ร้อยไหม - โปรแกรมทำสวย ที่ LBC CLINIC | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

ร้อยไหม

ร้อยไหมหน้าเรียว ฟื้นฟูสภาพผิวพร้อมยกกระชับใบหน้าให้เต่งตึง
ร้อยไหมเพื่ออะไร?
การร้อยไหม ช่วยในเรื่องการยกกระชับ การปรับรูปผิวและฟื้นฟูสภาพผิวบริเวณที่ทำ ซึ่งถือเป็นทางเลือกใหม่ของผู้ที่ไม่อยากเจ็บ ไม่ต้องการผ่าตัด และและไม่เสียเวลาในการพักฟื้นจากศัลยกรรม
คนที่ร้อยไหมได้..
-ไม่เป็นแผลคีลอยด์ -ไม่แพ้ยาชา -ไม่เป็นโรคเกี่ยวกับการแข็งตัวของเลือดรุนแรง
ใครที่ทำร้อยไหมแล้วได้ผลดี
ร้อยไหมได้ผลดีกับคนทุกกลุ่ม ยกเว้นยกเว้นคนที่ผิวหย่อนยานมากๆควรไปผ่าตัดดีกว่า ปกติจากการรีวิวร้อยไหมจะเริ่มเห็นผลการเต่งตึงของผิวหนังหลังจากร้อยไหมที่ไม่มีเงี่ยง 1 เดือนเมื่อไหมเริ่มละลาย ส่วนไหมมีเงี่ยงเห็นผลทันที ผลจะมากสุดเมื่อไหมละลายหมดประมาณ 6 เดือน ผลอยู่นานประมาณ 3-5 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาบำรุงผิว
ร้อยไหมแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง?
-แก้ปัญหาคิ้วและหนังตาตก -แก้ปัญหาโหนกแก้มต่ำ ร่องแก้มลึก -แก้ปัญหามุมปากตก แก้มหย่อนคล้อย รูปหน้าไม่คมได้รูป -แก้ปัญหาคางสองชั้นและริ้วรอยบริเวณลำคอ -แก้ปัญหาปลายและสันจมูกไม่ได้รูป เห็นผลทันทีหลังทำ ไม่ต้องพักฟื้น

การร้อยไหมยกกระชับหน้า

         คือการยกกระชับผิวและฟื้นฟูผิวโดยการ ร้อยไหมละลายชนิด PDO ( Polydioxanone ) เทคนิคเกาหลีแท้ ซึ่งเป็นไหมละลายที่มีความปลอดภัยสูง ไหมละลายชนิดนี้แต่เดิมใช้ในการเย็บเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน หรือเส้นเลือดในร่างกายจากนั้นร่างกายจะค่อย ๆ กำจัดออกจากร่างกายภายใน 6 เดือน ซึ่งบริเวณที่ร้อยไหมวีเชฟจะเกิดการกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ ส่งผลให้เกิดการกระตุ้นเซลล์ที่สร้างเส้นใยคอลลาเจน ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนมาพันรอบแนวเส้นไหมซึ่งจะส่งผลให้เกิดการตึงรั้งผิวผิวจึงเต่งตึง กระชับ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นเมตาบอลิซึ่มได้ดีอีกด้วย จึงทำให้เลือดสามารถไหลเวียนไปยังบริเวณดังกล่าวได้ดี การใช้ไหมละลายจึงเป็นการฟื้นฟูสภาพผิวพร้อมยกกระชับด้วย


ร้อยไหมหน้าเรียวให้ผลลัพธ์อย่างไร

         หลังการร้อยไหมหน้าเรียวคนไข้จะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้ทันทีและจะเริ่มเห็นผลชัดเจนมากขึ้นภายใน 1-3 เดือน แต่จะเห็นผลชัดเจนที่สุดเมื่อถึงเวลา 6 เดือน และอาจอยู่ได้นาน 1-3 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาของคนไข้แต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ดูแลเอาใจใส่เรื่องการทานอาหาร ดื่มน้ำให้เพียงพอ การงดสูบบุหรี่ งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และที่สำคัญที่สุดคือการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ


ร้อยไหมยกกระชับมีผลข้างเคียงอย่างไร

          ผลข้างเคียงจากการร้อยไหมยกกระชับหน้า ไม่รุนแรงนัก อาจมีแผลเล็กๆ หรือเลือดออกบ้างเพียงเล็กน้อยในระหว่างทำ แต่เลือดจะหยุดไปเองหลังจากการทำ ซึ่งแผลบริเวณที่ทำการร้อยไหมมีขนาดเล็กมาก นอกจากนี้อาจเกิดรอยช้ำในคนไข้บางราย ขึ้นอยู่กับเส้นเลือดฝอยในบริเวณที่ทำการร้อยไหมของคนไข้แต่ละคน โดยผิวจะแดงประมาณ 1-2 วัน และอาจบวมเล็กน้อยประมาณ 1 สัปดาห์ ทั้งนี้หลังจากการร้อยไหมยกกระชับหน้าสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ แนะนำให้กินยาแก้อักเสบลดบวม และยาฆ่าเชื้อหลังการทำตามที่แพทย์สั่งจนครบกำหนด


ร้อยไหมยกกระชับหน้า สามารถทำได้บริเวณใดบ้าง

         การร้อยไหมด้วยไหมละลายช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวได้เป็นอย่างดี ซึ่งไหม PDO สามารถทำได้ทั้งในส่วนของใบหน้า ลำคอ แก้ปัญหาหน้าผาก คิ้วและหนังตาตก ริ้วรอยที่แก้มและใต้ตา แก้ปัญหามุมปากตก แก้มหย่อนคล้อย และคางสองชั้น

ในส่วนของลำตัวไหมละลาย ไหม PDO สามารถช่วยยกกระชับบริเวณหน้าท้อง เอว สะโพก ทรวงอก ช่วยยกบั้นท้าย และต้นขา นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้ผลดีกับบริเวณมือ และต้นแขน (ท้องแขนหย่อนคล้อย) ได้อีกเช่นกัน


Lbc Clinic ร้อยไหม

ไหมเงี่ยงชนิด Bidirectional Barbed Wire หรือ ไหม barb

         เป็นไหมที่ใช้แสงเลเซอร์บากเส้นไหมให้เป็นเงี่ยงเหมือนก้างปลา มีเงี่ยง2ชุด ทิศทางสวนกัน เมื่อร้อยไหมนี้เข้าไปในชั้นไขมันที่ติดกับหนังแท้ ไหมจะเกี่ยวดึงให้ผิวหนังที่หย่อนยานตึงขึ้นทันที

ในหลายกรณีตีองใช้ไหมกลมร้อยบีบไหมเงี่ยงหรือร้อยปรับแต่งรูปร่างด้วย


บริเวณที่ร้อยไหมเพื่อยกกระชับผิว

 • ยกกระชับใบหน้าให้เป็นสาวขึ้นหรือปรับรูปหน้าให้เป็นรูปตัววี
 • ร้อยไหมยกคิ้วแลหนังตาเมื่อคิ้วตกตาตก
 • ยกกระชับต้นแขนที่หย่อนยาย
 • ยกกระชับหน้าอก
 • ยกกระชับหน้าท้องที่หย่อนคล้อย
 • ยกกระชับก้น
 • ผลของการร้อยไหมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของหนังแท้ ทำให้ผิวหนังหดตัว หนาขึ้น ตึงขึ้น
 • ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัวจากการหดเกร็ง และมีโทน
 • สลายไขมัน
 • ปรับรูปใบหน้า
 • การร้อยไหมยกกระชับใบหน้า V-Shape Lift
รีวิวร้อยไหม
ร้อยไหมกรอบหน้า
รีวิวร้อยไหม
ร้อยไหมกรอบหน้า

ข้อดีของการทำ

 1. ราคาถูกกว่าเครื่องมือบางอย่างและยังเห็นผลได้ชัดเจนหลังทำทันที และทำเพียงครั้งเดียว ไม่ต้องเจ็บปวดมาก หรือพักฟื้นเหมือนการทำศัลยกรรม
 2. การร้อยไหมช่วยเพิ่มคลอลาเจน โดยเข้าไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรงผิวแลดูสุขภาพดีจากภายใน รูขุมขนกระชับขึ้น ร่องแก้มตื้นขึ้น หน้าเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว
 3. ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ชัดเจนทันที ยกกระชับผิวได้ตรงจุด หมดปัญหาความหย่อนคล้อยไม่ว่าจะเป็นบริเวณลำคอ ใบหน้า หางตา หัวคิ้ว หน้าผาก ที่โบทอกซ์ ฟิลเลอร์ หรือเลเซอร์ ไม่อาจจะแก้ไขได้หมด
 4. ช่วยปรับใบหน้าให้ได้รูป เรียวสวยตามต้องการได้ ขอบใบหน้าจะคมชัดขึ้น และสามารถแก้ไขปัญหารอยย่นใต้คางได้ผลในทันที
 5. ช่วยปรับรูปจมูกให้ได้รูปตามต้องการทำให้สันจมูกดูคมสันขึ้นสามารถปรับปลายจมูกให้เชิดขึ้นได้ และเพิ่มความมั่นใจได้มากขึ้น
 6. ช่วยยกหางตาที่ตก ปรับแนวรูปคิ้ว ยกมุมปากตก เสริมคางให้แหลมได้ตามต้องการ
 7. สามารถช่วยยกกระชับต้นแขน สะโพก หน้าท้องที่หย่อนคล้อย ให้กลับมากระชับมากขึ้น และได้ผลต่อเนื่องนานหลายเดือน
 8. ผลที่ได้รับคล้ายการผ่าตัดยกกระชับใบหน้า แต่ไม่เจ็บและไม่ต้องพักฟื้น
 9. สามารถมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยสูง ไหมสามารถสลายตัวได้หมดประมาณ 6 เดือน หลังจากที่ทำและไม่มีสารตกค้างใดๆ และมีผลต่อเนื่องอีก 1-3 ปี
 10. หลังการร้อยไหมอย่างน้อย 2 สัปดาห์ คนไข้จึงสามารถทำทรีทเม้นต์ เลเซอร์ หรือ การรักษาหน้าอย่างอื่นได้ตามปกติ และไม่ควรนวดหน้าแรงในตำแหน่งที่ทำการร้อยไหมประมาณ 2 เดือน

 

ผลข้างเคียงจากการรักษาภายใต้การดูแลโดยแพทย์ที่มีความชำนาญ ผลข้างเคียงจะมีน้อย อาจมีอาการบวมแดง เขียวช้ำบ้าง และจะจางหายได้ประมาณ 4 – 7 วัน แนะนำให้ใช้ความเย็นประคบใน 1-2 วันแรก ในบางรายแพทย์อาจให้ทานยาป้องกันการอักเสบเป็นเวลา 3-5 วัน ช่วงนั้นควรงดดื่มแอลกอฮอล์และสัมผัสกับความร้อน
รีวิวร้อยไหมจากผู้รับบริการจริง
ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
คลิกดูรีวิวเพิ่มเติม