ขมับตอบแก้ยาก แต่แก้ได้! พร้อมตอบข้อข้องใจจะฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี? | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00
ขมับตอบแก้ยาก แต่แก้ได้! พร้อมตอบข้อข้องใจจะฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี?
- โพสเมื่อ 09/09/2020

การฉีดฟิลเลอร์ หัตถการเสริมความงามที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยผลลัพธ์ที่สามารถเห็นได้ทันทีเรียกได้ว่า สวยด่วน สวยไว สวยแบบธรรมชาติ สวยแบบไม่ต้องพักฟื้นเหมือนศัลยกรรม พร้อมช่วยแก้ปัญหาความงามได้หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาขมับตอบ ที่ทำให้ใบหน้าดูโทรม มีอายุ แต่ถึงอย่างนั้นก็มีหลายคนที่ผิดหวังกับการฉีดฟิลเลอร์ ทั้งโดนหมอกระเป๋า ฟิลเลอร์ปลอม ฟิลเลอร์ไหลย้วย ซึ่งอาจเกิดจากการที่ไม่ได้หาข้อมูลว่าควรเลือกฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี มีวิธีการเลือกคุณหมออย่างไร และควรเลือกใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี ดังนั้นต้องเริ่มจากการหาข้อมูลกันก่อนเลยปัญหาขมับตอบ ขมับยุบ เกิดขึ้นได้อย่างไร?

สาเหตุของปัญหาขมับตอบหรือยุบที่เกิดกับใครหลาย ๆ คนนั้น มีต้นเหตุมาจากการยุบตัวของกระดูก อีกทั้งไขมันบริเวณขมับก็ฝ่อตัวลงตามธรรมชาติเมื่ออายุเพิ่มขึ้น สามารถเห็นได้ชัดเจนในบางเคส สังเกตได้ง่าย ๆ จากโหนกคิ้ว โหนกแก้มที่ดูเด่นชัด จนทำให้ภาพรวมของหน้าดูแข็ง ไม่สดใส พาลทำให้ใบหน้าดูมีอายุกว่าวัยได้


ฟิลเลอร์ขมับตอบ ขมับยุบ วิธีการนี้เหมาะกับใคร?

สำหรับคนที่กำลังกลุ้มใจว่าจะหาวิธีแก้ขมับตอบต้องทำยังไง ฟิลเลอร์เติมเต็มสามารถช่วยได้ แต่ก่อนจะไปค้นหารายชื่อคลินิก หรือตัดสินเลือกฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี อย่าลืมสำรวจตัวเองก่อนว่าเราเหมาะสมกับวิธีการฉีดฟิลเลอร์ขมับหรือไม่ สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ขมับนั้น เหมาะกับคนที่ต้องการปรับรูปหน้า ปรับโหงวเฮ้ง ให้ดูสวยเข้ารูป ทำให้ใบหน้าดูสมส่วน รวมถึงผู้ที่มีปัญหากระดูกยุบ จนทำให้บริเวณใต้ตาและร่องแก้มดูไม่สดใส อย่างไรก็ตาม การฉีดฟิลเลอร์ประเภทนี้จะได้ผลลัพธ์ที่ดีหรือคงทนหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับการเลือกสถานบริการและฟิลเลอร์ที่ใช้ ดังนั้น ก่อนตัดสินใจใช้บริการ อย่าลืมค้นหาข้อมูลให้แน่น ว่าควรจะเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี และมีวิธีการเลือกฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดีที่ตอบโจทย์ผลลัพธ์ได้อย่างปลอดภัย


ฉีดกันแก่เกินวัย ได้ด้วยฟิลเลอร์ขมับ

แน่นอนว่าหากข้อมูลไม่แน่นไม่เคลียร์อย่าเพิ่งเสียเงินฉีด วันนี้ขอแนะนำเทคนิค 5 ขั้นตอนง่ายๆ สร้างความมั่นใจก่อนนัดคิวทำสวยพร้อมแล้วตามมาเลย

  1. ก่อนจะเลือกฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี ควรเลือกประสบการณ์ของแพทย์เป็นอันดับแรก ประสบการณ์ยิ่งมาก ผ่านเคสมาเยอะ ความชำนาญย่อมสูงตามไปด้วย

  2. ฟิลเลอร์แท้กล้าให้พิสูจน์ มองข้ามเรื่องราคาไปก่อนเพราะสิ่งสำคัญที่สุดคือก่อนฉีดลูกค้าต้องตรวจสอบฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดีได้ด้วยตัวเอง เลือกคลินิกที่กล้าให้เบอร์โทรบริษัทขายยามาตรวจสอบ โทรสายตรงถึงที่ชี้เลยว่าแท้ ชัวร์สุด

  3. รีวิวจากลูกค้าจริงน่าเชื่อถือ การดูรีวิวที่เป็นภาพถ่ายก่อนทำ - หลังทำ เริ่มไม่น่าไว้ใจ ควรดูควบคู่ไปกับคลิปวิดีโอรีวิวเพราะรูปถ่ายจะตกแต่งได้ง่าย การดูวิดีโอไปด้วยนั้นจะสามารถสร้างความน่าเชื่อถือได้มากขึ้น รวมถึงแหล่งรีวิวกลาง เช่นใน Google My Bussiness ที่สามารถดูความเห็นของผู้ที่เข้ามาใช้บริการได้เช่นกัน

  4. สำคัญกว่าการเลือกฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดี คือการเลือกคลินิกที่มีบริการดูแลหลังฉีด นัดติดตามผลหลังฉีดฟิลเลอร์เลือกคลินิกที่ดูแลดีตั้งแต่เข้าร้าน มีโทรติดตามผลมีปัญหากล้าดูแลไม่ทิ้งเคส ไม่ตัดสาย ไม่ย้ายคลินิก ช่องทางการติดต่อง่าย ไม่หายสาบสูญ

  5. เลือกคลินิกที่เปิดมานาน ลูกค้าพูดถึงบอกต่อและมีการอัพเดทข้อมูลอย่างต่อเนื่อง เห็นแบบนี้เมื่อมั่นใจแล้วนัดคิวฉีดได้เลยเติมขมับตอบ ด้วยการฉีดฟิลเลอร์


 การฉีดฟิลเลอร์ขมับนอกจากช่วยเติมเต็มขมับที่เว้าตอบแล้ว ยังสามารถช่วยแก้ไขปัญหาโหนกแก้มที่ดูสูง ที่มีสาเหตุจากเนื้อขมับยุบหรือแก้มตอบ สามารถทำให้โหนกแก้มดูลดลง ดูพอดีกับใบหน้า และยังทำให้รูปหน้าดูสมส่วนเข้ารูปมากยิ่งขึ้นด้วย การเติมฟิลเลอร์ขมับยังเหมาะกับผู้ที่ลดน้ำหนัก และทำให้ใบหน้าดูตอบลง ไม่ว่าจะเป็นช่วงขมับและแก้ม การฉีดฟิลเลอร์ขมับที่คลินิก จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีกว่าการเพิ่มน้ำหนัก เพราะสามารถทำให้หน้าเต็ม แต่น้ำหนักไม่ขึ้นอีกด้วย  

         

ฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี ใช้กี่ซีซีถึงดูธรรมชาติ? สำหรับการเติมฟิลเลอร์ขมับส่วนมากจะใช้อยู่ประมาณข้างละ 1-2 cc ขึ้นอยู่กับกับความตื้นลึกของขมับ โดยฟิลเลอร์ที่แนะนำคือ ยี่ห้อ : Restylane จากประเทศสวีเดน เป็นฟิลเลอร์ที่มีความละเอียด เนื้อเหมาะสมกับการฉีดฟิลเลอร์ขมับ เพราะจะทำให้ขมับดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งเป็นก้อนในบริเวณที่ฉีด  โดยระยะเวลาของผลิตภัณฑ์สามารถอยู่ได้นาน 8 เดือน - 1 ปีการดูแลรักษาหลังฉีดฟิลเลอร์ขมับที่คลินิก

หนึ่งในปัจจัยสำหรับการตัดสินใจว่าจะเลือกฉีดฟิลเลอร์ขัมบที่ไหนดี คือการดูแลรักษาหลังฉีดของทางคลินิก นอกจากนี้ยังต้องควบคู่กับการดูแลด้วยตนเอง รวมถึงหลังฟิลเลอร์มาแล้ว ควรงดกดหรือนวดบริเวณที่ฉีด เพราะคุณหมอจะปรับทรงที่สวยงามไว้ให้แล้ว 

ส่วนการรักษาเพิ่มเติม สามารถทำความสะอาดบริเวณที่ฉีดได้ และปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์หลังฉีด หลังการฉีดฟิลเลอร์อาจจะมีอาการบวมหรือแดง เขียวช้ำ หรือคันได้ในบริเวณที่ฉีดได้เป็นเรื่องปกติ หลังจากนั้น 4-5 วัน อาการบวมสามารถหายได้เอง หากมีอาการปวด สามารถทานยาแก้ปวดได้ตามอาการ และใช้ระยะเวลาประมาณ 2-4 อาทิตย์ ในการเซตตัวของฟิลเลอร์ให้เป็นธรรมชาติ เข้ากับผิวได้ดียิ่งขึ้น หลังฉีดฟิลเลอร์ที่คลินิกสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำเลยค่ะ

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะแก้ขมับตอบต้องทำยังไงดี หรือฉีดฟิลเลอร์ขมับที่ไหนดีให้ปลอดภัยและออกมาสวยเป๊ะ   สามารถเช็กกันก่อนได้เลยค่ะ

รีวิวฟิลเลอขมับ


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ชอบค่ะ อยากจองคิว
โดย : quit
ความคิดเห็นที่ 2
สนใจค่ะ
โดย : น้ำ
ความคิดเห็นที่ 3
คลินิกอยู่ที่ไหนค่ะ
โดย : ดรุณี
ความคิดเห็นที่ 4
ติดต่อกลับหน่อยค่ะ 0657748837
โดย : view
บทความอื่นๆ
พลิกผิวใสใน 24 ชม. ด้วย Glow 24x60 สูตรเฉพาะของ LBC เท่านั้น!
นวัตกรรมใหม่สำหรับการเติมอาหารให้กับผิว ของ LBC ที่อัดตัวบำรุงผิวให้สูงสุดถึง 50 ชนิด โดยมีสารสกัดตัวหลักคือ HA+PN ที่เข้มข้น ดูแลได้ลึกถึงระดับ DNA นำเข้าโดย DermAesthetic มีอย. Original Brand from KOREA ในการเติม 1 ครั้ง ฉีดทั่วห
- โพสเมื่อ 22/04/2022
โปรโมชันบัตรเครดิตผ่อน 0% นาน 10 เดือน
สนับสนุนความสวย ด้วยโปรโมชันบัตรเครดิต
- โพสเมื่อ 24/02/2022
Barbie Lips ที่ LBC Clinic
ฟิลเลอร์ปาก Barbie Lips 1 CC 13,900฿ / 2 CC 24,000฿
- โพสเมื่อ 23/02/2022
เติมใต้ตาที่ LBC ฟรี! เข็มทู่ทุกเคส
LBC ชวนสาวๆ มารู้จักกับเข็มทู่ Cannula
- โพสเมื่อ 23/02/2022