รีวิวตาแตก !! ปลดล็อคความกลัว ขอสวยยั่วแบบจัดเต็ม | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

รีวิวตาแตก !! ปลดล็อคความกลัว ขอสวยยั่วแบบจัดเต็ม

- โพสเมื่อ 23/09/2020       คลินิกที่เราเล็งไว้คือ LBC Clinic อยู่แถวรัชดาค่ะ ครั้งแรกเข้าไปพบคุณหมอ ก็ชัดเจนเลยจ้ะ ว่าแก้มของเราคือตอบมาก เลยทำให้โหนกแก้มดูสูง บวกกับขมับที่เว้าลึกลงไป ทำให้ไม่สมส่วนเอาซะเลย หมอจึงแนะนำให้เติมเท่านั้นค่ะ จะร้อยไหมก็ไม่ได้ซะด้วยเพราะตรงแก้มไม่มีเนื้อเลยค่าา ><


       เราเลยขอหมอกลับมาตัดสินใจก่อน เอาจริงๆคือมาหาข้อมูล มาดูรีวิวเพิ่มแหละค่ะ ก็ถามคนใกล้ตัวที่เคยฉีดเค้าก็แนะนำคลินิกหลายคลินิกอยู่ค่ะ แต่มีพี่ที่รู้จักทักมาว่าเค้าทำที่นี่เหมือนกัน ฉีดจริง ฉีดแล้วสวย จนคลินิกขอรีวิว ตอนแรกเราก็ยังลังเลอยู่ แต่พอศึกษา อ่านเว็บของคลินิก ก็ดูน่าเชื่อถืออยู่ แถมคนเยอะมาก เราเลยตัดสินใจที่จะฉีดที่นี่ค่ะ


      ถึงวันนัดทำ พนักงานดูแลดีมากค่ะ พอถึงคิวพนักงานจะเรียกให้เราไปพบคุณหมอว่าเราอยากปรับอยากแก้อะไรเพิ่มเติมหลังจากที่คุยรอบแรกไหม สำหรับเราให้คุณหมอแนะนำแบบจัดเต็มเลยค่ะ ซึ่งหมอแนะนำเราทำตามนี้เลย เติมฟิลเลอร์ตรงขมับ แก้มตอบ เพื่อจะทำให้หน้าเราดูละมุนขึ้นค่ะ ปริมาณที่หมอแนนำคือเติมขมับ 2 ซีซี เติมแก้มตอบอีก 4 ซีซี ช็อคไปค่ะ กลัวหน้าบวมใหญ่กว่าเดิม คือมันเยอะมากกกกกกกก ตอนแรกกลัวมากเพราะมันเยอะเกินไป แต่พอหมอเอารูปรีวิวหลังทำทันทีของเคสก่อนๆให้ดู คือมันปกติมาก แทบไม่บวม หน้าไม่ได้บานขึ้น เลยลุยต่อรอขึ้นเขียงค่ะ

        ตอนฉีดแทบไม่รู้สึกอะไรเลย มีประคบเย็นให้ตลอดการทำเลยค่ะ หมอมือเบานิ่งสุด ที่รู้สึกปวดหน่อยจะเป็นช่วงขมับ คือมันตึงๆรั้งๆ แบบทนได้ ตรงแก้มตอบอันนี้ชิลมาก นอนนิ่งๆให้ฉีดสบายๆ  แต่…..  ด้วยความอยากสวยของเรา เลยฉีด ฟิลเลอร์ (FILLER) ปากทรงบาร์บี้ลิป ไปด้วยซะเลยกะให้สวยทีเดียว จบ 55555        อันนี้เราทำสรุปที่เราฉีดไปทั้งหมด และราคาที่เราฉีดไปค่ะ ส่วนตัวเราคิดว่าคุ้มเพราะทำแล้วปลอดภัย และเห็นผล สำหรับเราก็คือ โอเคมาก และหลังฉีดก็ไม่มีอาการบวมหรืออักเสบใดๆ เพราะเค้าจะให้ยาอะไรเรามากินด้วย ต้องกินนะคะทุกคน เพราะมันจะช่วยให้เราบวมน้อยลงเร็ว และทรงสวยเร็วขึ้น
        หลายคนคงอยากเห็นความเปลี่ยนแปลงแล้ว เราเลยเปรียบเทียบก่อนทำและหลังทำ1สัปดาห์ค่ะ ที่เข้าที่เร็วเพราะว่าที่นี่หมอมือเบามากไม่มีรอยซ้ำเลย และเราก็ดูแลตัวเองดีด้วย ทานน้ำ ยา และพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ       หลังจากทำ คือรู้สึกว่าหน้าตัวเองดูละมุนขึ้นมากก (กอไก่ล้านตัว)  ถ่ายรูปมุมไหนก็คือรอด ไม่ต้องพึ่ง แอปบีบหน้าอีกต่อไป ทำให้มั่นใจมากขึ้นเวลาเข้าสังคม เวลาถ่ายรูปรวมกับเพื่อน ไม่น้อยหน้าเพื่อนแล้วค่ะเราขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่อยากพัฒนาตัวเองให้ดูดีขึ้นนะคะ เราเชื่อว่าทุกคนมีเสน่ห์ในแบบของตัวเองค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ :) 


สุดท้ายนี้เราฝาก Facebook ส่วนตัวเราด้วยนะคะ กำลังจะมีรีวิวอย่างอื่นด้วยฝากติดตามกันด้วยน้า

https://www.facebook.com/warangkana.biwtie


 แสดงความคิดเห็น
บทความอื่นๆ
ไขข้อข้องใจ โบทอก VS ร้อยไหม รูปหน้าแบบไหนทำแล้วป๊างงงง !!
ปัจจัยที่ 5 คือหน้าต้องเรียว อยากหน้าเรียวจังเลย ว่าจะไปโบทอก แล้วต่อด้วยร้อยไหมคงจะดี แต่เอ๊ะรูปหน้าแบบนี้จะเหมาะไหมนะ มาหาคำตอบกันดีกว่า
- โพสเมื่อ 25/03/2021
ฉีดโบทอก VS ฟิลเลอร์ ต่างกันยังไง อยากหน้าเรียวทำแบบไหนดี?
โบทอก ฟิลเลอร์ วินาทีนี้บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก แต่ว่ามันแตกต่างกันยังไงนั้นหลายคนคงยังสงสัยกันใช่มั้ยครับ วันนี้แอลบีซีจะมาบอกทุกคนว่าโบทอกกับฟิลเลอร์นั้นต่างกันยังไง แต่ละอันเหมาะกับปัญหารูปหน้าแบบไหน มีข้อดียังไงบ้าง ไปเคลียร์ทุกข้อสงสัยกันเลย
- โพสเมื่อ 22/03/2021
5 เรื่องควรรู้ ก่อนเริ่มฉีดโบทอก
อยากฉีดโบให้หน้าวี แต่ความรู้ที่มียังไม่แน่น ! วันนี้เลยขอจัดเต็มทุกข้อสงสัยของต้าวโบทอกตัวนี้ว่าคืออะไรกันแน่คะ? ฉีดตรงไหน ? ฉีดเพื่ออะไร? แล้วอันตรายไหม? จะมาแถลงไขตรงนี้มารู้ไปพร้อมกันเลย
- โพสเมื่อ 18/03/2021
ออร่าไวท์ ตำนานความใส ที่ลูกสาวแอลบีซีไว้ใจมาตลอด
หากจะพูดถึงฉีดวิตามินผิวใสที่แอลบีซี ก็ต้องยกให้ ออร่าไวท์ ยืนหนึ่งในใจมาตลอด ด้วยสูตรที่ทางคลินิกพัฒนาให้เหมาะกับผิวสาวๆยุคนี้ ที่ต้องเจอความเปลี่ยนแปลงของอากาศ ทั้งร้อนและร้อนมากกก ทำให้ผิวคล้ำหรือแห้งเสียเกินรับมือ การฉีดวิตามินผิว ออร่าไวท์ จึงเป็นที่นิยมของสาวๆ ที่ต้องการดูแลตัวเองให้ผิวใสอยู่สม่ำเสมอ แม้ต้องจะเจอสภาพอากาศเลวร้ายหรือมลภาวะมากแค่ไหนก็ตาม
- โพสเมื่อ 18/03/2021