อยากหุ่นดีแต่ไม่มีเวลาแล้ววว ต้องดู! ตัวเลือกหุ่นสวยของ LBC Clinic เปลี่ยนให้เพรียวตรงใจและเห็นผลจริง | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

อยากหุ่นดีแต่ไม่มีเวลาแล้ววว ต้องดู! ตัวเลือกหุ่นสวยของ LBC Clinic เปลี่ยนให้เพรียวตรงใจและเห็นผลจริง

- โพสเมื่อ 14/11/2020

        ฮายยย! สาวๆ ทุกคนน เคยเป็นกันมั้ย? เวลาที่ตัวเองบ่นเรื่องรูปร่างว่า ‘อยากหุ่นเป๊ะอ้าา’ คนอื่นก็มีแต่จะไล่ไปกินอาหารคลีนสิ ไปออกกำลังกายสิ ความจริงมันก็ควรจะเป็นแบบนั้นนั่นแหละ เพราะการออกกำลังกายเป็นทางเลือกลดน้ำหนักที่ดีที่สุด แต่ถ้าเรามีเวลาจำกัดล่ะ หรือ ถ้าเราไม่สะดวกที่จะออกกำลังกายเป็นประจำแต่จำเป็นที่จะต้องใช้หุ่นสวยเร็วๆ นี้ล่ะ?! ก็ต้องหาตัวช่วยกันใช่มั้ยคะ วันนี้เลยขอมาแนะนำทางลัดแบบติดสปีดด้วยโปรแกรมสลายไขมันของ LBC Clinic ดีแค่ไหนตอบโจทย์ใครบ้างมาดู!        ไลโปวี (Lipo V)เป็นนวัตกรรมที่ใช้การฉีดใหม่ที่ขายดีที่สุด แถมแรงที่สุด!! ทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ฉีดตรงลงสู่ชั้นไขมันยกก้อนโดยไม่ทำลายชั้นคอลลาเจนช่วยให้ยังคงแน่นกระชับ ลดได้ตั้งแต่ใบหน้า ไปยันแขน ขา หน้าท้อง ฯลฯ เห็นผลเร็ว สำหรับใครที่ไปฉีดที่ไหนก็ไม่ลง ฉีดอะไรก็ไม่ยุบต้องมาลอง  ทำไมถึงต้องเลือกสลายไขมันที่ LBC Clinic

         ตอบได้ยาวมากเลยนะเนี่ย เริ่มตั้งแต่ ไม่ว่าเราจะทำโปรแกรมอะไร จะลดกรามเพิ่มหน้าเรียว ลิฟท์หน้า สร้างกรอบหน้าชัด เราทำแล้วเห็นผลจริง ชัดเจน จัดเน้นๆ อัดแน่นเต็มยูนิต ใครไปทำโปรแกรมอะไร ฉีดที่ไหนไม่ลงต้องมาลองที่ LBC Clinic รับประกันทำแล้วเห็นผล ไม่เสียดายเงินที่จ่ายไป ใครที่ซื้อเป็นคอร์สลดราคากระหน่ำ ยิ่งฉีดซ้ำหลายรอบนะ บอกเลยว่า ฉีดสลายหายเกลี้ยง!!! 

        พูดตรงๆ ว่า แรงมากแม่ ไม่มีใครกล้ารับรองให้ขนาดนี้อีกแล้ววว แถมราคาก็เป็นเพื่อนสนิทมิตรสหายมาก โปรแรงสลับกันมาลงทุกเดือนให้ทุกคนสามารถจับต้องได้ พร้อมให้ทุกคนสวยได้ในราคาเป็นกันเอง แถมคุณหมอของที่นี่คือเก่งมาก เทคนิคการผสมและฉีดลงใต้ผิวมาเต็ม ของแบบนี้พูดมากไม่ได้แนะนำว่าให้ลองเองจะรู้ว่าที่นี่ต่างจากที่อื่นแค่ไหน บอกได้แค่ว่า คุ้มค่ากับทุกบาทที่เสียไปแน่นอนจ้ะ ไม่มีมาเสียดายที่หลัง


โปรโมชั่น          สำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็ไม่ต้องลังเลแล้วน้า รีบพุ่งตัวมาที่ LBC Clinic ปรึกษาคุณหมอก่อนได้เลย ปรึกษาฟรี! มีแค่สาขาเดียวเท่านั้นนะจ๊ะ เพราะว่าเราอยากควบคุมมาตรฐานให้ทุกคนได้รับการบริการและคุณภาพความสวยที่เท่าเทียมกัน และเราก็อยากให้คุณลูกค้าได้เจอกับคุณหมอคนเดิมที่รู้ใจพร้อมฉีดให้สวยแบบตรงจุดน้า ถ้าอยากนัดคิวปรึกษาคุณหมอ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสลายไขมันได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลย
LBC แอลบีซี คลินิก เลอบิวทิส รัชดา 3

⏰เปิดทุกวัน 12.00-20.00 น.

อยากสวย ไม่รู้ต้องเลือกโปรไหน คุณหมอเลือกให้เลยค่ะ❗️

คลิกแอดไลน์มา 👉🏻 bit.ly/lbcclinic

inbox 👉🏻 m.me/lebeautis

โทรปรึกษารูปหน้าฟรี

📲 092-3918811

📲 092-6812211

☎️ 02-6421058แสดงความคิดเห็น
บทความอื่นๆ
LBC Clinic ติด Top 10 ยอดซื้อ Restylane ทั้งประเทศ
รางวัลการันตี Top10 Premium Clinic 1 ใน 10 คลินิกที่มียอดสั่งซื้อฟิลเลอร์ Restylane มากที่สุดในประเทศไทย ปี 2020
- โพสเมื่อ 22/06/2021
5 วิธี "ทำคุณใส" ให้ผิวสวย
ใครๆก็อยากมี “ผิวสวยออร่า ดูสุขภาพดี” เพราะการมีผิวที่ดีสามารถเพิ่มเสน่ห์ของผู้หญิงให้น่าดึงดูด ใครเห็นเป็นต้องมองในความสวย แถมยังประหยัดเวลาไม่ต้องเสียเวลานั่งแต่งหน้านานๆ
- โพสเมื่อ 27/05/2021
โปรแกรมฉีดโบทอกริ้วรอย ฉีดส่วนไหนบนหน้าได้บ้าง?
อัน “ตีนกา” มักมาโดยไม่แจ้งล่วงหน้า เป็นสิ่งหนึ่งที่เราทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้และต้องเจอแน่นอนเมื่อมีอายุมากขึ้น ริ้วรอยพวกนี้จะบ่งบอกถึงความชราของคุณ บางคนมีอายุยังไม่มากแต่ด้วยความที่ชอบแสดงสีหน้า ก็มักจะเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้เช่นกัน การที่จะลดริ้วรอยที่ไวที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้น โบทอก นั่นเองค่ะ เพราะเป็นวิธีคืนความอ่อนเยาว์ที่เห็นผลเร็ว ไม่ต้องพักฟื้นและราคาไม่แพง โดยไม่ต้องมาคอยทาครีมและรอนานกว่าจะเห็นผลชัดเจน
- โพสเมื่อ 03/05/2021
เป็นสิวเรื้อรัง หน้าเริ่มพัง ทำยังไงดี ?!!
เป็นสิวเรื้อรัง ปัญหาผิวหน้าที่รักษาเท่าไหร่ก็ไม่หาย ยิ่งทาครีมยิ่งขึ้น ยิ่งแต้มสิวก็ยิ่งขึ้นเยอะกว่าเดิม
- โพสเมื่อ 29/04/2021