ขมับตอบอยากแก้ ! จะฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี? | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

ขมับตอบอยากแก้ ! จะฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี?

- โพสเมื่อ 09/09/2020          การฉีดฟิลเลอร์ เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะผลลัพธ์ที่สามารถเห็นได้ทันทีเรียกได้ว่า สวยด่วน สวยไว สวยแบบธรรมชาติ สวยแบบไม่ต้องพักฟื้นเหมือนศัลยกรรม แต่ก็มีหลายคนที่ผิดหวังกับการฉีดฟิลเลอร์ ทั้งโดนหมอกระเป๋า ฟิลเลอร์ปลอม ฟิลเลอร์ไหลย้วย ซึ่งอาจเกิดจากการที่ไม่ได้หาข้อมูลว่าควรเลือกฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี คลินิกไหนดี เลือกคุณหมอไหนดี เลือกยี่ห้อไหนดี ดังนั้นต้องเริ่มจากการหาข้อมูลกันก่อนเลย


ฉีดกันแก่เกินวัย ได้ด้วยฟิลเลอร์ขมับ 

         แน่นอนว่าหากข้อมูลไม่แน่นไม่เคลียร์อย่าเพิ่งเสียเงินฉีด วันนี้ขอแนะนำเทคนิค 5 ขั้นตอนง่ายๆ สร้างความมั่นใจก่อนนัดคิวทำสวยพร้อมแล้วตามมาเลย
1. ก่อนจะเลือกฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี ควรเลือกประสบการณ์ของแพทย์เป็นอันดับแรก ประสบการณ์ยิ่งมาก ผ่านเคสมาเยอะ ความชำนาญย่อมสูงตามไปด้วย

2. ฟิลเลอร์แท้กล้าให้พิสูจน์ มองข้ามเรื่องราคาไปก่อนเพราะสิ่งสำคัญที่สุดคือก่อนฉีดลูกค้าต้องตรวจสอบฟิลเลอร์ด้วยตัวเอง เลือกคลินิกที่กล้าให้เบอร์โทรบริษัทขายยามาตรวจสอบ โทรสายตรงถึงที่ชี้เลยว่าแท้ ชัวร์สุด

3. รีวิวจากลูกค้าจริงน่าเชื่อถือ การดูรีวิวที่เป็นภาพถ่ายก่อนทำ - หลังทำ เริ่มไม่น่าไว้ใจ ควรดูควบคู่ไปกับคลิปวีดีโอรีวิวเพราะรูปถ่ายจะตกแต่งได้ง่าย การดูวีดีโอไปด้วยนั้นจะสามารถสร้างความน่าเชื่อถือได้มากขึ้น รวมถึงแหล่งรีวิวกลาง เช่นใน Google My Bussiness ที่สามารถดูความเห็นของผู้ที่เข้ามาใช้บริการได้เช่นกัน

4. การดูแลหลังฉีด นัดติดตามผลหลังฉีดฟิลเลอร์เลือกคลินิกที่ดูแลดีตั้งแต่เข้าร้าน มีโทรติดตามผลมีปัญหากล้าดูแลไม่ทิ้งเคส ไม่ตัดสาย ไม่ย้ายคลินิก ช่องทางการติดต่อง่าย ไม่หายสาปสูญ 

5. เลือกคลินิกที่เปิดมานาน ลูกค้าพูดถึงบอกต่อและมีการอัพเดทข้อมูลอย่างต่อเนื่อง เห็นแบบนี้เมื่อมั่นใจแล้วนัดคิวฉีดได้เลยเติมขมับตอบ ด้วยการฉีดฟิลเลอร์

         การฉีดฟิลเลอร์ขมับนอกจากช่วยเติมเต็มขมับที่เว้าตอบแล้ว ยังสามารถช่วยแก้ไขปัญหาโหนกแก้มที่ดูสูง ที่มีสาเหตุจากเนื้อขมับยุบหรือแก้มตอบ สามารถทำให้โหนกแก้มดูลดลง ดูพอดีกับใบหน้า และยังทำให้รูปหน้าดูสมส่วนเข้ารูปมากยิ่งขึ้นด้วย การเติมฟิลเลอร์ขมับยังเหมาะกับผู้ที่ลดน้ำหนัก และทำให้ใบหน้าดูตอบลง ไม่ว่าจะเป็นช่วงขมับและแก้ม การฉีดฟิลเลอร์ขมับที่คลินิก จึงเป็นอีกหนึงทางเลือกที่ดีกว่าการเพิ่มน้ำหนัก เพราะสามารถทำให้หน้าเต็ม แต่น้ำหนักไม่ขึ้นอีกด้วย 

         

         ฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหน ใช้กี่ซีซีถึงดูธรรมชาติ? สำหรับการเติมฟิลเลอร์ขมับส่วนมากจะใช้อยู่ประมาณข้างละ 1-2 cc ขึ้นอยู่กับกับความตื้นลึกของขมับ โดยฟิลเลอร์ที่แนะนำคือ ยี่ห้อ : Restylane จากประเทศสวีเดน เป็นฟิลเลอร์ที่มีความละเอียด เนื้อเหมาะสมกับการฉีดฟิลเลอร์ขมับ เพราะจะทำให้ขมับดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งเป็นก้อนในบริเวณที่ฉีด  โดยระยะเวลาของผลิตภัณฑ์สามารถอยู่ได้นาน 8 เดือน - 1 ปีการดูแลรักษาหลังฉีดฟิลเลอร์ขมับที่คลินิก

       ไม่ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหน การดูแลรักษาหลังฉีดนั้นแนะนำงดกดนวดบริเวณที่มีฟิลเลอร์หลังฉีด เพื่อป้องกันการผิดรูป เพราะคุณหมอจะปรับทรงที่สวยงามไว้ให้แล้ว ส่วนการรักษาเพิ่มเติม สามารถทำความสะอาดบริเวณที่ฉีดได้ และปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์หลังฉีด หลังการฉีดฟิลเลอร์อาจจะมีอาการบวมหรือแดง เขียวช้ำ หรือคันได้ในบริเวณที่ฉีดได้เป็นเรื่องปกติ หลังจากนั้น 4-5 วัน อาการบวมสามารถหายได้เอง หากมีอาการปวด สามารถทานยาแก้ปวดได้ตามอาการ และใช้ระยะเวลาประมาณ 2-4 อาทิตย์ ในการเซตตัวของฟิลเลอร์ให้เป็นธรรมชาติ เข้ากับผิวได้ดียิ่งขึ้น หลังฉีดฟิลเลอร์ที่คลินิกสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำเลยค่ะ  

 

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าควรเติม ลด หรือฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดีให้ปลอดภัยและออกมาสวยเป๊ะ   สามารถเช็กกันก่อนได้เลยค่ะ 
รีวิวฟิลเลอขมับ


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ชอบค่ะ อยากจองคิว
โดย : quit
ความคิดเห็นที่ 2
สนใจค่ะ
โดย : น้ำ
ความคิดเห็นที่ 3
คลินิกอยู่ที่ไหนค่ะ
โดย : ดรุณี
ความคิดเห็นที่ 4
ติดต่อกลับหน่อยค่ะ 0657748837
โดย : view
บทความอื่นๆ
LBC Clinic ติด Top 10 ยอดซื้อ Restylane ทั้งประเทศ
รางวัลการันตี Top10 Premium Clinic 1 ใน 10 คลินิกที่มียอดสั่งซื้อฟิลเลอร์ Restylane มากที่สุดในประเทศไทย ปี 2020
- โพสเมื่อ 22/06/2021
5 วิธี "ทำคุณใส" ให้ผิวสวย
ใครๆก็อยากมี “ผิวสวยออร่า ดูสุขภาพดี” เพราะการมีผิวที่ดีสามารถเพิ่มเสน่ห์ของผู้หญิงให้น่าดึงดูด ใครเห็นเป็นต้องมองในความสวย แถมยังประหยัดเวลาไม่ต้องเสียเวลานั่งแต่งหน้านานๆ
- โพสเมื่อ 27/05/2021
โบทอกริ้วรอย ฉีดส่วนไหนบนหน้าได้บ้าง?
อัน “ตีนกา” มักมาโดยไม่แจ้งล่วงหน้า เป็นสิ่งหนึ่งที่เราทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้และต้องเจอแน่นอนเมื่อมีอายุมากขึ้น ริ้วรอยพวกนี้จะบ่งบอกถึงความชราของคุณ บางคนมีอายุยังไม่มากแต่ด้วยความที่ชอบแสดงสีหน้า ก็มักจะเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้เช่นกัน การที่จะลดริ้วรอยที่ไวที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้น โบทอก นั่นเองค่ะ เพราะเป็นวิธีคืนความอ่อนเยาว์ที่เห็นผลเร็ว ไม่ต้องพักฟื้นและราคาไม่แพง โดยไม่ต้องมาคอยทาครีมและรอนานกว่าจะเห็นผลชัดเจน
- โพสเมื่อ 03/05/2021
เป็นสิวเรื้อรัง หน้าเริ่มพัง ทำยังไงดี ?!!
เป็นสิวเรื้อรัง ปัญหาผิวหน้าที่รักษาเท่าไหร่ก็ไม่หาย ยิ่งทาครีมยิ่งขึ้น ยิ่งแต้มสิวก็ยิ่งขึ้นเยอะกว่าเดิม
- โพสเมื่อ 29/04/2021