามีเวลาจำกัดล่ะ หรือ ถ้าเราไม่สะดวกที่จะออกกำลังกายเป็นประจำแต่จำเป็นที่จะต้องใช้หุ่นสวยเร็วๆ นี้ล่ะ?! ก็ต้องหาตัวช่วยกันใช่มั้ยคะ วันนี้เลยขอมาแนะนำทางลัดแบบติดสปีดด้วยโปรแกรมสลายไขมันของ LBC Clinic ดีแค่ไหนตอบโจทย์ใครบ้างมาดู!
- โพสเมื่อ 14/11/2020
รีวิวพลีชีพ ฟิลเลอร์ขมับ มาแล้วจ้าาาาาา
รีวิว ฟิลเลอร์ขมับ มาแล้วจ้าาาาาา ใครที่จัดฟันแล้วขมับตอบ ขมับยุบ ทำให้โหนกแก้มชัดเฉยเลย มีทางแก้คือเสริมซิลิโคนขมับ ฉีดฟิลเลอร์ขมับ หรือจะทุบโหนกไปเลยก็ได้น้าาา แต่วันนี้แจมจะมารีวิวฉีดฟิลเลอร์ค่า
- โพสเมื่อ 14/10/2020
บอกลาเหนียง 2 ชั้น ด้วยร้อยไหม เห็นผลทันที ไม่ต้องรอนาน !!
ปัญหาระดับชาติของสาวๆ ก็คือเจ้าเหนียงตัวร้าย ที่ทำให้คางเราเป็น 2ชั้น ก้มหน้าทีมาเป็นก้อนดูไม่สวย ปัญหานี้สาวๆ หลายคนกังวลใจกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะลดน้ำหนักยังไง เหนียงก็ยังคงอยู่ ปัญหานี้มีทางออกตามมาเลย
- โพสเมื่อ 24/09/2020
รีวิวตาแตก !! ปลดล็อคความกลัว ขอสวยยั่วแบบจัดเต็ม
สวัสดีค่าทุกคน ไม่พูดมากไม่เกริ่นเยอะ ขอเข้าเรื่องแบบตรงๆกันไปเลยนะคะ วันนี้อยากจะมาเล่าเรื่องที่ตัวบิวตี้เองไปฉีดตัวสารเติมเต็มหรือที่เรียกกันติดปากว่า Filler ไอ้ต้าวฟิลเลอร์เนี่ยชื่อเสียงนางโด่งดังมาก ทั้งเรื่องดีและไม่ดี ช่างใจอยู่นานเหมือนกันค่ะ กว่าจะผ่านจุดนั้นมาได้ ปรึกษาทั้งแม่ทั้งเพื่อน จนมาถึงจุดที่เอาน่ะ มาถึงขนาดนี้ละจะปล่อยหน้าโทรมต่อไม่ได้แล้ว !
- โพสเมื่อ 23/09/2020