ระเบิดแขนใหญ่ น่องปูด ด้วย Dysport โบทอกเมืองผู้ดี | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00

ระเบิดแขนใหญ่ น่องปูด ด้วย Dysport โบทอกเมืองผู้ดี

- โพสเมื่อ 05/03/2021

              ทำไงดีคะหมอ!?  ไม่มีไขมันแล้วแต่แขนขายังใหญ่อยู่เลย เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงมีปัญหานี้แต่ไม่รู้จะแก้ไขยังไงกันใช่มั้ยครับ โดยเฉพาะสาวๆ กลุ่มออฟฟิศที่ชื่นชอบการใส่รองเท้าส้นสูง และมีการยืนเป็นระยะเวลานาน ๆ รวมถึงการออกกำลังกายเป็นอย่างหนัก ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณแขน ขา บ่าไหล่มีขนาดใหญ่ขึ้น จนมีผลข้างเคียงตามมา เนื่องจากจะทำให้ขาดูไม่เรียว ดูไม่สวย ขาใหญ่ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเวลาสวมใส่กางเกงหรือกระโปรงขาสั้นโบทอกของ Dysport คืออะไร ?

                   Dysport คือโบทอกที่มาจากประเทศอังกฤษ ผลลัพธ์หลังการฉีดใกล้เคียงโบอเมริกา เห็นผลไว อยู่ได้นาน โดยนิยมเรียกกันว่าโบทอกอังกฤษหรือโบทอกเมืองผู้ดี ซึ่งมีคุณสมบัติทำให้กล้ามเนื้อเกิดการคลายตัว ส่งผลทำให้ต้นแขน บ่า ไหล่ น่องของเราส่วนมัดกล้ามเนื้อที่เคยเป็นก้อน ๆ ก็จะค่อย ๆ เล็กลงตามไปด้วยโบทอกของ Dysport ดียังไง?

                จุดเด่นของโบทอก Dysport คือ ตัวยามีโมเลกุลเล็กกว่าโบทอกอเมริกาและเกาหลี ทำให้กระจายตัวได้ดีกว่า ใช้รักษาบริเวณกว้างได้ดี เช่น ฉีดลดน่องปูด รักแร้ กล้ามแขน โบบ่า และนิยมใช้ลิฟท์หน้าด้วย เพราะช่วยยกกระชับผิวได้อย่างดูเป็นธรรมชาติ ทำให้หน้าไม่แข็งตึง สามารถยิ้มได้ตามปกติ รู้สึกได้ถึงผลลัพธ์หลังฉีดได้มากกว่าวิธีดูแลตัวเองหลังฉีดโบทอก Dysport


วิธีดูแลตัวเองเพื่อให้ผลลัพธ์ของโบทอกอยู่ได้นานขึ้น หลังจากหลังฉีด Dysport ไม่ต่างจากการดูแลตัวเองหลังฉีดยี่ห้ออื่นๆ ดังนี้

  • หลังจากฉีด ควรขยับบริเวณที่ฉีดเบาๆ 5-10 ครั้ง เพื่อให้ตัวยาทำงานได้ดีขึ้น

  • ไม่ควรนอนราบภายใน 3-4 ชั่วโมงหลังการฉีดเพราะอาจทำให้ตัวยาเคลื่อนไปผิดจุดได้

  • งดนวดบริเวณที่ทำการรักษา3-4 ชั่วโมงแรก เพราะจะทำให้ตัวยาเคลื่อนไปยังกล้ามเนื้อส่วนอื่นได้

  • ภายใน 1-2 สัปดาห์หลังการฉีด ไม่ควรสัมผัสกับความร้อน เช่น อบซาวน่า ทำทรีตเมนต์ หรือเลเซอร์ เพราะจะทำให้โบทอกเสื่อมสภาพเร็วขึ้น

  • หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ และการสูบบุหรี่ในช่วง 1 สัปดาห์แรกหลังการฉีด เพราะจะทำให้ผลลัพธ์โบทอกเสื่อมสภาพได้เร็วขึ้นรีวิว Dysport
แสดงความคิดเห็น
บทความอื่นๆ
ไขข้อข้องใจ โบทอก VS ร้อยไหม รูปหน้าแบบไหนทำแล้วป๊างงงง !!
ปัจจัยที่ 5 คือหน้าต้องเรียว อยากหน้าเรียวจังเลย ว่าจะไปโบทอก แล้วต่อด้วยร้อยไหมคงจะดี แต่เอ๊ะรูปหน้าแบบนี้จะเหมาะไหมนะ มาหาคำตอบกันดีกว่า
- โพสเมื่อ 25/03/2021
ฉีดโบทอก VS ฟิลเลอร์ ต่างกันยังไง อยากหน้าเรียวทำแบบไหนดี?
โบทอก ฟิลเลอร์ วินาทีนี้บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก แต่ว่ามันแตกต่างกันยังไงนั้นหลายคนคงยังสงสัยกันใช่มั้ยครับ วันนี้แอลบีซีจะมาบอกทุกคนว่าโบทอกกับฟิลเลอร์นั้นต่างกันยังไง แต่ละอันเหมาะกับปัญหารูปหน้าแบบไหน มีข้อดียังไงบ้าง ไปเคลียร์ทุกข้อสงสัยกันเลย
- โพสเมื่อ 22/03/2021
5 เรื่องควรรู้ ก่อนเริ่มฉีดโบทอก
อยากฉีดโบให้หน้าวี แต่ความรู้ที่มียังไม่แน่น ! วันนี้เลยขอจัดเต็มทุกข้อสงสัยของต้าวโบทอกตัวนี้ว่าคืออะไรกันแน่คะ? ฉีดตรงไหน ? ฉีดเพื่ออะไร? แล้วอันตรายไหม? จะมาแถลงไขตรงนี้มารู้ไปพร้อมกันเลย
- โพสเมื่อ 18/03/2021
ออร่าไวท์ ตำนานความใส ที่ลูกสาวแอลบีซีไว้ใจมาตลอด
หากจะพูดถึงฉีดวิตามินผิวใสที่แอลบีซี ก็ต้องยกให้ ออร่าไวท์ ยืนหนึ่งในใจมาตลอด ด้วยสูตรที่ทางคลินิกพัฒนาให้เหมาะกับผิวสาวๆยุคนี้ ที่ต้องเจอความเปลี่ยนแปลงของอากาศ ทั้งร้อนและร้อนมากกก ทำให้ผิวคล้ำหรือแห้งเสียเกินรับมือ การฉีดวิตามินผิว ออร่าไวท์ จึงเป็นที่นิยมของสาวๆ ที่ต้องการดูแลตัวเองให้ผิวใสอยู่สม่ำเสมอ แม้ต้องจะเจอสภาพอากาศเลวร้ายหรือมลภาวะมากแค่ไหนก็ตาม
- โพสเมื่อ 18/03/2021