ขาเรียวสวยมั่นใจได้ด้วยการโบทอกลดน่อง! | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

ขาเรียวสวยมั่นใจได้ด้วยการโบทอกลดน่อง!

- โพสเมื่อ 21/10/2019

      น่องปูด น่องโต น่องใหญ่  ปัญหาระดับประเทศที่ขัดใจบรรดาเหล่าสาว ๆ รักสวยรักงามอย่างยิ่ง เพราะเสน่ห์ของผู้หญิงหลายคน นอกจากรูปร่างหน้าตาสวยงามแล้ว การที่ผู้หญิงธรรมดา ๆ คนหนึ่งมีเรียวขาสวยงามก็เป็นส่วนสำคัญในการดึงดูดสายตา ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ชวนมอง สาวน่องใหญ่จึงมักมีปัญหาขาดความมั่นใจและรำคาญใจจะใส่อะไรสั้น ๆ ก็แอบกังวลเนื่องจากเมื่อเราใส่รองเท้าส้นสูงหรือใส่ชุดที่ต้องโชว์เรียวขา ขาจะปูดออกมาเป็นก้อน ๆ ชัดเจนมาก หลาย ๆ คนอาจจะหาวิธีลดน่องด้วยวิธีธรรมชาติและอาจมองหาตัวช่วยที่ได้ผลเร็วอย่างการทำโบทอกน่องนั่นเอง 

วันนี้เราเลยมาชวนทุกคนมาปฏิวัติตัวเองกันใหม่ด้วย 10 วิธี ลดน่องปูด รับรองว่า Very Good มาก ๆ เลยค่ะ ซึ่งมีตั้งแต่วิธีการบริหารน่องให้เล็กลง ดูสวยถูกใจ ไปจนถึงวิธีฉีดโบทอกลดน่องที่เป็นเหมือนกับทางลัดที่ได้ผลดีนั่นเอง


1.บริหารน่องสวยใน 15 นาที เริ่มต้นจากการการนอนหงาย  แขนเหยียดข้างลำตัว จากนั้นก็ปั่นจักรยานในอากาศ 15 นาทีติดต่อกันทุกเช้าและก่อนนอน ประมาณ 1 สัปดาห์  แค่นี้เราเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงของต้นขา น่องปูดก็ลดลง หากใครกลัวการทำโบทอกลดน่อง ก็ลองทำวิธีนี้ได้ ปลอดภัยต่อร่างกาย เห็นผลช้าแต่ได้ผลชัวร์ค่ะ 

2.ปั่นจักรยาน  ช่วยลดน่องปูดและเซลลูไลท์ต้นขา เราสามารถปั่นได้ทั้งจักรยานจริงและจักรยานไฟฟ้า แต่ต้องปั่นอย่างต่อเนื่อง 1 ชั่วโมง ด้วยความเร็วเท่าเดิมเสมอ ไม่ปั่นเร็วหรือช้าจนเกินไป  และเลี่ยงการหยุดพักขณะปั่น จะช่วยให้เซลลูไลท์ต้นขาค่อยๆ สลายไปอย่างเป็นธรรมชาติ และเริ่มเห็นผลประมาณ 1 เดือนขึ้นไปค่ะ

3.เลือกทานอาหารดีต่อน่อง หลีกเลี่ยงของหวาน ของทอด ของมัน แป้ง อาหารขยะ (Junk Food) เมื่อเรากินอาหารเหล่านี้บ่อย ๆ จะเกิดโรคอ้วน หรือเกิดไขมันส่วนเกินสะสมตามต้นแขน ต้นขา จนเป็นที่มาของน่องปูด ต้นขาใหญ่ ทำให้เราสูญเสียความมั่นใจ ทางที่ดีหันมาใส่ใจสุขภาพของน่องด้วยการกันมารับประทานอาหารประเภทต้ม นึ่ง จะช่วยป้องกันน่องปูดได้เยอะเลยค่ะ แต่หากทำวิธีนี้แล้วยังคิดว่าไม่ค่อยได้ผลที่พอใจ ก็อาจจะลองศึกษาเกี่ยวกับการฉีดโบทอกลดน่องดูได้นะคะ

4.ท่ายืนถูก น่องเรียวสวย  ใครไม่อยากน่องปูด เพียงยืนอย่างถูกต้อง ก็ช่วยลดต้นขาได้ ทำให้ต้นขาเรียวกระชับได้ด้วยการยืนตัวตรง  ยืดอก หลังไม่ค่อม ที่สำคัญเลยคือไม่ยืนเขย่งเท้า เพราะจะทำให้ต้นขารับน้ำหนักอยู่ส่วนเดียว จึงทำให้ต้นขาใหญ่นั่นเอง

5.วิ่งถูกวิธีช่วยลดต้นขา เคยสงสัยไหมทำไมนักวิ่งมืออาชีพขาจึงเล็กเรียว เพราะนักวิ่งเหล่านี้จะทิ้งน้ำหนักตัวในการวิ่งอย่างสมดุล ซึ่งหลักการการวิ่งที่ถูกต้องคือการวิ่งตัวตรง ยืดอก ไม่งอตัว เอาส้นเท้าลงพื้นก่อนปลายเท้า ซึ่งช่วยลดการบาดเจ็บได้ ทำให้ต้นขาไม่รับน้ำหนักจนเกินไปส่งผลให้นักวิ่งมีขาที่เรียวเล็กน่องไม่ปูดนั่นเอง

6.สลับการออกกำลังกายบ้าง  การออกกำลังกายท่าเดียวตลอด  ส่งผลให้อวัยวะส่วนนั้นๆ ทำงานหนักกว่าส่วนอื่นๆ  เมื่ออวัยวะทำงานหนัก ย่อมส่งผลให้ส่วนนั้นใหญ่กว่าปกติ  ใครรู้ตัวว่าออกกำลังกายท่าเดียวตลอดและมีน่องปูด เห็นทีต้องเปลี่ยนท่าออกกำลังกายกันแล้วล่ะ

7.ปลอกขาลดน่อง  หนึ่งในนวัตกรรมต้นแบบจากประเทศเกาหลีปัจจุบันมีจำหน่ายในไทยเยอะมากมีหลายราคา หลายยี่ห้อให้เลือกสรรใส่แล้วช่วยเก็บกระชับส่วนย้วยของต้นขา สามารถช่วยเก็บส่วนน่องปูดได้ทันที จากนั้นก็สามารถสวมใส่ชุดได้ตามต้องการ อาจอึดอัดหน่อย แต่ก็ช่วยให้เรามั่นใจขึ้นค่ะ

8.การผ่าตัดกล้ามเนื้อ  เป็นหนึ่งในวิธีลดน่องที่ต้องใช้มีดหมอโดยหลักการผ่าตัดคือการผ่าตัดกล้ามเนื้อที่เป็นสาเหตุของน่องปูดออกไป วิธีนี้ส่งผลให้เกิดรอยแผลเป็นที่รอยผ่าตัดและหลังการผ่าตัดต้องพักฟื้นดูแลตนเองเป็นพิเศษเพื่อป้องกันผลกระทบที่ตามมา หากใครกลัวการผ่าตัดก็ลองมาศึกษาการลดน่องด้วยวิธีฉีดโบทอกลดน่องได้

9.การดูดไขมันส่วนเกิน  อีกหนึ่งวิธีลดน่องปูดที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน วิธีนี้จะใช้ได้เฉพาะคนที่น่องใหญ่เพราะไขมัน ส่วนคนที่น่องใหญ่เพราะกล้ามเนื้อทำแล้วจะไม่เกิดประโยชน์อะไรเลย วิธีนี้จะช่วยคืนความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี แต่หลังจากดูดไขมันเสร็จหากเราใช้ชีวิตตามปกติไม่หาวิธีหลีกเลี่ยงต้นเหตุของไขมันส่วนเกินซึ่งเป็นสาเหตุของน่องปูด ต้นขาใหญ่ ก็จะทำให้อาการขาปูดกลับมาใหม่อีกครั้งค่ะ


10.โบทอกลดน่อง  โบทอกน่องเป็นหนึ่งในวิธีลดน่องปูดที่ปลอดภัยมากในปัจจุบัน การฉีดโบทอกลดน่องเป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ มีความปลอดภัยสูง โดยแพทย์จะใช้วิธีการฉีดโบทอกจุดที่น่องปูดโดยโบทอกที่ฉีดเข้าไปจะออกฤทธิ์คลายกล้ามเนื้อส่วนที่ทำให้น่องปูดเป็นลูก ๆ ส่งผลให้บริเวณดังกล่าวเล็กลงชั่วคราว หลังการฉีดก็สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ และใช้ชีวิตได้ตามปกติเหมือนการฉีดโบทอกลดกราม หลังจากฉีดโบทอกน่องแล้วไม่ต้องพักฟื้น หรือดูแลตัวเองแบบการศัลยกรรม แต่ข้อควรระวังในฉีดโบทอกลดน่องคือหญิงตั้งครรภ์และให้นมบุตรควรหลีกเลี่ยงค่ะ  

โดยใครที่สนใจการฉีดโบทอกลดน่องปูดอย่างปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียงจะต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เลือกคลินิกที่ปลอดภัย โบทอกต้องดีและมีคุณภาพ การทำโบทอกลดน่องจึงจะเห็นผลและไม่มีอันตรายต่อร่างกายค่ะรวมรีวิวโบทอกน่อง

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
กล้ามหรือไขมันจะดูยังไงคะ สนใจคะ โทรกลับด้วยคะ
โดย : ขนมจีน
ความคิดเห็นที่ 2
อยกาติดต่อค่ะ ขอไลน์
โดย : วันดี
บทความอื่นๆ
ไขข้อข้องใจ โบทอก VS ร้อยไหม รูปหน้าแบบไหนทำแล้วป๊างงงง !!
ปัจจัยที่ 5 คือหน้าต้องเรียว อยากหน้าเรียวจังเลย ว่าจะไปโบทอก แล้วต่อด้วยร้อยไหมคงจะดี แต่เอ๊ะรูปหน้าแบบนี้จะเหมาะไหมนะ มาหาคำตอบกันดีกว่า
- โพสเมื่อ 25/03/2021
ฉีดโบทอก VS ฟิลเลอร์ ต่างกันยังไง อยากหน้าเรียวทำแบบไหนดี?
โบทอก ฟิลเลอร์ วินาทีนี้บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก แต่ว่ามันแตกต่างกันยังไงนั้นหลายคนคงยังสงสัยกันใช่มั้ยครับ วันนี้แอลบีซีจะมาบอกทุกคนว่าโบทอกกับฟิลเลอร์นั้นต่างกันยังไง แต่ละอันเหมาะกับปัญหารูปหน้าแบบไหน มีข้อดียังไงบ้าง ไปเคลียร์ทุกข้อสงสัยกันเลย
- โพสเมื่อ 22/03/2021
5 เรื่องควรรู้ ก่อนเริ่มฉีดโบทอก
อยากฉีดโบให้หน้าวี แต่ความรู้ที่มียังไม่แน่น ! วันนี้เลยขอจัดเต็มทุกข้อสงสัยของต้าวโบทอกตัวนี้ว่าคืออะไรกันแน่คะ? ฉีดตรงไหน ? ฉีดเพื่ออะไร? แล้วอันตรายไหม? จะมาแถลงไขตรงนี้มารู้ไปพร้อมกันเลย
- โพสเมื่อ 18/03/2021
ออร่าไวท์ ตำนานความใส ที่ลูกสาวแอลบีซีไว้ใจมาตลอด
หากจะพูดถึงฉีดวิตามินผิวใสที่แอลบีซี ก็ต้องยกให้ ออร่าไวท์ ยืนหนึ่งในใจมาตลอด ด้วยสูตรที่ทางคลินิกพัฒนาให้เหมาะกับผิวสาวๆยุคนี้ ที่ต้องเจอความเปลี่ยนแปลงของอากาศ ทั้งร้อนและร้อนมากกก ทำให้ผิวคล้ำหรือแห้งเสียเกินรับมือ การฉีดวิตามินผิว ออร่าไวท์ จึงเป็นที่นิยมของสาวๆ ที่ต้องการดูแลตัวเองให้ผิวใสอยู่สม่ำเสมอ แม้ต้องจะเจอสภาพอากาศเลวร้ายหรือมลภาวะมากแค่ไหนก็ตาม
- โพสเมื่อ 18/03/2021