ขมับตอบอยากแก้ ! จะฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี? | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

ขมับตอบอยากแก้ ! จะฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี?

- โพสเมื่อ 09/09/2020          การฉีดฟิลเลอร์ เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะผลลัพธ์ที่สามารถเห็นได้ทันทีเรียกได้ว่า สวยด่วน สวยไว สวยแบบธรรมชาติ สวยแบบไม่ต้องพักฟื้นเหมือนศัลยกรรม แต่ก็มีหลายคนที่ผิดหวังกับการฉีดฟิลเลอร์ ทั้งโดนหมอกระเป๋า ฟิลเลอร์ปลอม ฟิลเลอร์ไหลย้วย ซึ่งอาจเกิดจากการที่ไม่ได้หาข้อมูลว่าควรเลือกฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี คลินิกไหนดี เลือกคุณหมอไหนดี เลือกยี่ห้อไหนดี ดังนั้นต้องเริ่มจากการหาข้อมูลกันก่อนเลย


ฉีดกันแก่เกินวัย ได้ด้วยฟิลเลอร์ขมับ 

         แน่นอนว่าหากข้อมูลไม่แน่นไม่เคลียร์อย่าเพิ่งเสียเงินฉีด วันนี้ขอแนะนำเทคนิค 5 ขั้นตอนง่ายๆ สร้างความมั่นใจก่อนนัดคิวทำสวยพร้อมแล้วตามมาเลย
1. ก่อนจะเลือกฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี ควรเลือกประสบการณ์ของแพทย์เป็นอันดับแรก ประสบการณ์ยิ่งมาก ผ่านเคสมาเยอะ ความชำนาญย่อมสูงตามไปด้วย

2. ฟิลเลอร์แท้กล้าให้พิสูจน์ มองข้ามเรื่องราคาไปก่อนเพราะสิ่งสำคัญที่สุดคือก่อนฉีดลูกค้าต้องตรวจสอบฟิลเลอร์ด้วยตัวเอง เลือกคลินิกที่กล้าให้เบอร์โทรบริษัทขายยามาตรวจสอบ โทรสายตรงถึงที่ชี้เลยว่าแท้ ชัวร์สุด

3. รีวิวจากลูกค้าจริงน่าเชื่อถือ การดูรีวิวที่เป็นภาพถ่ายก่อนทำ - หลังทำ เริ่มไม่น่าไว้ใจ ควรดูควบคู่ไปกับคลิปวีดีโอรีวิวเพราะรูปถ่ายจะตกแต่งได้ง่าย การดูวีดีโอไปด้วยนั้นจะสามารถสร้างความน่าเชื่อถือได้มากขึ้น รวมถึงแหล่งรีวิวกลาง เช่นใน Google My Bussiness ที่สามารถดูความเห็นของผู้ที่เข้ามาใช้บริการได้เช่นกัน

4. การดูแลหลังฉีด นัดติดตามผลหลังฉีดฟิลเลอร์เลือกคลินิกที่ดูแลดีตั้งแต่เข้าร้าน มีโทรติดตามผลมีปัญหากล้าดูแลไม่ทิ้งเคส ไม่ตัดสาย ไม่ย้ายคลินิก ช่องทางการติดต่อง่าย ไม่หายสาปสูญ 

5. เลือกคลินิกที่เปิดมานาน ลูกค้าพูดถึงบอกต่อและมีการอัพเดทข้อมูลอย่างต่อเนื่อง เห็นแบบนี้เมื่อมั่นใจแล้วนัดคิวฉีดได้เลยเติมขมับตอบ ด้วยการฉีดฟิลเลอร์

         การฉีดฟิลเลอร์ขมับนอกจากช่วยเติมเต็มขมับที่เว้าตอบแล้ว ยังสามารถช่วยแก้ไขปัญหาโหนกแก้มที่ดูสูง ที่มีสาเหตุจากเนื้อขมับยุบหรือแก้มตอบ สามารถทำให้โหนกแก้มดูลดลง ดูพอดีกับใบหน้า และยังทำให้รูปหน้าดูสมส่วนเข้ารูปมากยิ่งขึ้นด้วย การเติมฟิลเลอร์ขมับยังเหมาะกับผู้ที่ลดน้ำหนัก และทำให้ใบหน้าดูตอบลง ไม่ว่าจะเป็นช่วงขมับและแก้ม การฉีดฟิลเลอร์ขมับที่คลินิก จึงเป็นอีกหนึงทางเลือกที่ดีกว่าการเพิ่มน้ำหนัก เพราะสามารถทำให้หน้าเต็ม แต่น้ำหนักไม่ขึ้นอีกด้วย 

         

         ฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหน ใช้กี่ซีซีถึงดูธรรมชาติ? สำหรับการเติมฟิลเลอร์ขมับส่วนมากจะใช้อยู่ประมาณข้างละ 1-2 cc ขึ้นอยู่กับกับความตื้นลึกของขมับ โดยฟิลเลอร์ที่แนะนำคือ ยี่ห้อ : Restylane จากประเทศสวีเดน เป็นฟิลเลอร์ที่มีความละเอียด เนื้อเหมาะสมกับการฉีดฟิลเลอร์ขมับ เพราะจะทำให้ขมับดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งเป็นก้อนในบริเวณที่ฉีด  โดยระยะเวลาของผลิตภัณฑ์สามารถอยู่ได้นาน 8 เดือน - 1 ปีการดูแลรักษาหลังฉีดฟิลเลอร์ขมับที่คลินิก

       ไม่ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหน การดูแลรักษาหลังฉีดนั้นแนะนำงดกดนวดบริเวณที่มีฟิลเลอร์หลังฉีด เพื่อป้องกันการผิดรูป เพราะคุณหมอจะปรับทรงที่สวยงามไว้ให้แล้ว ส่วนการรักษาเพิ่มเติม สามารถทำความสะอาดบริเวณที่ฉีดได้ และปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์หลังฉีด หลังการฉีดฟิลเลอร์อาจจะมีอาการบวมหรือแดง เขียวช้ำ หรือคันได้ในบริเวณที่ฉีดได้เป็นเรื่องปกติ หลังจากนั้น 4-5 วัน อาการบวมสามารถหายได้เอง หากมีอาการปวด สามารถทานยาแก้ปวดได้ตามอาการ และใช้ระยะเวลาประมาณ 2-4 อาทิตย์ ในการเซตตัวของฟิลเลอร์ให้เป็นธรรมชาติ เข้ากับผิวได้ดียิ่งขึ้น หลังฉีดฟิลเลอร์ที่คลินิกสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำเลยค่ะ  

 

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าควรเติม ลด หรือฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดีให้ปลอดภัยและออกมาสวยเป๊ะ   สามารถเช็กกันก่อนได้เลยค่ะ 
รีวิวฟิลเลอขมับ


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ชอบค่ะ อยากจองคิว
โดย : quit
ความคิดเห็นที่ 2
สนใจค่ะ
โดย : น้ำ
ความคิดเห็นที่ 3
คลินิกอยู่ที่ไหนค่ะ
โดย : ดรุณี
ความคิดเห็นที่ 4
ติดต่อกลับหน่อยค่ะ 0657748837
โดย : view
บทความอื่นๆ
อยากหุ่นดีแต่ไม่มีเวลาแล้ววว ต้องดู! ตัวเลือกหุ่นสวยของ LBC Clinic เปลี่ยนให้เพรียวตรงใจและเห็นผลจริง
ฮายยย! สาวๆ ทุกคนน เคยเป็นกันมั้ย? เวลาที่ตัวเองบ่นเรื่องรูปร่างว่า ‘อยากหุ่นเป๊ะอ้าา’ คนอื่นก็มีแต่จะไล่ไปกินอาหารคลีนสิ ไปออกกำลังกายสิ ความจริงมันก็ควรจะเป็นแบบนั้นนั่นแหละ เพราะการออกกำลังกายเป็นทางเลือกลดน้ำหนักที่ดีที่สุด แต่ถ้าเรามีเวลาจำกัดล่ะ หรือ ถ้าเราไม่สะดวกที่จะออกกำลังกายเป็นประจำแต่จำเป็นที่จะต้องใช้หุ่นสวยเร็วๆ นี้ล่ะ?! ก็ต้องหาตัวช่วยกันใช่มั้ยคะ วันนี้เลยขอมาแนะนำทางลัดแบบติดสปีดด้วยโปรแกรมสลายไขมันของ LBC Clinic ดีแค่ไหนตอบโจทย์ใครบ้างมาดู!
- โพสเมื่อ 14/11/2020
รีวิวพลีชีพ ฟิลเลอร์ขมับ มาแล้วจ้าาาาาา
รีวิว ฟิลเลอร์ขมับ มาแล้วจ้าาาาาา ใครที่จัดฟันแล้วขมับตอบ ขมับยุบ ทำให้โหนกแก้มชัดเฉยเลย มีทางแก้คือเสริมซิลิโคนขมับ ฉีดฟิลเลอร์ขมับ หรือจะทุบโหนกไปเลยก็ได้น้าาา แต่วันนี้แจมจะมารีวิวฉีดฟิลเลอร์ค่า
- โพสเมื่อ 14/10/2020
บอกลาเหนียง 2 ชั้น ด้วยร้อยไหม เห็นผลทันที ไม่ต้องรอนาน !!
ปัญหาระดับชาติของสาวๆ ก็คือเจ้าเหนียงตัวร้าย ที่ทำให้คางเราเป็น 2ชั้น ก้มหน้าทีมาเป็นก้อนดูไม่สวย ปัญหานี้สาวๆ หลายคนกังวลใจกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะลดน้ำหนักยังไง เหนียงก็ยังคงอยู่ ปัญหานี้มีทางออกตามมาเลย
- โพสเมื่อ 24/09/2020
รีวิวตาแตก !! ปลดล็อคความกลัว ขอสวยยั่วแบบจัดเต็ม
สวัสดีค่าทุกคน ไม่พูดมากไม่เกริ่นเยอะ ขอเข้าเรื่องแบบตรงๆกันไปเลยนะคะ วันนี้อยากจะมาเล่าเรื่องที่ตัวบิวตี้เองไปฉีดตัวสารเติมเต็มหรือที่เรียกกันติดปากว่า Filler ไอ้ต้าวฟิลเลอร์เนี่ยชื่อเสียงนางโด่งดังมาก ทั้งเรื่องดีและไม่ดี ช่างใจอยู่นานเหมือนกันค่ะ กว่าจะผ่านจุดนั้นมาได้ ปรึกษาทั้งแม่ทั้งเพื่อน จนมาถึงจุดที่เอาน่ะ มาถึงขนาดนี้ละจะปล่อยหน้าโทรมต่อไม่ได้แล้ว !
- โพสเมื่อ 23/09/2020