ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00
ขาเรียวสวยด้วยโบท็อกซ์ลดน่อง พร้อม 10 วิธีลดน่องปูด
- โพสเมื่อ 21/10/2019

ทำอย่างไรให้น่องเรียวสวย ฉีดโบท็อกซ์เพื่อลดน่องช่วยได้จริงไหม?

น่องปูด น่องโต น่องใหญ่ เป็นปัญหาที่ขัดใจบรรดาผู้ที่รักสวยรักงามอย่างยิ่ง เพราะเสน่ห์ของหลาย ๆ คน นอกจากเรื่องรูปร่างหน้าตาแล้ว ก็มีเรื่องของเรียวขาที่สวยงามนี่แหละ ที่เป็นส่วนสำคัญในการดึงดูดสายตา ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ชวนมอง ผู้ที่มีน่องใหญ่จึงมักขาดความมั่นใจและบางครั้งอาจเกิดความรู้สึกรำคาญใจ จะใส่อะไรสั้น ๆ ก็ต้องมานั่งกังวล ยิ่งเมื่อเราใส่รองเท้าส้นสูงหรือใส่ชุดที่ต้องโชว์เรียวขาก็เห็นได้ชัดเจนเลยว่าขาจะปูดออกมาเป็นก้อน ๆ ซึ่งนอกจากการลดน่องด้วยวิธีธรรมชาติแล้ว อีกหนึ่งตัวช่วยที่เห็นผลไวและชัดเจนก็คือทำโบท็อกซ์น่องนั่นเอง LBC Clinic ขอบอกเลยว่าการโบท็อกซ์นั้นช่วยแก้ปัญหาขาใหญ่ได้อย่างดีเลยทีเดียว และยังมีความปลอดภัยสูงอีกด้วยค่ะ

วันนี้เราเลยมาชวนทุกคนมาปฏิวัติตัวเองกันใหม่ด้วย 10 วิธีลดน่องปูด รับรองว่า Very Good มาก ๆ เลยค่ะ ซึ่งมีตั้งแต่วิธีการบริหารน่องให้เล็กลง จนได้น่องที่ดูเรียวสวยถูกใจ ไปจนถึงวิธีการฉีดโบท็อกซ์บริเวณน่องที่เป็นเหมือนกับทางลัดให้ทุกคนได้มีเรียวขาสวยได้อย่างใจฝันนั่นเองค่ะ


น่องใหญ่จนไม่มั่นใจ ทำยังไงถ้าอยากมีขาเรียวสวย? 10 วิธีนี้ช่วยได้แน่นอน!


1. บริหารน่องสวยใน 15 นาที 

เริ่มต้นจากการการนอนหงาย  เหยียดแขนข้างลำตัว จากนั้นยกขาขึ้นแล้วทำท่าปั่นจักรยานในอากาศ 15 นาทีติดต่อกัน ทำเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน ต่อเนื่องประมาณ 1 สัปดาห์ เพียงเท่านี้เราก็จะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงของต้นขา ขนาดของน่องก็จะดูลดลง หากใครกลัวการทำโบท็อกซ์ลดน่องก็สามารถลองทำวิธีนี้ได้ ถึงจะเห็นผลช้าแต่รับรอ


2. ปั่นจักรยาน 

การปั่นจักรยานไม่ได้ทำให้ขาใหญ่อย่างที่หลายคนเคยกังวล แต่เป็นการช่วยกระชับกล้ามเนื้อ ช่วยลดน่องปูดและเซลลูไลท์ต้นขา เราสามารถปั่นได้ทั้งจักรยานจริงและจักรยานไฟฟ้า แต่ต้องปั่นอย่างต่อเนื่อง 1 ชั่วโมง ด้วยความเร็วเท่าเดิมเสมอ ไม่ปั่นเร็วหรือช้าจนเกินไป และเลี่ยงการหยุดพักขณะปั่น จะช่วยให้เซลลูไลท์ต้นขาค่อย ๆ สลายไปอย่างเป็นธรรมชาติ และเริ่มเห็นผลประมาณ 1 เดือนขึ้นไปค่ะ


3. เลือกทานอาหารดีต่อน่อง 

หลีกเลี่ยงของหวาน ของทอด ของมัน แป้ง อาหารขยะ (Junk Food) เพราะอาหารเหล่านี้เป็นสาเหตุทำให้เกิดไขมันส่วนเกินสะสมตามต้นแขน ต้นขา จนเป็นที่มาของน่องปูด ต้นขาใหญ่ ทำให้เราสูญเสียความมั่นใจ ทางที่ดีหันมาใส่ใจสุขภาพของน่องด้วยการกันมารับประทานอาหารประเภทต้ม นึ่ง จะช่วยป้องกันน่องปูดได้เยอะเลยค่ะ แต่หากทำวิธีนี้แล้วยังคิดว่าไม่ค่อยได้ผลที่พอใจ ก็อาจจะลองศึกษาเกี่ยวกับการฉีดโบท็อกซ์ลดน่องดูได้นะคะ


4. ท่ายืนถูก น่องเรียวสวย

ใครที่ไม่อยากน่องปูด เพียงเปลี่ยนวิธีการยืนอย่างถูกต้องก็สามารถช่วยลดต้นขาได้มากเลยทีเดียวค่ะ สร้างต้นขาเรียวสวยและดูกระชับได้ง่าย ๆ ด้วยการยืนตัวตรง ยืดอกเล็กน้อย ไม่ปล่อยให้หลังค่อม ที่สำคัญเลยคือไม่ยืนเขย่งเท้าเพราะจะทำให้ต้นขารับน้ำหนักอยู่ส่วนเดียว จนกลายเป็นสาเหตุที่ทำให้ต้นขาใหญ่ได้


5. วิ่งถูกวิธีช่วยลดต้นขา

เคยสงสัยไหมว่า ทำไมนักวิ่งมืออาชีพจึงมีขาที่ดูเรียวเล็ก เพราะนักวิ่งเหล่านี้จะทิ้งน้ำหนักตัวในการวิ่งอย่างสมดุล ซึ่งหลักการการวิ่งที่ถูกต้องคือการวิ่งตัวตรง ยืดอก ไม่งอตัว เอาส้นเท้าลงพื้นก่อนปลายเท้า นอกจากจะช่วยลดการบาดเจ็บแล้วยังทำให้ต้นขาไม่ต้องรับน้ำหนักมากจนเกินไป ส่งผลให้นักวิ่งมีขาที่เรียวและมีน่องที่ไม่ปูดนั่นเองค่ะ


6. สลับการออกกำลังกายบ้าง 

การออกกำลังกายท่าเดียวตลอดส่งผลให้อวัยวะส่วนนั้น ๆ ทำงานหนักกว่าส่วนอื่น ๆ เมื่ออวัยวะทำงานหนักย่อมส่งผลให้ส่วนนั้นใหญ่กว่าปกติ ใครรู้ตัวว่าออกกำลังกายท่าเดียวตลอดจนทำให้น่องปูดเห็นทีต้องเปลี่ยนท่าออกกำลังกายกันแล้วล่ะ


7. ปลอกขาลดน่อง  

หนึ่งในนวัตกรรมต้นแบบจากประเทศเกาหลีที่มีจำหน่ายอยู่มากมายในปัจจุบันก็คือปลอกขาที่ช่วยลดน่อง มีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกสรร เมื่อใส่แล้วจะทำหน้าที่ช่วยเก็บกระชับส่วนที่หย่อนคล้อยของต้นขา ทำให้น่องส่วนที่ปูดดูเล็กลง จากนั้นก็สามารถสวมใส่ชุดได้ตามต้องการ อาจอึดอัดหน่อย แต่ก็ช่วยให้เรามั่นใจขึ้นค่ะ


8. การผ่าตัดกล้ามเนื้อ  

เป็นหนึ่งในวิธีลดน่องที่ต้องใช้มีดหมอ โดยหลักการผ่าตัดคือการผ่าตัดกล้ามเนื้อที่เป็นสาเหตุของน่องปูดออกไป วิธีนี้ส่งผลให้เกิดรอยแผลเป็นและหลังการผ่าตัดต้องพักฟื้นดูแลตนเองเป็นพิเศษเพื่อป้องกันผลกระทบที่ตามมา หากใครกลัวการผ่าตัดก็ลองมาศึกษาการลดน่องด้วยวิธีฉีดโบท็อกซ์ลดน่องได้นะคะ


9. การดูดไขมันส่วนเกิน

อีกหนึ่งวิธีลดน่องปูดที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน วิธีนี้จะใช้ได้เฉพาะคนที่น่องใหญ่เพราะไขมัน ส่วนคนที่น่องใหญ่เพราะกล้ามเนื้อทำแล้วจะไม่เกิดประโยชน์อะไรเลย วิธีนี้จะช่วยคืนความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี แต่หลังจากดูดไขมันเสร็จหากเราใช้ชีวิตตามปกติไม่หาวิธีหลีกเลี่ยงต้นเหตุของไขมันส่วนเกินซึ่งเป็นสาเหตุของน่องปูด ต้นขาใหญ่ ก็จะทำให้อาการขาปูดกลับมาใหม่อีกครั้งค่ะ 10. โบทอกลดน่อง

โบท็อกซ์น่องเป็นหนึ่งในวิธีลดน่องปูดที่ปลอดภัยมากในปัจจุบัน การฉีดโบท็อกซ์เพื่อลดน่องเป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ว่ามีความปลอดภัยสูง โดยแพทย์จะใช้วิธีการฉีดโบท็อกซ์น่องในจุดที่ปูด เพื่อให้โบท็อกซ์ที่ฉีดนั้นไปออกฤทธิ์คลายกล้ามเนื้อส่วนที่ทำให้น่องปูดเป็นลูก ๆ ส่งผลให้บริเวณดังกล่าวเล็กลงชั่วคราว หลังการฉีดโบท็อกซ์แก้ปัญหาขาใหญ่แล้วก็สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ และใช้ชีวิตได้ตามปกติเหมือนการฉีดโบท็อกซ์ลดกราม

หลังจากฉีดโบท็อกซ์น่องแล้วไม่ต้องพักฟื้นหรือดูแลตัวเองแบบการศัลยกรรม ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ  แต่ข้อควรระวังในการฉีดโบท็อกซ์ลดน่องคือหญิงตั้งครรภ์และให้นมบุตรควรหลีกเลี่ยงค่ะ ใครที่สนใจการฉีดโบท็อกซ์ลดน่องปูดอย่างปลอดภัยจะต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น สำหรับผู้ที่ต้องการใช้โบท็อกซ์แก้ปัญหาขาใหญ่ ต้องเริ่มจากการเลือกคลินิกที่ปลอดภัย โบท็อกซ์ที่ใช้จะต้องมีคุณภาพและได้มาตรฐาน จึงจะทำให้การทำโบท็อกซ์ลดน่องได้ผลลัพธ์ที่ดีและไม่มีอันตรายต่อร่างกายค่ะ


รวมรีวิวโบทอกน่อง


แสดงความคิดเห็น
บทความอื่นๆ
อยากหน้าเรียว ผิวใส เลือกโปรไหนดี?!
โปร 2.2 กับ โปร 1.1 ต่างกันยังไงคะ?
- โพสเมื่อ 27/01/2023
REJURAN กับ FILLER ฉีดพร้อมกันได้ไหม !?
REJURAN หน้าใส ทำพร้อมกับ FILLER ได้ไหมคะ? LBC มีคำตอบให้ค่ะ
- โพสเมื่อ 11/01/2023
REJURAN ตัวดังเกาหลี ผิวดีเหมือนเกิดใหม่ใน 3 วัน !?
เปิดประสบการณ์ใหม่ หน้าใสจนคนทัก! ด้วย REJURAN หน้าใสตัวดังจากเกาหลี
- โพสเมื่อ 07/12/2022
เทียบโปรขายดี เลือกโปรไหนดี !?
Size 3XL กับ Size XXL ต่างกันยังไง ?
- โพสเมื่อ 09/08/2022