โบกมือลาคางหนา 2 ชั้นด้วยการร้อยไหมเก็บเหนียง หน้าเรียวจริงไม่จกตา! | LBCClinic.com
คำถามที่พบบ่อย?
ปิดหน้าต่างนี้
เบอร์ติดต่อ
0923918811
เวลา เปิด-ปิด
เปิดทุกวัน : 12:00-20:00
โบกมือลาคางหนา 2 ชั้นด้วยการร้อยไหมเก็บเหนียง หน้าเรียวจริงไม่จกตา!
- โพสเมื่อ 24/09/2020

ปัญหาระดับชาติของสาวๆ อย่างเจ้าเหนียงตัวร้าย ที่ทำให้คางเราเป็น 2 ชั้น ก้มหน้าทีออกมาเป็นก้อนดูไม่สวย จนทำให้สาวๆ หลายคนกังวลใจกันเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะลดน้ำหนักยังไง เหนียงก็ยังคงอยู่ แต่ว่าปัญหานี้มีทางออกด้วยนวัตกรรมความงามร้อยไหมเก็บเหนียง จะเป็นยังไงตามมาได้เลยเหนียง หรือ คางสองชั้น เกิดจากการสะสมของชั้นไขมันใต้ผิวหนังเป็นเวลานาน ไม่ออกกำลังกาย และไม่ค่อยได้ขยับช่วงใต้คางสักเท่าไหร่ นอกจากนี้ยังมีสาเหตุมาจากการกินอาหารที่มีไขมันสูง, หวานมากเกิน จนทำให้เกิดการสะสมของไขมัน และการได้รับโซเดียมในอาหารรสเค็มมากเกินไป ก็เป็นส่วนที่ทำให้ร่างกายกักเก็บน้ำไว้ จนทำให้เกิดอาการบวมน้ำได้ ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ล้วนทำให้เกิดเหนียงหรือไขมันสะสมในบริเวณต่างๆ ได้ ยิ่งถ้าปล่อยไว้นานก็จะยิ่งทำให้เกิดการสะสมที่เยอะขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้กลายเป็นเหนียงชั้นหนาที่เห็นได้อย่างชัดเจนวิธีลดเหนียงมีแบบไหนบ้าง


การลดเหนียงสามารถทำได้โดยการฉีดสลายไขมันบริเวณนั้น โดยไขมันจะลดลงครั้งละ 5-20 % โดยผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับประมาณไขมันของแต่ละบุคคลค่ะ ว่ามีมากหรือน้อยเพียงใด ซึ่ง Lipo v เห็นผลภายใน 7-10 วัน ทำซ้ำได้ทุก 7 วัน จนกว่าไขมันจะลดเป็นที่พอใจ 


การร้อยไหม สามารถช่วยยกกระชับใบหน้าและลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวดูเต่งตึง ด้วยเหตุผลนี้จึงมีการร้อยไหมเก็บเหนียง เพื่อช่วยแก้ปัญหาคาง 2 ชั้นหย่อนยานที่เกิดได้จากหลายปัจจัย ให้กลับมาหน้าเรียวกระชับ ร่วมด้วยกับการฉีดสลายแฟตฟื้นฟูผิว โดยการร้อยไหมจะใช้ไหมละลายชนิด PDO (Polydioxanone) ซึ่งเป็นไหมละลายที่ความปลอดภัยสูง ซึ่งหลังจากร้อยไหมไปแล้ว ร่างกายจะค่อยๆ ละลายไหมไปเองตามธรรมชาติภายใน 6 เดือน ทำให้มีผลข้างเคียงน้อย และไม่ต้องพักฟื้นหลังจากร้อยไหม โดยผลลัพธ์จะสามารถรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังร้อยไหมเหนียง และจะเริ่มเห็นผลชัดเจนมากขึ้นภายใน 1-3 เดือน ซึ่งช่วงเวลาเห็นผลชัดเจนที่สุดจะอยู่ใน 6 เดือน และอยู่ได้นาน 1-3 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาของคนไข้ไหมแบบไหนเหมาะกับการเก็บเหนียง

ไหมที่เหมาะกับการร้อยไหมเก็บเหนียง คือ “ไหมก้างปลา” ซึ่งอยู่ในกลุ่มของไหม PDO (Polydioxanone) แต่จะมีลักษณะไหมเป็นเส้นตรง มีเงี่ยงออกมาตามแนวเส้นไหมคล้ายก้างปลา โดยส่วนของเงี่ยงนี้จะช่วยในการเกี่ยวใต้ผิวให้ยกขึ้นตามแนวดึงขึ้นของไหม ช่วยยกกระชับผิวให้ตึงจากด้านล่างของชั้นผิว ทำให้ผิวที่ห้อย หย่อนคล้อยบริเวณใต้คางยกกระชับเข้ารูป โดยไม่ต้องผ่าตัดหรือพักฟื้น


สรุปแล้วนวัตกรรมร้อยไหมเหนียงใช้ได้ผลจริงไหม?

สรุปได้ว่านวัตกรรมการร้อยไหมนั้น ช่วยยกกระชับ ลดริ้วรอย และยังนำมาใช้ร้อยไหมลดเหนียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะการร้อยไหมในชั้นไขมันจะช่วยยกและเก็บไขมันบริเวณใต้คาง ดึงผิวให้เต่งตึงไม่หย่อนคล้อย ทำให้หน้าดูเรียวได้รูป บอกลาเหนียงได้อย่างสบายใจการดูแลหลังร้อยไหมเหนียง

  • หลังทำอาจจะมีอาการบวมแดง เขียวช้ำ หรือคันได้ในจุดที่ทำเป็นปกติ ให้หลีกเลี่ยงการแตะ การเกา การกดนวดในจุดนั้นๆ อาการต่างๆจะค่อยๆดีขึ้นภายใน 2-3 วัน
  • งดดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ และอาหารหมักดองในช่วง 7-14 วันหลังทำเพราะมีสารที่ทำให้เส้นเลือดขยายตัวจะทำให้ยุบบวมช้า และผลการรักษาอยู่ได้สั้นลง
  • หลังจากการร้อยไหมไม่ควรล้างหน้าแรงๆ หรือนวดหน้า เพราะอาจจะทำให้เส้นไหมเคลื่อนที่ได้ และควรงดการเข้าซาวน่า ห้องอบ เลเซอร์เป็นเวลาอย่างน้อย 2 สัปดาห์ 
  • ควรรับประทานยาแก้อักเสบ หรือยาฆ่าเชื้อ เพื่อช่วยให้บรรเทาอาการบวมแดงและลดการอักเสบติดเชื้อของแผล


โปรโมชั่น

 

แสดงความคิดเห็น
บทความอื่นๆ
เทียบโปรสุดปัง เลือกโปรไหนดี
เลือกโปรที่ตรงใจได้เลยค่ะ!
- โพสเมื่อ 09/08/2022
แค่ถือบัตรเดบิต ก็มีสิทธิ์ผ่อน 0%
LBC จัดให้ตามเสียงเรียกร้อง! สาวกบัตรเดบิตมีเฮ!
- โพสเมื่อ 28/07/2022
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ LBC ดียังไง!?
การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจะช่วยให้บริเวณใต้ตามีความเต่งตึง ดูอิ่มน้ำ
- โพสเมื่อ 27/07/2022
พลิกผิวใสใน 24 ชม. ด้วย Glow 24x60 สูตรเฉพาะของ LBC เท่านั้น!
นวัตกรรมใหม่สำหรับการเติมอาหารให้กับผิว ของ LBC ที่อัดตัวบำรุงผิวให้สูงสุดถึง 50 ชนิด โดยมีสารสกัดตัวหลักคือ HA+PN ที่เข้มข้น ดูแลได้ลึกถึงระดับ DNA นำเข้าโดย DermAesthetic มีอย. Original Brand from KOREA ในการเติม 1 ครั้ง ฉีดทั่วห
- โพสเมื่อ 22/04/2022