ฉีดวิตามินผิวขาวเพื่อผิวขาวกระจ่างใสเรียบเนียนอมชมพู

เติมวิตามินผิว

เติมวิตามินอาหารผิวขาวใส สูตรไร้กลูต้า แต่คงความออร่าด้วยสารตั้งต้นความขาว “พลาเซนต้า คอลลาเจน” วิตามินรวมเข้มข้น ตัวยาปลอดภัย ได้ทั้งขาว ใส ผิวเนียน ลื่นขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก เคล็ดลับผิวขาวที่ LBC Clinic ให้ความสำคัญและพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการฉีดวิตามิน เพื่อบำรุงผิวขาวใสจากภายในสู่ภายนอก ช่วยคืนความขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ รอยผิวหมองคล้ำ เผยให้ผิวสวยใส เปล่งประกาย ขาวเนียนอมชมพู ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหนังที่อยู่ชั้นนอกให้ผิวของคุณดูมีสุขภาพดี เพราะส่วนผสมต่างๆ นั้นจะเข้าสู่เซลล์ผิวได้โดยตรง ทำให้ในปัจจุบันการฉีดวิตามินผิวขาว หรือ การฉีดวิตามินผิวใส ได้รับความนิยมจากคนไข้เป็นจำนวนมาก ซึ่งหากตอนนี้คุณกำลังมองหาคลินิกฉีดผิวขาวในกทม.ว่าที่ไหนดี LBC Clinic ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการดูแลด้านผิวพรรณ และความงาม ด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เฉพาะทางโดยตรง

click-02
clickbox-01

การฉีดวิตามินผิวขาว ใช้ได้กับผิวประเภทใดบ้าง?

การฉีดวิตามินผิวขาวสูตรเข้มข้น หรือ การฉีดวิตามินผิวใส ของทาง LBC Clinic คลินิก เป็นสารสกัดจากธรรมชาติและสารสกัดบริสุทธิ์ ที่มีความปลอดภัย 100% สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เช่น ผิวมัน ผิวแห้ง และผิวผสม โดยมีส่วนประกอบสำคัญ เช่น สารตั้งต้น, พลาเซนต้า, คอลลาเจน, Ultra vit c โมเลกุลเล็ก ที่สามารถดูดซึมง่าย ตากแดดไม่แสบผิว และไม่ดูดแสง ทำให้กลับมาคล้ำได้ยาก

การฉีดวิตามินผิวขาว มีผลข้างเคียงหรือไม่ ?

การฉีดผิวยังไม่พบข้อแทรกซ้อนที่เป็นอันตราย เพราะเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ไม่ใช่สารแปลกปลอม ร่างกายจะไม่มีการต่อต้านเกิดขึ้น ทั้งนี้แนะนำให้คนไข้เข้ารับบริการจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน และให้บริการโดยแพทย์ที่มีความชำนาญและประสบการณ์เฉพาะทางโดยตรง เพื่อความปลอดภัยและความมั่นใจที่ดีมากยิ่งขึ้น

การฉีดวิตามินผิวขาว ต้องฉีดบ่อยแค่ไหนถึงจะได้ผล?

การฉีดวิตามินที่ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ควรฉีดอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่องทุกอาทิตย์ประมาณ 4-5 ครั้งขึ้นไป เพื่อสุขภาพผิวที่ดี และความกระจ่างใสของผิวที่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจน หลังจากนั้นคนไข้ควรฉีด 1-2 ครั้งต่อเดือน เพื่อเป็นการรักษาสภาพผิวให้ขาวใสอย่างเปล่งประกาย

หลังฉีดวิตามินผิวขาว ควรดูแลอย่างไร ?

  • หลีกเลี่ยงการออกแดด หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งที่มีแสงแดดจ้า
  • ทาครีมกันแดดที่มี SPF มากกว่า 50 ขึ้นไป ก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง เนื่องจากหลังการฉีดวิตามินผิวขาวจะทำให้ผิวมีความไวต่อแสงเป็นอย่างมาก 
  • งดการดื่มแอลกอฮอล์ และสูบบุหรี่ เพื่อเป็นการป้องกันผิวคล้ำเสีย
  • ดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อย 1-2 ลิตรต่อวัน 

รีวิวจากผู้รับบริการจริง

ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
click-02
clickbox-01

ติดตามเราได้ตามช่องทาง

Instagram

Questions & Answers

หยุดฉีดแล้วผิวจะกลับมาคล้ำเหมือนเดิมไหม ?

การฉีดวิตามินผิว ไม่มีผลทำให้ผิวบางลงแต่อย่างใด เพราะวิตามินสูตรเข้มข้น มันจะไปช่วยยับยั้งการเปลี่ยนเม็ดสีของเมลานินในเซลล์ผิวได้โดยตรงเมื่อผิวไม่บางลงเราจึงสามารถบำรุงผิวควบคู่ไปพร้อมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆเช่น ครีมกันแดด วิตามินซี วิตามินบี วิตามินอี ได้ตามสะดวก และหากจะหยุดฉีดวิตามินผิวไปแล้ว ก็จะไม่มีผลทำให้ผิวกลับมาคล้ำได้ แต่เราต้องหลีกเลี่ยงแสงแดด และทาครีมบำรุง หรือทาครีมกันแดดทุกครั้งเมื่อต้องออกแดดค่ะ

ต้องฉีดบ่อยแค่ไหนถึงจะเห็นผลเร็ว ?

การฉีดวิตามินผิวเข้าเส้น เป็นการช่วยกระตุ้นให้ผิวขาวกระจ่างใส ได้เร็วกว่าวิธีการดูแลผิวแบบอื่นๆ แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ควรฉีดอย่างต่อเนื่องแนะนำ 1 ครั้งต่อสัปดาห์ ติดต่อกันอย่างน้อย 2 – 3 เดือนค่ะ จะเห็นผลการรักษาผิวที่ชัดเจน 80% ว่าผิว ขาวกระจ่างใส อย่างเห็นได้ชัด มีออร่า ดูผิวสุขภาพดี หลังจากนั้น สามารถทิ้งช่วงห่าง เป็น 2 อาทิตย์ครั้งได้ค่ะ

For any information advise and Reservations program

LBC Clinic Provide Service  beauty skin / face V-Shape / Threadlift / Filler / Lipo Fat / Meso By experienced doctors.

Submit question!