ร้อยไหมหน้าเรียว ยกกระชับ | LBC-Clinic.com
ปิดหน้าต่างนี้
LBC Clinic Line
ร้อยไหมหน้าเรียว ฟื้นฟูสภาพผิวพร้อมยกกระชับใบหน้าให้เต่งตึง
รอยไหมกรอบหน้า คืออะไร?
การร้อยไหมกรอบหน้า เป็นเทคนิคการเสริมความงามที่ช่วยยกกระชับใบหน้าและปรับรูปหน้าให้ดูเรียวได้รูปมากขึ้น ซึ่งการร้อยไหมยกกระชับหน้าหรือที่เรียกกันว่าร้อยไหมวีเชฟนั้น เป็นนวัตกรรมที่เห็นผลรวดเร็วและชัดเจนที่สุด เพราะไหมจะถูกร้อยเข้าไปใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ ทำให้มีการหมุนเวียนเลือดบริเวณใบหน้าที่ดีขึ้น อีกทั้งการร้อยไหมยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ และดูสุขภาพดีขึ้นได้ภายใน 2-3 สัปดาห์ นอกจากนี้ ยังให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยผิวกระชับเต่งตึงและลดริ้วรอยนานสูงสุดถึง 2 ปี ที่สำคัญ การร้อยไหมยังเป็นนวัตกรรมความงามที่ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกายอีกด้วย
ร้อยไหมยกกระชับช่วยอะไรบ้าง?
การร้อยไหมช่วยในเรื่องการยกกระชับ ปรับรูปผิวและฟื้นฟูสภาพผิวหน้าบริเวณที่ทำ ถือเป็นทางเลือกใหม่ของผู้ที่อยากยกกระชับผิวให้เห็นกรอบหน้าชัด ดูเต่งตึง แต่ไม่อยากเจ็บตัว ไม่ต้องการผ่าตัด และไม่เสียเวลาในการพักฟื้น
การร้อยไหมหน้าเรียวเหมาะกับใคร?
การร้อยไหมหน้าเรียว เหมาะกับคนที่ต้องการยกกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น แก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยและแก้มหย่อนคล้อยโดยไม่ต้องผ่าตัด อย่างไรก็ตาม คนที่ต้องการร้อยไหมยกกระชับใบหน้าจะต้องไม่เป็นแผลคีลอยด์ ไม่มีอาการแพ้ยาชา และไม่เป็นโรคเกี่ยวกับการแข็งตัวของเลือดรุนแรง เพราะจะส่งผลให้ไม่สามารถดำเนินขั้นตอนร้อยไหมได้
รีวิวร้อยไหม ใครทำแล้วได้ผลดีบ้าง?
จากหลาย ๆ เคสที่ผ่านมา การร้อยไหมให้ผลลัพธ์ที่ดีกับคนทุกกลุ่ม ยกเว้นคนที่ผิวหย่อนยานมาก ๆ โดยส่วนใหญ่จะเริ่มเห็นผลหลังจากร้อยไหมที่ไม่มีเงี่ยง 1 เดือนหลังจากไหมเริ่มละลาย ส่วนไหมมีเงี่ยงจะเห็นผลทันที และจะเห็นผลลัพธ์ชัดที่สุดเมื่อไหมละลายหมดประมาณ 6 เดือน และผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 3-5 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาบำรุงผิว
ร้อยไหมกระชับหน้า แก้ปัญหาอะไรได้บ้าง?
การร้อยไหมเป็นวิธีที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นปัญหาคิ้วและหนังตาตก ปัญหาโหนกแก้มต่ำ ร่องแก้มลึก มุมปากตก ตลอดจนแก้มหย่อนคล้อยที่ทำให้รูปหน้าไม่คมได้รูป จบปัญหาคางสองชั้น อีกทั้งยังสามารถใช้เสริมจมูกได้อีกด้วย โดยจะเห็นผลทันทีหลังทำ และไม่ต้องพักฟื้น

ยกกระชับกรอบหน้าให้เรียวสวย ด้วยโปรแกรมร้อยไหมหน้าเรียว

ร้อยไหมยกกระชับหน้า ปรับรูปหน้า และกรอบหน้าให้ได้รูปที่ LBC Clinic

โปรแกรมยกกระชับผิวและปรับรูปหน้าให้เรียวได้รูปด้วยการ “ร้อยไหม” คือหนึ่งในนวัตกรรมความงามที่ช่วยปรับรูปหน้า กรอบหน้าให้กระชับขึ้น และเรียวสวยเป็นวีเชฟที่ปลอดภัย และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมอบผลลัพธ์สวยทันใจ เหมือนได้ย้อนวัยให้ใบหน้าดูเด็กลง แถมยังคงอยู่ยาวนานสูงสุดถึง 2 ปี หากอยากหน้าเด็ก หน้าเรียวแต่ยังไม่รู้ว่าจะร้อยไหมที่ไหนดี เข้ามาปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ LBC Clinic ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

การร้อยไหมยกกระชับหน้า

ที่ LBC Clinic เรามีบริการยกกระชับและฟื้นฟูผิวด้วยการร้อยไหมละลายชนิด PDO (Polydioxanone) เทคนิคจากเกาหลีใต้ ใช้ไหมละลายที่มีความปลอดภัยสูง เป็นไหมละลายชนิดเดียวกับที่ใช้ในการเย็บเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน หรือเส้นเลือดในร่างกาย จากนั้นจะค่อย ๆ ถูกกำจัดออกจากร่างกายภายใน 6 เดือน โดยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ซึ่งเมื่อทำการร้อยไหมยกกระชับแล้วบริเวณที่ร้อยไหมจะถูกกระตุ้นให้สร้างเส้นเลือดใหม่และกระตุ้นเซลล์ที่สร้างเส้นใยคอลลาเจน ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนมาพันรอบแนวเส้นไหม ส่งผลให้เกิดการตึงรั้งของผิว ผิวจึงดูกระชับขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยกระตุ้นเมตาบอลิซึม (Metabolism)) หรือระบบเผาผลาญของร่างกาย ทำให้เลือดสามารถไหลเวียนไปยังบริเวณดังกล่าวได้ดีกว่าเดิม จึงเป็นการฟื้นฟูผิวพร้อมกับยกกระชับผิวนั่นเอง

หลังร้อยไหมหน้าเรียว นานแค่ไหนจึงจะเห็นผล?

หลังจากร้อยไหมกรอบหน้า หรือร้อยไหมวีเชฟ ส่วนใหญ่จะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำ และจะเริ่มเห็นผลชัดเจนมากขึ้นภายใน 1-3 เดือน แต่จะเห็นผลชัดเจนที่สุดเมื่อครบ 6 เดือน และอาจอยู่ได้นาน 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ดูแลเอาใจใส่เรื่องการรับประทานอาหาร ดื่มน้ำให้เพียงพอ การงดสูบบุหรี่ งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และที่สำคัญที่สุดคือการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

การร้อยไหมยกกระชับมีผลข้างเคียงอย่างไร?

การร้อยไหมยกกระชับหน้าจะไม่ส่งผลข้างเคียงที่รุนแรง ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น แต่อาจทิ้งรอยแผลเล็ก ๆ หรือมีเลือดออกเล็กน้อยระหว่างทำได้ ซึ่งเลือดจะหยุดไปเองหลังทำเสร็จ ในคนไข้บางรายอาจมีรอยฟกช้ำ ขึ้นอยู่กับเส้นเลือดฝอยในบริเวณที่ทำการร้อยไหม และผิวบริเวณที่ทำอาจจะแดงประมาณ 1-2 วัน และอาจบวมเล็กน้อยประมาณ 1 สัปดาห์ โดยคุณสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติหลังจากการร้อยไหม เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และปลอดภัยที่สุด ขอแนะนำให้กินยาแก้อักเสบลดบวมและยาฆ่าเชื้อตามที่แพทย์สั่งจนครบกำหนด

การร้อยไหมยกกระชับ สามารถทำได้บริเวณใดบ้าง?

การร้อยไหมช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวได้เป็นอย่างดี ซึ่งไหมละลาย PDO สามารถทำได้ทั้งบริเวณใบหน้า และลำคอ เพื่อแก้ปัญหาหน้าผาก คิ้วและหนังตาตก ริ้วรอยที่แก้มและใต้ตา แก้ปัญหามุมปากตก แก้มหย่อนคล้อย และคางสองชั้น รวมทั้งผิวบริเวณลำตัว ซึ่งไหมละลาย PDO สามารถช่วยยกกระชับบริเวณหน้าท้อง เอว สะโพก ทรวงอก ช่วยยกบั้นท้าย และต้นขาให้กระชับขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้ผลดีกับบริเวณมือ ต้นแขน และท้องแขนที่มีความหย่อนคล้อยด้วยเช่นกัน


บริการร้อยไหมยกกระชับหน้า ที่ LBC Clinic

รู้จักไหมเงี่ยงชนิด Bidirectional Barbed Wire หรือไหม Barb

ไหม Barb เป็นไหมที่ใช้แสงเลเซอร์บากเส้นไหมให้เป็นเงี่ยงเหมือนก้างปลา มีเงี่ยง 2 ชุด ทิศทางสวนกัน เมื่อร้อยไหมชนิดนี้เข้าไปในชั้นไขมันที่ติดกับหนังแท้ ไหมจะเกี่ยวดึงให้ผิวหนังที่หย่อนยานตึงขึ้นทันที แต่บางกรณีก็ต้องใช้ไหมกลมร้อยบีบไหมเงี่ยงหรือร้อยปรับแต่งรูปร่างด้วย

ผลลัพธ์จากการร้อยไหมยกกระชับ

 • ยกกระชับใบหน้าให้อ่อนเยาว์ขึ้น
 • ยกคิ้วและหนังตา แก้ปัญหาคิ้วตก ตาตก
 • ยกกระชับต้นแขนที่หย่อนยาน
 • ยกกระชับหน้าอก
 • ยกกระชับหน้าท้องที่หย่อนคล้อย
 • ยกกระชับก้น
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังหดตัว หนาขึ้น เต่งตึงขึ้น
 • ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัวจากการหดเกร็ง
 • สลายไขมันใต้ชั้นผิว
 • ปรับรูปใบหน้าให้เรียวขึ้น เห็นกรอบหน้าชัดขึ้น


รีวิวร้อยไหม


ร้อยไหมกรอบหน้า


รีวิวร้อยไหม
ร้อยไหมกรอบหน้า

เรื่องน่ารู้ของการร้อยไหม

 1. ราคาถูกกว่าหัตถการยกกระชับใบหน้าอื่น ๆ เห็นผลชัดเจนหลังทำทันที และทำเพียงครั้งเดียวผลลัพธ์ก็อยู่ได้นาน ไม่ต้องเจ็บตัว หรือพักฟื้นเป็นเวลานานเหมือนการทำศัลยกรรม
 2. การร้อยไหมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง ดูสุขภาพดีจากภายใน รูขุมขนกระชับขึ้น ร่องแก้มตื้นขึ้น หน้าเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว
 3. ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ทันที ยกกระชับผิวได้ตรงจุด หมดปัญหาความหย่อนคล้อยไม่ว่าจะเป็นบริเวณลำคอ ใบหน้า หางตา หัวคิ้ว หน้าผาก ที่ใช้โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ หรือเลเซอร์ไม่ได้ผล
 4. ช่วยปรับใบหน้าให้ได้รูป เรียวสวยตามต้องการ กรอบใบหน้าจะคมชัดขึ้น รวมทั้งแก้ปัญหารอยย่นใต้คางได้อย่างรวดเร็ว
 5. ช่วยปรับรูปจมูกให้ได้รูปตามต้องการ ทำให้สันจมูกดูคมสัน ปรับปลายจมูกให้เชิดขึ้น และเพิ่มความมั่นใจได้เป็นอย่างดี
 6. ช่วยยกหางตาตก มุมปากตก ปรับแนวรูปคิ้ว เสริมคางให้แหลมได้ตามต้องการ
 7. ช่วยยกกระชับต้นแขน สะโพก หน้าท้องที่หย่อนคล้อยให้กระชับมากขึ้น และได้ผลต่อเนื่องนานหลายเดือน
 8. ผลลัพธ์คล้ายการผ่าตัดยกกระชับใบหน้า แต่ไม่เจ็บและไม่ต้องพักฟื้น
 9. มีความปลอดภัยสูง ไหมจะสลายตัวหมดไปในเวลาประมาณ 6 เดือนหลังทำและไม่มีสารตกค้างใด ๆ ในร่างกาย ส่วนผลลัพธ์จะคงอยู่นานถึง 1-3 ปี
 10. หลังการร้อยไหมอย่างน้อย 2 สัปดาห์ คนไข้จึงสามารถทำทรีตเมนต์ เลเซอร์ หรือ การรักษาหน้าอย่างอื่นได้ตามปกติ และไม่ควรนวดหน้าแรงในตำแหน่งที่ทำการร้อยไหมประมาณ 2 เดือน

เลือกร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในคลินิกที่ได้มาตรฐาน ยกกระชับผิวหน้าอย่างปลอดภัย ผลข้างเคียงน้อย อาจมีอาการบวมแดง เขียวช้ำบ้าง และจะจางลงใน 4-7 วัน แนะนำให้ใช้ความเย็นประคบใน 1-2 วันแรก ในบางรายแพทย์อาจให้ทานยาป้องกันการอักเสบเป็นเวลา 3-5 วัน ซึ่งควรงดดื่มแอลกอฮอล์และสัมผัสกับความร้อนร่วมด้วย ดูรีวิวร้อยไหม รับคำปรึกษาและจองคิวเข้ารับบริการกับ LBC Clinic ได้ทาง LINE Official @lbcclinic หรือโทร.092-391-8811 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-20.00 น.

รีวิวร้อยไหมจากผู้รับบริการจริง
ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
คลิกดูรีวิวเพิ่มเติม