ระเบิดแขนใหญ่ น่องปูด ด้วย Dysport โบทอกเมืองผู้ดี | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

ระเบิดแขนใหญ่ น่องปูด ด้วย Dysport โบทอกเมืองผู้ดี

- โพสเมื่อ 05/03/2021

              ทำไงดีคะหมอ!?  ไม่มีไขมันแล้วแต่แขนขายังใหญ่อยู่เลย เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงมีปัญหานี้แต่ไม่รู้จะแก้ไขยังไงกันใช่มั้ยครับ โดยเฉพาะสาวๆ กลุ่มออฟฟิศที่ชื่นชอบการใส่รองเท้าส้นสูง และมีการยืนเป็นระยะเวลานาน ๆ รวมถึงการออกกำลังกายเป็นอย่างหนัก ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณแขน ขา บ่าไหล่มีขนาดใหญ่ขึ้น จนมีผลข้างเคียงตามมา เนื่องจากจะทำให้ขาดูไม่เรียว ดูไม่สวย ขาใหญ่ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเวลาสวมใส่กางเกงหรือกระโปรงขาสั้นโบทอกของ Dysport คืออะไร ?

                   Dysport คือโบทอกที่มาจากประเทศอังกฤษ ผลลัพธ์หลังการฉีดใกล้เคียงโบอเมริกา เห็นผลไว อยู่ได้นาน โดยนิยมเรียกกันว่าโบทอกอังกฤษหรือโบทอกเมืองผู้ดี ซึ่งมีคุณสมบัติทำให้กล้ามเนื้อเกิดการคลายตัว ส่งผลทำให้ต้นแขน บ่า ไหล่ น่องของเราส่วนมัดกล้ามเนื้อที่เคยเป็นก้อน ๆ ก็จะค่อย ๆ เล็กลงตามไปด้วยโบทอกของ Dysport ดียังไง?

                จุดเด่นของโบทอก Dysport คือ ตัวยามีโมเลกุลเล็กกว่าโบทอกอเมริกาและเกาหลี ทำให้กระจายตัวได้ดีกว่า ใช้รักษาบริเวณกว้างได้ดี เช่น ฉีดลดน่องปูด รักแร้ กล้ามแขน โบบ่า และนิยมใช้ลิฟท์หน้าด้วย เพราะช่วยยกกระชับผิวได้อย่างดูเป็นธรรมชาติ ทำให้หน้าไม่แข็งตึง สามารถยิ้มได้ตามปกติ รู้สึกได้ถึงผลลัพธ์หลังฉีดได้มากกว่าวิธีดูแลตัวเองหลังฉีดโบทอก Dysport


วิธีดูแลตัวเองเพื่อให้ผลลัพธ์ของโบทอกอยู่ได้นานขึ้น หลังจากหลังฉีด Dysport ไม่ต่างจากการดูแลตัวเองหลังฉีดยี่ห้ออื่นๆ ดังนี้

  • หลังจากฉีด ควรขยับบริเวณที่ฉีดเบาๆ 5-10 ครั้ง เพื่อให้ตัวยาทำงานได้ดีขึ้น

  • ไม่ควรนอนราบภายใน 3-4 ชั่วโมงหลังการฉีดเพราะอาจทำให้ตัวยาเคลื่อนไปผิดจุดได้

  • งดนวดบริเวณที่ทำการรักษา3-4 ชั่วโมงแรก เพราะจะทำให้ตัวยาเคลื่อนไปยังกล้ามเนื้อส่วนอื่นได้

  • ภายใน 1-2 สัปดาห์หลังการฉีด ไม่ควรสัมผัสกับความร้อน เช่น อบซาวน่า ทำทรีตเมนต์ หรือเลเซอร์ เพราะจะทำให้โบทอกเสื่อมสภาพเร็วขึ้น

  • หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ และการสูบบุหรี่ในช่วง 1 สัปดาห์แรกหลังการฉีด เพราะจะทำให้ผลลัพธ์โบทอกเสื่อมสภาพได้เร็วขึ้นรีวิว Dysport
แสดงความคิดเห็น
บทความอื่นๆ
LBC Clinic ติด Top 10 ยอดซื้อ Restylane ทั้งประเทศ
รางวัลการันตี Top10 Premium Clinic 1 ใน 10 คลินิกที่มียอดสั่งซื้อฟิลเลอร์ Restylane มากที่สุดในประเทศไทย ปี 2020
- โพสเมื่อ 22/06/2021
5 วิธี "ทำคุณใส" ให้ผิวสวย
ใครๆก็อยากมี “ผิวสวยออร่า ดูสุขภาพดี” เพราะการมีผิวที่ดีสามารถเพิ่มเสน่ห์ของผู้หญิงให้น่าดึงดูด ใครเห็นเป็นต้องมองในความสวย แถมยังประหยัดเวลาไม่ต้องเสียเวลานั่งแต่งหน้านานๆ
- โพสเมื่อ 27/05/2021
โบทอกริ้วรอย ฉีดส่วนไหนบนหน้าได้บ้าง?
อัน “ตีนกา” มักมาโดยไม่แจ้งล่วงหน้า เป็นสิ่งหนึ่งที่เราทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้และต้องเจอแน่นอนเมื่อมีอายุมากขึ้น ริ้วรอยพวกนี้จะบ่งบอกถึงความชราของคุณ บางคนมีอายุยังไม่มากแต่ด้วยความที่ชอบแสดงสีหน้า ก็มักจะเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้เช่นกัน การที่จะลดริ้วรอยที่ไวที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้น โบทอก นั่นเองค่ะ เพราะเป็นวิธีคืนความอ่อนเยาว์ที่เห็นผลเร็ว ไม่ต้องพักฟื้นและราคาไม่แพง โดยไม่ต้องมาคอยทาครีมและรอนานกว่าจะเห็นผลชัดเจน
- โพสเมื่อ 03/05/2021
เป็นสิวเรื้อรัง หน้าเริ่มพัง ทำยังไงดี ?!!
เป็นสิวเรื้อรัง ปัญหาผิวหน้าที่รักษาเท่าไหร่ก็ไม่หาย ยิ่งทาครีมยิ่งขึ้น ยิ่งแต้มสิวก็ยิ่งขึ้นเยอะกว่าเดิม
- โพสเมื่อ 29/04/2021