แก้ปัญหาไขมันส่วนเกินด้วยการฉีดสลายไขมัน

สลายไขมัน ส่วนเกิน

ปัญหาไขมันส่วนเกินในส่วนต่างๆ ทำให้สาวๆ หมดความมั่นใจ ฉีดสลายไขมันถือเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับสาวๆ ที่กลัวการผ่าตัดแต่อยากจะกลับมีความมั่นใจกลับมาเป็นสาวมั่นอีกครั้ง ปัญหาไขมันสะสมส่วนใหญ่เกิดจากการรับประทานอาหารเกินความพอดี อาหารที่มีแคลอรี่สูง เช่น อาหารกลุ่มน้ำตาล แป้ง และ ไขมัน และเมื่อเวลาผ่านไปส่วนเกินเหล่านี้จะสะสมไปเรื่อยๆ จนกลายเป็นไขมันส่วนเกินในที่สุด ดังนั้นวิธีแก้ปัญหาที่รวดเร็วที่สุดคือ การฉีดสลายไขมันเฉพาะส่วน

click-02
clickbox-01

ฉีดสลายไขมัน คืออะไร?

การฉีดสลายไขมัน คือการกำจัดไขมันส่วนเกินส่วนใดส่วนหนึ่งในร่างกาย โดยการฉีดสารจำพวก Phosphatidylcholine, L-carnitine, Vitamin B, Amino acids, Minerals, Deoxycholate หรือ อื่นๆ เข้าไปในชั้นไขมัน เพื่อไปสลายชั้นไขมัน โดยไขมันต่างๆ จะถูกขับผ่านทางปัสสาวะ และเหงื่อ ดังนั้นจึงเป็นคำตอบว่าทำไมเราถึงควรดื่มน้ำเยอะๆ หลังฉีดสลายไขมัน

Lipo Bella
สลายไขมันขั้นกว่า ปรับรูปหน้า เปลี่ยนสัดส่วนพร้อมยกกระชับ

สารสกัดจากธรรมชาติจึงมีความปลอดภัยสูงและไม่เป็นอันตราย โดยช่วยเรื่องการสลายไขมันรวมถึงปรับรูปหน้า สัดส่วนให้มีขนาดเล็กลงโดยไม่ทำให้หย่อนคล้อย เห็นผลลัพธ์ใน 7 วันหลังฉีด และสามารถทำซ้ำได้ทุก 7 วันค่ะ

การทำงานของตัวยา

 • สลาย – ไขมันเก่า ไขมันสะสมก้อนเซลลูไลท์ที่กวนใจให้แตกตัวออกอย่างง่ายดาย
 • ยับยั้ง – ยับยั้งกระบวนการสะสมของไขมันใหม่ ด้วยการเผาผลาญไขมันต่อเนื่อง
 • ขับออก – หลังการเผาผลาญไขมันเก่าจะถูกขับออกทางเหงื่อและปัสสาวะ จึงแนะนำให้ทานน้ำปริมาณมากๆต่อวันเพื่อเร่งให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น
 • กระชับ – หลังจากบริเวณนั้นได้รับการรักษาปริมาณไขมันน้อยลงแล้ว ผิวจะกระชับขึ้นไม่หย่อนคล้อย

Active Ingredient จากพืชธรรมชาติ ปลอดภัย100%

 • Juglans Regia Seed Extract(walnut)
 • Aesculus Hippocastanum Extract(horse Chestnut)
 • Ginkgo bilobo(ใบแปะก๊วย)
 • Birch Leaf Extract
 • Fucus vesiculosus(สาหร่ายสีน้ำตาล)ช่วยยกกระชับใบหน้า

Tyrosine และ L-Carnitine ช่วยสลายไขมันเก่าและยับยั้งการเกิดไขมันใหม่

 • ไม่แสบ ไม่บวม
 • เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีดลดไขมัน จะให้ชัดเจนขึ้นอีกต้องฉีด 2 ครั้ง
 • ไขมันไม่กลับมาเร็วอย่างแน่นอน
 • ไม่มี phosphatidylcholine

รีวิวจากผู้รับบริการจริง

ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
ปุ่ม1
ปุ่ม2

ติดตามเราได้ตามช่องทาง

Instagram

Questions & Answers

ฉีดสลายตรงไหนได้บ้าง?

ส่วนใหญ่แล้วการฉีดลดไขมันจะสามารถฉีดได้เกือบทั้งหมดของร่างกาย โดยเฉพาะ แก้มบน แก้มล่าง เหนียง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง น่อง สะโพก หรือปีกหลัง โดยคุณหมอจะพิจารณาว่าเหมาะสมหรือไม่ โดยตัวยาแต่ละจุดจะฉีดในปริมาณที่แตกต่างกัน แต่จะมีสรรพคุณในการสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมันตามบริเวณต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมือนกัน

ฉีดไหมสลายไขมันบนใบหน้า

การฉีดไหมสลายไขมันบนใบหน้า เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินบนใบหน้า กรอบหน้าไม่ชัด หรือแก้มห้อยย้อยดูไม่กระชับเข้ารูป ซึ่งการฉีดไหมสลายไขมันบนใบหน้าจะทำให้คนไข้มีหน้าที่เต่งตึงและกระชับได้รูปอย่างสวยงามมากยิ่งขึ้น โดยหลังจากการฉีด ไขมันบนใบหน้าจะค่อยๆ สลายไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีความปลอดภัยสูง ทำให้ไม่มีสารเคมีตกค้างอยู่ในร่างกาย และเกิดผลข้างเคียงใดๆ ตามมา

ฉีดสลายไขมันต้นขา

สำหรับใครที่มีเซลลูไลท์บริเวณต้นขา และรู้สึกไม่มั่นใจในการใส่กางเกงขาสั้น การฉีดสลายไขมันต้นขา ก็ถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด โดยจะทำให้ไขมันบริเวณต้นขานั้นเล็กลง ขาดูเรียวงาม และกระชับได้สัดส่วนอย่างเห็นผลได้ชัดเจน

ฉีดสลายไขมันลดต้นแขน

ต้นแขน เป็นอีกหนึ่งอวัยวะในร่างกายที่มีการสะสมของชั้นไขมัน จนทำให้แขนมีลักษณะย้วย หย่อนคล้อย และไม่กระชับเต่งตึง จนทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่สูญเสียความมั่นใจในการแต่งตัว ดังนั้นการฉีดสลายไขมันลดต้นแขนที่มีสรรพคุณในการสลายไขมันต้นแขนส่วนเกิน จะช่วยทำให้แขนดูเฟิร์ม และเรียวเล็กลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ฉีดสลายไขมันหน้าท้อง

การฉีดสลายไขมันหน้าท้อง ด้วยการฉีดไลโปลดหน้าท้อง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกระชับรูปร่างบริเวณหน้าท้องให้ได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น โดยแพทย์จะเป็นผู้กะปริมาณสารสลายไขมันให้มีปริมาณที่พอดีกับไขมันที่ต้องการลด ซึ่งเป็นวิธีที่สามารถรักษาได้ตรงใจ โดยไม่จำเป็นต้องทำการผ่าตัดแต่อย่างใด

For any information advise and Reservations program

LBC Clinic Provide Service  beauty skin / face V-Shape / Threadlift / Filler / Lipo Fat / Meso By experienced doctors.

Submit question!