แก้ปัญหาหลุมสิว ฟื้นฟูสภาพผิวด้วย Derma Therapy | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

แก้ปัญหาหลุมสิว ฟื้นฟูสภาพผิวด้วย Derma Therapy

- โพสเมื่อ 15/03/2021

            สิวก็หายแล้วแต่หน้าไม่เรียบเนียนซะที วันนี้ LBC มีตัวช่วยดี๊ดีมาแนะนำ ปรับผิวเรียบเนียนขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกแบบไม่เว่อร์ นั่นก็คือ … การรักษาหลุมสิวด้วยเจ้าตัว Derma Therapy ที่ตอบโจทย์โดยเฉพาะสำหรับหลุมสิวที่มีความรุนแรงปานกลางไปจนถึงมาก เทคนิคเฉพาะของคุณหมอ “เลาะ เซาะ ฉีด” ตัดตั้งแต่ต้นตอปัญหาเพื่อผลการรักษาที่ถาวร Derma Therapy คืออะไร?

คือวิธีการเติมหลุมสิวด้วย ตัวยาเฉพาะเข้มข้นซึ่งเป็นวิธีที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมาก อีกทั้งยังเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเนื่องจากใข้ทางการแพทย์มานาน ผลลัพธ์ค่อนข้างถาวร ได้ผลดี โดยเป็นการเลาะตัดผังผืด เซาะเนื้อเยื่อใกล้บริเวณหลุมสิว ท้ายสุดคือการเติมสารสกัดเฉพาะเข้าไปทดแทนบริเวณที่ขาดหาย ทำให้ผิวดูเต็มขึ้นทันที รวมถึงสร้างคอลลาเจนเข้ามาทดแทนให้ผิวแน่นขึ้น เต่งตึงขึ้นด้วย Derma Therapy มีสารสกัดจากอะไรบ้าง ?

- Hydrolyzed collagen ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวแข็งแรง

- Vitamin 20 ชนิด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและชะลอวัยให้กับผิว

- Co-enzyme  ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า

- Hyaluronic Acid 2% ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ฉ่ำวาว

- PDRN 2% จากปลาแซลมอนทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส

Derma Therapy มีสารสกัดจากอะไรบ้าง ?

รูขุมขนและหลุมสิวตื้นขึ้นประมาณ 20% ต่อครั้งที่ทำ การทำทั่วไปมักพบแค่รอยแดงหลังทำ 4-6 ชั่วโมง แนะนำทาครีมบำรุง Moisturizer หรือเจลว่านหางจระเข้ บำรุงผิวหน้าจะช่วยลดรอยแดงได้ค่ะ 
หลังทำดูแลยังไงบ้าง?

- ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30–50 ขึ้นไปวันละหลายๆ ครั้งและหลีกเลี่ยงการถูกแสงแดดแรงๆ 

- หากผิวแห้ง ให้ทาครีมบำรุงผิวที่เนื้อครีมบางเบา ข้อสำคัญคือดูแลผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ

- งดใช้สครับขัดผิวเนื้อหยาบอย่างน้อย 1 สัปดาห์หลังการรักษา 

- ปล่อยให้ผิวได้ฟื้นตัวเป็นปกติก่อนแล้วจึงค่อยเริ่มกรรมวิธีปรนนิบัติผิวตามปกติ 

แสดงความคิดเห็น
บทความอื่นๆ
ไขข้อข้องใจ โบทอก VS ร้อยไหม รูปหน้าแบบไหนทำแล้วป๊างงงง !!
ปัจจัยที่ 5 คือหน้าต้องเรียว อยากหน้าเรียวจังเลย ว่าจะไปโบทอก แล้วต่อด้วยร้อยไหมคงจะดี แต่เอ๊ะรูปหน้าแบบนี้จะเหมาะไหมนะ มาหาคำตอบกันดีกว่า
- โพสเมื่อ 25/03/2021
ฉีดโบทอก VS ฟิลเลอร์ ต่างกันยังไง อยากหน้าเรียวทำแบบไหนดี?
โบทอก ฟิลเลอร์ วินาทีนี้บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก แต่ว่ามันแตกต่างกันยังไงนั้นหลายคนคงยังสงสัยกันใช่มั้ยครับ วันนี้แอลบีซีจะมาบอกทุกคนว่าโบทอกกับฟิลเลอร์นั้นต่างกันยังไง แต่ละอันเหมาะกับปัญหารูปหน้าแบบไหน มีข้อดียังไงบ้าง ไปเคลียร์ทุกข้อสงสัยกันเลย
- โพสเมื่อ 22/03/2021
5 เรื่องควรรู้ ก่อนเริ่มฉีดโบทอก
อยากฉีดโบให้หน้าวี แต่ความรู้ที่มียังไม่แน่น ! วันนี้เลยขอจัดเต็มทุกข้อสงสัยของต้าวโบทอกตัวนี้ว่าคืออะไรกันแน่คะ? ฉีดตรงไหน ? ฉีดเพื่ออะไร? แล้วอันตรายไหม? จะมาแถลงไขตรงนี้มารู้ไปพร้อมกันเลย
- โพสเมื่อ 18/03/2021
ออร่าไวท์ ตำนานความใส ที่ลูกสาวแอลบีซีไว้ใจมาตลอด
หากจะพูดถึงฉีดวิตามินผิวใสที่แอลบีซี ก็ต้องยกให้ ออร่าไวท์ ยืนหนึ่งในใจมาตลอด ด้วยสูตรที่ทางคลินิกพัฒนาให้เหมาะกับผิวสาวๆยุคนี้ ที่ต้องเจอความเปลี่ยนแปลงของอากาศ ทั้งร้อนและร้อนมากกก ทำให้ผิวคล้ำหรือแห้งเสียเกินรับมือ การฉีดวิตามินผิว ออร่าไวท์ จึงเป็นที่นิยมของสาวๆ ที่ต้องการดูแลตัวเองให้ผิวใสอยู่สม่ำเสมอ แม้ต้องจะเจอสภาพอากาศเลวร้ายหรือมลภาวะมากแค่ไหนก็ตาม
- โพสเมื่อ 18/03/2021