แฉ!ความลับหน้าวี เหนียงเคยมีแต่ตอนนี้เรียวมาก | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

แฉ!ความลับหน้าวี เหนียงเคยมีแต่ตอนนี้เรียวมาก

- โพสเมื่อ 21/10/2019

เหนียงหรือคางสองชั้น (Double Chin)  อาการที่ใต้คางและคอหนาขึ้น ทำให้เวลาส่องกระจกหรือถ่ายรูปจะเห็นคางสองชั้นที่ชัดเจนมาก  ทำให้ใครหลายคนสูญเสียความมั่นใจ แต่เราสามารถกำจัดเหนียงให้ออกไปจากชีวิตได้ ทั้งเหนียงกรรมพันธุ์ที่ส่วนใหญ่มักเกิดกับคนผอมและเหนียงพันธุกรรมที่มักเกิดในคนอ้วน โดยเหนียงจะเกิดจากไขมันใต้ชั้นผิวหนังไปสะสมอยู่บริเวณใต้คางมากเกินไป  ดังนั้น ทุกคนที่กำลังมองหาวิธีลดเหนียง คืนรูปหน้าใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิมอย่ากลัวไปค่ะ  เราสามารถกำจัดออกได้ด้วยหลายวิธีที่ปลอดภัยต่อร่างกายและเห็นผลชัวส์ โดยวันนี้เราจึงมาแฉความลับหน้าวี เหนียงเคยมีแต่ตอนนี้เรียวมาก มาฝากทุกคนกันค่ะ


  1. โยคะใบหน้า หนึ่งในวิธีการลดเหนียงอย่างเห็นผล สามารถทำได้ทุกวัน เพียงแค่ตื่นเช้าหรือก่อนนอน  ทำตามท่าเหล่านี้อย่างต่อเนื่องทุกวัน ภายใน 3 เดือน จะเริ่มเห็นผลแน่นอน

 

ท่าที่ 1 – เงยหน้าขึ้น  อ้าปากค้างไว้ ให้ส่วนคอและเหนียงรู้สึกตึง  ทำค้างไว้ 30 วินาที 

         ทำครั้งละ  5 เซ็ต

ท่าที่ 2 – เงยหน้าค้างไว้ให้คอตึง  ทำค้างไว้ 30 วินาที ทำครั้งละ 5 เซ็ต

ท่าที่ 3 – เงยหน้าขึ้น  ทำปากจู๋ ให้ส่วนคอและเหนียงรู้สึกตึง  ทำค้างไว้ 30 วินาที ทำครั้งละ 5 เซ็ต

โดยเราสามารถทำตามท่าเหล่านี้สลับกันไปมา  อย่างน้อย 30 นาที ต่อเนื่องทุกวัน รับรองว่าภายใน  3 เดือน เราจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นค่ะ

  1.     นวดหน้าวีเชฟ  เราสามารถทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน ซึ่งทุกครั้งที่เราทาครีมเช้าและก่อนนอนก็เปลี่ยนมาใช้วิธีการนวดครีมบนใบหน้าแทนการทาครีม  โดยการแตะครีม 5 จุดสำคัญบนใบหน้า จากนั้นเริ่มต้นด้วยการใช้นิ้วมือนวดคางขึ้นไปตามโครงหน้าให้เป็นรูปตัววี นวดจนใบหน้าเริ่มรู้สึกอุ่นๆ ก็ตามด้วยการนวดครีมบริเวณจุดอื่นๆ วิธีนี้จะช่วยยกกระชับคางให้ได้รูป ซึ่งผลในระยะยาวจะทำให้เรามีใบหน้าวีเชฟ และใบหน้าที่เด็กกว่าอายุจริง
  2.     ควบคุมอาหาร  ส่วนใหญ่เหนียงเกิดจากการกินของหวาน ของมัน ของทอด แป้งมากกว่าพลังงานที่ควรได้รับในแต่ละวัน  ทำให้เกิดไขมันสะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย บางคนจึงเกิดไขมันส่วนเกินสะสมใต้คางจนเกิดเหนียงนั่นเอง แต่เราสามารถกำจัดเหนียงได้ที่ต้นเหตุ เพื่อลดไขมันบริเวณใต้คาง ด้วยการหันมากินอาหารประเภทนิ่งหรือต้มมากกว่ากินของทอด หันมาควบคุมอาหารในแต่ละมื้อ หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์จากแป้ง  หันมาออกกำลังกาย เพื่อลดไขมันทั่วร่างกาย และลดไขมันเฉพาะส่วน จะทำให้เราเฟิร์มขึ้นเยอะเลยค่ะ
  3.     อุปกรณ์กระชับคาง ส่วนใหญ่มักเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมในประเทศเกาหลี และนำเข้ามาจำหน่ายในไทย  โดยอุปกรณ์เหล่านี้จะได้ผลลัพธ์ที่ดี จะต้องใช้อย่างต่อเนื่อง อย่างน้อยประมาณ 3-6 เดือน จึงจะเห็นผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลง โดยอุปกรณ์กระชับคาง ช่วยลดเหนียงยอดฮิตในปัจจุบัน คือ  เข็มขัดรัดหน้าเรียว ลูกกลิ้งนวดกระชับใบหน้า ซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีที่ปลอดภัย แต่อาจเห็นผลช้า ทำให้ไม่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดเหนียงอย่างเร่งด่วน
  4.     อย่าก้มหน้าเล่นมือถือมากเกินไป  การก้มหน้าเล่นมือส่งผลให้ช่วงขากรรไกรหรือคางช่วงล่างหย่อนคล้อย เกิดริ้วรอยได้ง่าย  ทางที่ดีเราควรหลีกเลี่ยงการเล่นมือถือด้วยการก้มหน้า แล้วเปลี่ยนท่าเล่นมือถือมานั่งตัวตรง  พยายามให้โทรศัพท์อยู่ในระดับสายตา มองหน้าจอมือถือออกไปตรงๆ วิธีนี้นอกจากจะช่วยลดเหนียงใต้คางได้แล้ว  ยังช่วยลดการปวดไหล่และต้นคอได้อีกด้วย
  5.     ดื่มน้ำเพียงพอช่วยลดเหนียง เราคงได้ยินกันบ่อยๆ ว่าควรดื่มน้ำวันละ 1.5 ลิตรต่อวัน ซึ่งจะส่งผลดีต่อร่างกายอย่างมหาศาล  โดยประโยชน์อย่างหนึ่งที่มีต่อเหนียงของเราคือ การดื่มน้ำที่เพียงพอต่อร่างกายในแต่ละวันนั้น จะช่วยให้ระบบเผาพลาญทำงานได้ดีขึ้น เมื่อระบบเผาพลาญดี  ไขมันก็สลายได้ง่าย ใครอยากสลายไขมันใต้คาง คงต้องดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกาย ซึ่งสามารถใช้สูตรคำนวณการดื่มน้ำ คือ น้ำหนักตัว (ก.ก.)/2 x 2.2 x30 = … C.C.  เช่น หญิงน้ำหนัก 45 กิโลกรัม (45)/2 x 2.2 x30 = 1,485 C.C. (น้ำ 1 ลิตร = 1,500 C.C.)
  1.  การฉีดสลายไขมันด้วยเมโสแฟต (Mesotherapy) ซึ่งหลายคนจะเรียกติดปากว่า “ฉีดแฟต”  “ฉีดลดแฟต” หรือ “ฉีด Meso Fat (เมโสแฟต)” นั่นเอง  ซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีแก้ไขปัญหาไขมันส่วนเกินบริเวณต่างๆ ของร่างหาย โดยการฉีดสารประกอบหรือตัวยาบางชนิดที่สามารถสลายไขมันเข้าสู่ชั้นไขมันเฉพาะจุดที่ต้องการ เพื่อลดกระชับสัดส่วนให้ได้รูปตามต้องการแบบจุดต่อจุด  ซึ่งเป็นวิธีการลดไขมันและลดเซลลูไลท์ที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ใช้วิธีการผ่าตัด เรียกได้ว่า กังวลไขมันส่วนเกินตรงไหน ก็ฉีดตรงนั้นให้ลดลง ไม่ว่าจะเป็นบริเวณแก้ม เหนียงใต้คาง หรือแม้แต่  ต้นแขน ต้นขา อีกทั้งยังเป็นวิธีที่ค่อนข้างมีความปลอดภัย เพราะส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ สลายออกจากร่างกายได้ดี  สาวๆ จึงไม่ต้องกังวลว่าไขมันที่โดนสลายจะไหลไปสู่บริเวณข้างเคียง หรือทำให้ผิวหนังแข็งเป็นก้อน เนื่องจากไขมันก้อนใหญ่จะแตกตัวจนสลายออกเป็นไขมันเหลว  แล้วถูกขับออกทางปัสสาวะหรือเหงื่อนั่นเอง  ยิ่งหากใครชอบออกกำลังกายหรือเป็นสายดื่มน้ำมาก ๆ ไขมันจะยิ่งสลายออกไปปริมาณมากและรวดเร็ว โดยเฉลี่ยจะเห็นผลลัพธ์ภายใน 3-7 วัน

แต่สาวๆ หลายคนที่ผ่านการฉีดลดแฟตมักแอบกังวล เนื่องจากเมโสแฟตส่วนใหญ่ ฉีดแล้วจะบวมนาน บางคนฉีดแล้วบวม 2-3 วัน เอาแบบไม่อยากออกจากบ้านกันไปเลย


ลดเหนียง หน้าเรียว


วันนี้เรามีชี้ทางสว่าง แอบกระซิบว่า ฉีดแฟตแบบไม่บวมมันมีอยู่จริง!

ซึ่งหากใครไม่มีเวลามานั่งพักหน้า แนะนำให้เลือก ฉีดแฟตแบบใหม่ ที่สลายไขมันแบบไม่บวมไปเลย ราคาเองไม่ได้ต่างมากจากแฟตแบบเดิม แต่แฟตจำพวก Lipo V สามารถลดไขมันได้เยอะ และไม่ทิ้งความบวมไว้ให้รำคาญใจอีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจฉีดสลายไขมันแบบนี้ แนะนำศึกษาข้อมูลหรือสอบถามแพทย์ให้มั่นว่า ฉีดด้วยสารตัวไหน ดูรูปรีวิวจนมั่นใจ เลือกทำในสถานพยาบาลที่ปลอดภัย ฉีดโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต จะสวยทั้งทีเลือกให้ดีและมีความปลอดภัยกับตัวเราค่ะ   รวมรีวิวสลายไขมัน


*ผลลัพท์การรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล


แสดงความคิดเห็น
บทความอื่นๆ
อยากหุ่นดีแต่ไม่มีเวลาแล้ววว ต้องดู! ตัวเลือกหุ่นสวยของ LBC Clinic เปลี่ยนให้เพรียวตรงใจและเห็นผลจริง
ฮายยย! สาวๆ ทุกคนน เคยเป็นกันมั้ย? เวลาที่ตัวเองบ่นเรื่องรูปร่างว่า ‘อยากหุ่นเป๊ะอ้าา’ คนอื่นก็มีแต่จะไล่ไปกินอาหารคลีนสิ ไปออกกำลังกายสิ ความจริงมันก็ควรจะเป็นแบบนั้นนั่นแหละ เพราะการออกกำลังกายเป็นทางเลือกลดน้ำหนักที่ดีที่สุด แต่ถ้าเรามีเวลาจำกัดล่ะ หรือ ถ้าเราไม่สะดวกที่จะออกกำลังกายเป็นประจำแต่จำเป็นที่จะต้องใช้หุ่นสวยเร็วๆ นี้ล่ะ?! ก็ต้องหาตัวช่วยกันใช่มั้ยคะ วันนี้เลยขอมาแนะนำทางลัดแบบติดสปีดด้วยโปรแกรมสลายไขมันของ LBC Clinic ดีแค่ไหนตอบโจทย์ใครบ้างมาดู!
- โพสเมื่อ 14/11/2020
รีวิวพลีชีพ ฟิลเลอร์ขมับ มาแล้วจ้าาาาาา
รีวิว ฟิลเลอร์ขมับ มาแล้วจ้าาาาาา ใครที่จัดฟันแล้วขมับตอบ ขมับยุบ ทำให้โหนกแก้มชัดเฉยเลย มีทางแก้คือเสริมซิลิโคนขมับ ฉีดฟิลเลอร์ขมับ หรือจะทุบโหนกไปเลยก็ได้น้าาา แต่วันนี้แจมจะมารีวิวฉีดฟิลเลอร์ค่า
- โพสเมื่อ 14/10/2020
บอกลาเหนียง 2 ชั้น ด้วยร้อยไหม เห็นผลทันที ไม่ต้องรอนาน !!
ปัญหาระดับชาติของสาวๆ ก็คือเจ้าเหนียงตัวร้าย ที่ทำให้คางเราเป็น 2ชั้น ก้มหน้าทีมาเป็นก้อนดูไม่สวย ปัญหานี้สาวๆ หลายคนกังวลใจกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะลดน้ำหนักยังไง เหนียงก็ยังคงอยู่ ปัญหานี้มีทางออกตามมาเลย
- โพสเมื่อ 24/09/2020
รีวิวตาแตก !! ปลดล็อคความกลัว ขอสวยยั่วแบบจัดเต็ม
สวัสดีค่าทุกคน ไม่พูดมากไม่เกริ่นเยอะ ขอเข้าเรื่องแบบตรงๆกันไปเลยนะคะ วันนี้อยากจะมาเล่าเรื่องที่ตัวบิวตี้เองไปฉีดตัวสารเติมเต็มหรือที่เรียกกันติดปากว่า Filler ไอ้ต้าวฟิลเลอร์เนี่ยชื่อเสียงนางโด่งดังมาก ทั้งเรื่องดีและไม่ดี ช่างใจอยู่นานเหมือนกันค่ะ กว่าจะผ่านจุดนั้นมาได้ ปรึกษาทั้งแม่ทั้งเพื่อน จนมาถึงจุดที่เอาน่ะ มาถึงขนาดนี้ละจะปล่อยหน้าโทรมต่อไม่ได้แล้ว !
- โพสเมื่อ 23/09/2020